ข่าว

วิดีโอ

แบงค์-แคท นำทีมบู๊ แอ็กชั่นสุดอลัง “รหัสปริศนา”

ประเดิมละครเรื่องแรกของค่าย เซ้นส์ฯ ด้วยเรื่อง “รหัสปริศนา Code Hunter” ทางช่อง 7 บอสเอ–วราวุธ จัดหนักจัดเต็มเพราะเป็นยุคที่ต้อง แข่งขันกันเรื่องคุณภาพ เริ่มตั้งแต่ใช้เทคนิคถ่ายทำแบบภาพยนตร์ ผสมภาพแอ็กชั่นแบบซุปเปอร์สโลว์ และเสริมคอมพิวเตอร์กราฟฟิก เรียกว่ามีของดีอะไรใส่ไปหมดเพื่อให้รู้ว่า “ไม่ได้มาเล่นๆ” พระเอกนางเอกก็วางไว้ 2 คู่ แบงค์–อาทิตย์ ขึ้นเป็นพระเอกเต็มตัวในบท “ศรุท” มือปราบแห่งหน่วย DSI ซื่อสัตย์ ห้าวระห่ำ ประกบนางเอกดาวรุ่ง แคท–ซอนญ่า ในบทอัยการสาวที่ทำงานด้วยความเด็ดเดี่ยวและเฉียบขาด

อีกคู่เป็น โย่ง–อนุสรณ์ รับบท “นิมิตร” แฮกเกอร์ผู้มีพลังวิเศษ เป็นอาชญากรอัจฉริยะที่ปล้นธนาคารแต่ละครั้งตำรวจตามรอยไม่ได้ คู่กับ ตาล–กัญญา รับบท “หมอพิยะดา” ศัลยแพทย์ประจำแผนกพิสูจน์หลักฐานที่เก่งเกินผู้หญิง และเป็นคีย์สำคัญในการชี้เบาะแสคดีฆาตกรรมทั้งหลาย งานนี้ บอสเอ ทุ่มสุดตัวจริงๆ ประเดิมฉากแรกก็เหมาเฮลิคอปเตอร์มาเข้าฉากให้นักแสดงได้เหินฟ้ากันจริงๆ ด้านนักแสดงก็ทุ่มเทสุดพลังเหมือนกันอย่าง แบงค์–อาทิตย์ ที่โดดลงจากตึก 4 ชั้นในฉากแอ็กชั่นสุดมันส์ และสาว ตาล ยังสู้กับโจรในสระน้ำจนสำลักซดน้ำไปหลายอึก! ตามชมตอนแรกกันเลยวันเสาร์นี้ 9 โมงเช้า.

ประเดิมละครเรื่องแรกของค่าย เซ้นส์ฯ ด้วยเรื่อง “รหัสปริศนา Code Hunter” ทางช่อง 7 บอสเอ–วราวุธ จัดหนักจัดเต็มเพราะเป็นยุคที่ต้อง แข่งขันกันเรื่องคุณภาพ... 6 ม.ค. 2559 14:51 6 ม.ค. 2559 14:55 ไทยรัฐ