ข่าว

วิดีโอ

ตร.จ่อสอบปากคำ! หลังชาวเน็ตร้องโชเฟอร์แท็กซี่ทำร้ายชายอัมพฤกษ์

ญาติร้องโซเชียล โชเฟอร์แท็กซี่ทำร้ายชายเป็นอัมพฤกษ์ พร้อมคลิปจากกล้องวงจรปิด วอนช่วยกันแชร์ ด้านตำรวจจ่อเรียกสอบปากคำพรุ่งนี้....

สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมชื่อว่า นักรักจัยโยเย ได้ตั้งกระทู้ชื่อว่า "ช่วยแชร์ด้วยนะคะ คนขับแท็กซี่เตะคนเป็นอัมพฤกษ์" โดยเล่าถึงพฤติกรรมของโชเฟอร์แท็กซี่ 2 ราย หลังทำร้ายร่างกายคนเป็นอัมพฤกษ์ พร้อมคลิปจากกล้องวงจรปิด ระบุว่า

เหตุเกิดที่หอพักอาคารมาเกิด เลขที่ 2105/11 ม.5 ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี วันที่ 4 มกราคม 2559 เวลา 10.30 น. คนขับแท็กซี่ 2 คน ร่วมกันทำร้ายคนเป็นอัมพฤกษ์ ผู้ขับขี่รถแท็กซี่ทะเบียน หษ-4291 ไม่ทราบชื่อ ส่วนชายอีกคนชื่อ นายอำพร นิยม โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อผู้เสียหายนั่งเล่นนั่งบ้าน  ผู้ก่อเหตุได้เดินเข้ามาแล้วเตะ จากนั้นได้เตะซ้ำอีก 3 ครั้ง พร้อมกับบอกอีกว่า ไม่ว่าก่อนหน้านั้นจะเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่ควรทำร้ายคนพิการหรือคนที่ไม่มีทางสู้ ตอนนี้ผู้เสียหายได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี แต่ยังไม่พบตัวผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้เจ้าของกระทู้ได้ระบุว่า ที่นำเรื่องราวมาโพสต์เพราะต้องการอยากให้ช่วยกันแชร์ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการแท็กซี่ ถ้าผู้โดยสารพูดจาไม่ดี เขาอาจจะทำร้ายร่างกายได้

ขณะที่ สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง คุณกัณฐ์สญา วิชญ์กูรสุวรรณ ซึ่งเป็นพี่สาวของชายอัมพฤกษ์ที่ถูกทำร้าย ได้เปิดเผยเหตุการณ์ว่า หลานสาวของเพื่อนเป็นคนช่วยโพสต์ตั้งกระทู้ให้ ตนยังไม่รู้ว่า น้องชายกับคนขับแท็กซี่มีเรื่องอะไรกัน แต่ทั้งสองฝ่ายอาศัยอยู่ในหอพักเดียวกัน น้องชาย อายุ 50 ปี ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ซีกซ้ายไม่ทำงาน อาศัยอยู่คนเดียว ในวันเกิดเหตุน้องชายได้ออกมานั่งหน้าห้อง และได้มีโชเฟอร์แท็กซี่ 2 คน คนหนึ่งขับรถ อีกคนหนึ่งทำท่าจะเดินไปขึ้นรถ แต่ยังไม่ทันได้ขึ้นก็เดินเข้าไปเตะน้องชายจนกระเด็นเหมือนที่เห็นในคลิปกล้องวงจรปิด ซึ่งสันนิษฐานว่าเรื่องอาจเกิดจากที่ น้องชายน่าจะบ่นเรื่องรถแท็กซี่เสียงดัง มีกลิ่นควันเหม็นใส่ห้องเลยทำให้คนขับแท็กซี่ไม่พอใจ และหลังจากเกิดเหตุเจ้าของหอพักก็ได้เปิดกล้องวงจรปิดดู  ส่วนอาการของน้องชายตอนนี้มีเพียงคางแตก


ด้าน พ.ต.ท.สมชาย อรภักดี พงส.ผนพ. สภ.บางศรีเมือง ภ.จว.นนทบุรี ได้เปิดเผยความคืบหน้าของคดีนี้ว่า เพิ่งได้รับแจ้งเรื่องจากผู้เสียหายเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ขณะนี้กำลังรอใบรับรองแพทย์อยู่ และในวันพรุ่งนี้จะมีนัดสอบปากคำฝ่ายผู้เสียหาย เบื้องต้นผู้เสียหายแจ้งความไว้ว่า ถูกแท็กซี่ทำร้ายร่างกายเท่านั้น

ญาติร้องโซเชียล โชเฟอร์แท็กซี่ทำร้ายชายเป็นอัมพฤกษ์ พร้อมคลิปจากกล้องวงจรปิด วอนช่วยกันแชร์ ด้านตำรวจจ่อเรียกสอบปากคำพรุ่งนี้.... 6 ม.ค. 2559 16:55 11 ม.ค. 2559 07:51 ไทยรัฐ