ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ห้างค้าปลีกร่วมวันเด็ก ลดราคาของเล่น-บริจาคสิ่งของ

  ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2559 11:14 น.
  SHARE

  บิ๊กซีร่วมเทศกาลวันเด็กโดยมอบของเล่นใหม่ที่รับบริจาคมาจากลูกค้าแก่เด็กป่วยโรคมะเร็ง ด้านเทสโก้ โลตัสลดราคาของเล่น 30% พร้อมเตรียมของขวัญไว้แจก...

  สืบเนื่องจากวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ซึ่งตรงกับวันเสาร์ที่ 9 ม.ค. 2559 ปรากฏว่าหลายหน่วยงาน รวมทั้งห้างค้าปลีกได้ร่วมกิจกรรมเพื่อน้องๆ หนูๆ นี้ โดย น.ส.วารุณี กิจเจริญพูลสิน ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี 
ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และ ศ.นพ.อิศรางค์ นุชประยูร ผู้ก่อตั้งมูลนิธิสายธารแห่งความหวัง ร่วมส่งความสุขและกำลังใจให้น้องๆ ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งชนิดรักษายาก ในช่วงเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ กับโครงการ "Big C Wishing Well Gift For Life" โดยส่งมอบของเล่นใหม่ จำนวนมากกว่า 3,000 ชิ้น เช่น ตุ๊กตาชนิดขนสั้น ของเล่นเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย กระเป๋าเป้ หมวก และอื่นๆ ที่ได้รับจากการบริจาคของลูกค้า จากจุดรับบริจาคที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ให้แก่โรงพยาบาลกว่า 30 แห่ง ทั่วประเทศไทย

  ขณะเดียวกัน เทสโก้ โลตัส ร่วมส่งความสุขให้เด็กๆ ทั่วประเทศเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษ 9 ม.ค.นี้ วันเดียวลดราคาของเล่นทุกชิ้นทั้งแผนก 30% ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา ของเล่นเพื่อการศึกษา ของเล่นบังคับวิทยุ สกู๊ตเตอร์ หุ่นยนต์ กระเป๋าเป้ลายลิขสิทธิ์ และของเล่นอื่นๆ ทุกประเภท นอกจากนั้น ยังลดราคาหมวกกันน็อกสำหรับเด็กทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เหลือเพียงแค่ 99 บาท เพื่อร่วมรณรงค์การขับขี่จักรยานยนต์อย่างปลอดภัยโดยสวมหมวกกันน็อกเพื่อยกระดับความสุขของลูกค้าตัวน้อย และยังได้เตรียมของขวัญจำนวน 600,000 ชิ้น แจกฟรีให้กับเด็กๆ ทุกคนที่มาซื้อสินค้าพร้อมผู้ปกครอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วันเด็ก59วันเด็ก2559วันเด็กวันเด็กแห่งชาติงานวันเด็กเด็กน้องๆหนูๆบิ๊กซีเทสโก้โลตัสห้างค้าปลีกข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 14:49 น.