ข่าว

วิดีโอ

เดินหน้าลุย! 'หมอเอวา' ขึ้นศาลไต่สวนกรณีฟ้องร้อง 'เชลซี'

อดีตแพทย์สาวคนสวยของทีม "เชลซี" ควงแขนสามีขึ้นศาลแรงงานของอังกฤษ เพื่อเริ่มขั้นตอนการไต่สวนกรณียื่นฟ้องต้นสังกัด เกี่ยวกับการถูกปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม หลังเกิดการทะเลาะและมีปัญหากับ "โชเซ มูรินโญ" เมื่อช่วงต้นซีซั่นที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ม.ค.ว่า เอวา คาร์เนโร อดีตแพทย์ประจำทีมเชลซี สโมสรชั้นนำในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ ได้เดินทางขึ้นศาลแรงงานที่กรุงลอนดอน เพื่อทำการไต่สวนกรณีฟ้องร้องอดีตต้นสังกัด ถึงการปฏิบัติต่อตนเองอย่างไม่เป็นธรรม จนนำมาสู่การแยกทางกันในที่สุด

โดยแพทย์สาววัย 42 ปีชาวโปรตุกีส พร้อมด้วย เจสัน เดอ คาร์เทเร็ต ผู้เป็นสามี ได้ควงแขนกันเดินทางไปยังศาลแรงงานในย่าน กรอยดอน ลอนดอนใต้ เพื่อให้การต่อศาล ซึ่งหลังจากการไต่สวนนานกว่า 3 ชั่วโมง คุณหมอคนดังก็ได้เดินทางออกจากศาลในทันทีโดยไม่มีการให้สัมภาษณ์กับสื่อแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ในภายหลัง ตัวแทนของอดีตแพทย์ประจำทีมสิงห์บลู ได้ออกมาเผยเพียงสั้นๆ ว่า การไต่สวนเป็นไปได้ด้วยดี และการเจรจาเพื่อพูดคุยของทั้งสองฝ่ายยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด รวมทั้งยังคงต้องรอการไต่สวนพยานเพื่มเติมในครั้งต่อไปอีกด้วย

สำหรับ เอวา คาร์เนโร ถูก โซเซ มูรินโญ อดีตผู้จัดการทีมเชลซี ถูกปลดออกจากการทำหน้าที่ข้างสนาม หลังจากไม่พอใจการทำหน้าที่ในเกมนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลึก ฤดูกาล 2015-16 พร้อมกับ จอน เฟิร์น หนึ่งในทีมงานเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา กระทั่งนำมาสู่การฟ้องร้อง ในข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการถูกปฏิบัติที่ไม่เป็นธรรมจากต้นสังกัดในที่สุด.

อดีตแพทย์สาวคนสวยของทีม "เชลซี" ควงแขนสามีขึ้นศาลแรงงานของอังกฤษ เพื่อเริ่มขั้นตอนการไต่สวนกรณียื่นฟ้องต้นสังกัด เกี่ยวกับการถูกปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม หลังเกิดการทะเลาะและมีปัญหากับ "โชเซ มูรินโญ" เมื่อช่วงต้นซีซั่นที่ผ่านมา 6 ม.ค. 2559 22:34 6 ม.ค. 2559 23:32 ไทยรัฐ