ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.จ่อสอบปากคำ! หลังชาวเน็ตร้องโชเฟอร์แท็กซี่ทำร้ายชายอัมพฤกษ์

  ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2559 17:22 น.
  SHARE

  ญาติร้องโซเชียล โชเฟอร์แท็กซี่ทำร้ายชายเป็นอัมพฤกษ์ พร้อมคลิปจากกล้องวงจรปิด วอนช่วยกันแชร์ ด้านตำรวจจ่อเรียกสอบปากคำพรุ่งนี้....

  สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมชื่อว่า นักรักจัยโยเย ได้ตั้งกระทู้ชื่อว่า "ช่วยแชร์ด้วยนะคะ คนขับแท็กซี่เตะคนเป็นอัมพฤกษ์" โดยเล่าถึงพฤติกรรมของโชเฟอร์แท็กซี่ 2 ราย หลังทำร้ายร่างกายคนเป็นอัมพฤกษ์ พร้อมคลิปจากกล้องวงจรปิด ระบุว่า

  เหตุเกิดที่หอพักอาคารมาเกิด เลขที่ 2105/11 ม.5 ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี วันที่ 4 มกราคม 2559 เวลา 10.30 น. คนขับแท็กซี่ 2 คน ร่วมกันทำร้ายคนเป็นอัมพฤกษ์ ผู้ขับขี่รถแท็กซี่ทะเบียน หษ-4291 ไม่ทราบชื่อ ส่วนชายอีกคนชื่อ นายอำพร นิยม โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อผู้เสียหายนั่งเล่นนั่งบ้าน  ผู้ก่อเหตุได้เดินเข้ามาแล้วเตะ จากนั้นได้เตะซ้ำอีก 3 ครั้ง พร้อมกับบอกอีกว่า ไม่ว่าก่อนหน้านั้นจะเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่ควรทำร้ายคนพิการหรือคนที่ไม่มีทางสู้ ตอนนี้ผู้เสียหายได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี แต่ยังไม่พบตัวผู้ก่อเหตุ

  โชเฟอร์แท็กซี่ 2 คน ที่ทำร้ายชายอัมพฤกษ์
ขอบคุณภาพจาก นักรักจัยโยเย
  โชเฟอร์แท็กซี่ 2 คน ที่ทำร้ายชายอัมพฤกษ์ ขอบคุณภาพจาก นักรักจัยโยเย

  ทั้งนี้เจ้าของกระทู้ได้ระบุว่า ที่นำเรื่องราวมาโพสต์เพราะต้องการอยากให้ช่วยกันแชร์ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการแท็กซี่ ถ้าผู้โดยสารพูดจาไม่ดี เขาอาจจะทำร้ายร่างกายได้

  ชายอัมพฤกษ์ที่ถูกทำร้าย
ขอบคุณภาพจาก นักรักจัยโยเย
  ชายอัมพฤกษ์ที่ถูกทำร้าย ขอบคุณภาพจาก นักรักจัยโยเย
  ชายอัมพฤกษ์คางแตก
ขอบคุณภาพจาก นักรักจัยโยเย
  ชายอัมพฤกษ์คางแตก ขอบคุณภาพจาก นักรักจัยโยเย

  ขณะที่ สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง คุณกัณฐ์สญา วิชญ์กูรสุวรรณ ซึ่งเป็นพี่สาวของชายอัมพฤกษ์ที่ถูกทำร้าย ได้เปิดเผยเหตุการณ์ว่า หลานสาวของเพื่อนเป็นคนช่วยโพสต์ตั้งกระทู้ให้ ตนยังไม่รู้ว่า น้องชายกับคนขับแท็กซี่มีเรื่องอะไรกัน แต่ทั้งสองฝ่ายอาศัยอยู่ในหอพักเดียวกัน น้องชาย อายุ 50 ปี ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ซีกซ้ายไม่ทำงาน อาศัยอยู่คนเดียว ในวันเกิดเหตุน้องชายได้ออกมานั่งหน้าห้อง และได้มีโชเฟอร์แท็กซี่ 2 คน คนหนึ่งขับรถ อีกคนหนึ่งทำท่าจะเดินไปขึ้นรถ แต่ยังไม่ทันได้ขึ้นก็เดินเข้าไปเตะน้องชายจนกระเด็นเหมือนที่เห็นในคลิปกล้องวงจรปิด ซึ่งสันนิษฐานว่าเรื่องอาจเกิดจากที่ น้องชายน่าจะบ่นเรื่องรถแท็กซี่เสียงดัง มีกลิ่นควันเหม็นใส่ห้องเลยทำให้คนขับแท็กซี่ไม่พอใจ และหลังจากเกิดเหตุเจ้าของหอพักก็ได้เปิดกล้องวงจรปิดดู  ส่วนอาการของน้องชายตอนนี้มีเพียงคางแตก


  ด้าน พ.ต.ท.สมชาย อรภักดี พงส.ผนพ. สภ.บางศรีเมือง ภ.จว.นนทบุรี ได้เปิดเผยความคืบหน้าของคดีนี้ว่า เพิ่งได้รับแจ้งเรื่องจากผู้เสียหายเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ขณะนี้กำลังรอใบรับรองแพทย์อยู่ และในวันพรุ่งนี้จะมีนัดสอบปากคำฝ่ายผู้เสียหาย เบื้องต้นผู้เสียหายแจ้งความไว้ว่า ถูกแท็กซี่ทำร้ายร่างกายเท่านั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แท็กซี่โชเฟอร์แท็กซี่คนขับแท็กซี่ทำร้ายร่างกายเตะคนเป็นอัมพฤกษ์อัมพฤกษ์ชายอัมพฤกษ์คลิปกล้องวงจรปิดกระทู้พันทิปโซเชียลสายตรวจโซเชียลข่าวข่าวด่วนข่าวโซเชียลข่าวไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 08:56 น.