ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มยโสธร ควงปืนบุกยิงชายติดพันเมียถึงบ้าน ดับคาที่!

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2559 19:29 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่เมืองยโสธร หึงเมียหนักมาก ควงปืนบุกยิงชายติดพันเมีย ระหว่างกำลังนั่งถางหญ้าที่หน้าบ้าน ดับคาที่ หลังก่อเหตุหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวดำเนินคดี 

วันที่ 6 มกราคม เวลา 10.30 น. เจ้าหน้าที่วิทยุตำรวจ สภ.เมืองยโสธร ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตาย จึงรีบแจ้ง พ.ต.อ.ชัยณรงค์ บุญด้วง ผกก.สภ.เมืองยโสธร พ.ต.ท.ปรีชา เนติวัชรเวช รอง ผกก.สส.สภ.เมืองยโสธร พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปที่เกิดเหตุ ที่หน้าบ้านเลขที่ 44 หมู่ 7 ต.ค้อเหนือ อ.เมืองยโสธร

ข่าวแนะนำ

พบมีคนนอนเสียชีวิตคว่ำหน้าลงพื้น ทราบชื่อต่อมา คือ นายวิสัย ชินภาส อายุ 48 ปี เป็นเจ้าของบ้านเสียชีวิตคาที่ ตรวจสอบถูกอาวุธปืนคาดว่าจะเป็นปืนลูกซองยิงที่บริเวณท้ายทอย

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า นายวิสัย ผู้ตายกำลังถางหญ้าที่หน้าบ้าน มี นายสุนทร มูลบุตร อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 44 หมู่ 7 ต.ค้อเหนือ อ.เมืองยโสธร มาหาที่บ้านของผู้ตาย และใช้อาวุธปืนยิง นายวิสัย ทันที จนล้มลงเสียชีวิต ส่วนนายสุนทร เมื่อยิงเสร็จก็ได้หลบหนีออกจากหมู่บ้านไป

"สาเหตุเนื่องจาก นายสุนทร เกิดอาการหึงหวงภรรยาของตน ว่านายวิสัย ผู้ตาย มาติดพัน จึงพกอารมณ์หยามกันไม่ได้ นำปืนมายิงจนนายวิสัย เสียชีวิต" 

ดังนั้น พ.ต.อ.ชัยณรงค์ บุญด้วง ผกก. จึงรีบสั่งการให้ สายสืบเร่งติดตามจับกุม นาย สุนทร เพื่อจับตัวมาดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ควงปืนบุกยิงกิ๊กเมียบุกยิงชายติดพันเมียหนุ่มเมืองยโสธรบุกยิงชู้เมียวิสัย ชินภาสสุนทร มูลบุตรปรีชา เนติวัชรเวชฆาตกรรมอาชญากรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:35 น.