ข่าว

วิดีโอ

น่ารักจัง! เผยแพร่พระรูป เจ้าชายจอร์จ เสด็จไป ร.ร.เนิร์สเซอรี่วันแรก

พระตำหนักเคนซิงตันในอังกฤษ เผยแพร่พระรูปสุดน่ารักล่าสุด เจ้าชายจอร์จ เสด็จไปโรงเรียนเตรียมอนุบาลวันแรก ทรงสวมแจ็กเก็ตมีฮู้ดสีน้ำเงินเข้ม สะพายเป้สีฟ้าอย่างทะมัดทะแมง ขณะที่สื่ออังกฤษพากันปลื้มปีติยินดี ชี้พระรูปเจ้าชายจอร์จ ทำให้หัวใจของพวกเราระเบิดโครมครามอีกแล้ว

เมื่อวันที่ 7 ม.ค.59 สื่อในอังกฤษรายงานครึกโครม ด้วยความตื่นเต้นดีใจที่ได้เห็นพระรูปสุดน่ารักของ เจ้าชายจอร์จ พระโอรส พระชันษา 2 ปี ในเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงแคเธอรีน ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เสด็จไปโรงเรียนเตรียมอนุบาล ‘เวสต์เอเคอร์ มอนเตสซอรี่ ในเมืองนอร์ฟอล์ก ประเทศอังกฤษ เป็นวันแรกเมื่อวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยเว็บไซต์ อีตันไลน์ ถึงกับพาดหัวข่าวว่า ‘เจ้าชายจอร์จเสด็จไปโรงเรียนเนิร์สเซอรี่วันแรก จนทำให้หัวใจของพวกเราระเบิดโครมคราม’

ทั้งนี้ พระตำหนักเคนซิงตันในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้มีการเผยแพร่พระรูปเจ้าชายจอร์จ ซึ่งทรงฉลองพระองค์แจ็กเก็ตแขนยาวแบบมีฮู้ด สีน้ำเงินเข้ม และสะพายเป้สีฟ้าไว้ด้านหลัง จำนวน 2 พระรูป ต่อสาธารณชน ผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า ‘เจ้าชายจอร์จเสด็จถึงโรงเรียนเตรียมอนุบาลเวสต์เอเคอร์ มอนเตสซอรี่ ที่นอร์ฟอล์ก เป็นวันแรกในวันนี้’ โดยภาพพระรูปสุดน่ารักของเจ้าชายจอร์จครั้งนี้ บันทึกโดยเจ้าหญิงแคเธอรีน พระมารดา ที่ทรงปลื้มปีติยินดีต่อการเจริญวัยของพระโอรสที่ได้เสด็จไปโรงเรียนเนิร์สเซอรี่วันแรก

พระตำหนักเคนซิงตันในอังกฤษ เผยแพร่พระรูปสุดน่ารักล่าสุด เจ้าชายจอร์จ เสด็จไปโรงเรียนเตรียมอนุบาลวันแรก ทรงสวมแจ็กเก็ตมีฮู้ดสีน้ำเงินเข้ม สะพายเป้สีฟ้าอย่างทะมัดทะแมง ขณะที่สื่ออังกฤษพากันปลื้มปีติยินดี 7 ม.ค. 2559 11:00 7 ม.ค. 2559 11:18 ไทยรัฐ