ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.ระดมหาเบาะแสล่าคนร้าย ยกเซฟ 10 ล้าน คฤหาสน์ 'ญาติเจ้าสัวซีพี'

  ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2559 17:45 น.
  SHARE

  รอง ผบช.น. นำทีมสืบสวนตรวจสอบคฤหาสน์ "เครือญาติเจ้าสัวซีพี" ซอยทองหล่อ 25 หลังถูกคนร้ายลักเครื่องเพชร ทองรูปพรรณ กระเป๋า รองเท้าแบรนด์เนมมูลค่า 10 กว่าล้านบาท พร้อมขอเวลาเจ้าหน้าที่ทำงาน...

  เมื่อเวลา 11.00 น. พล.ต.ต.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 พร้อม พ.ต.อ.ขจรศักดิ์ จิตต์ภาคภูมิ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ และทีมสืบสวนสอบสวนเดินทางเข้าตรวจสอบบ้านนางอังคณา เจียรวนนท์ เครือญาติเจ้าสัวซีพี ที่บ้านเลขที่ 45 ซ.ทองหล่อ 5 แขวงคลองตัน เขตวัฒนา โดยลักษณะบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น พื้นที่กว่า 200 ตารางวา มีกำแพงสูงกว่าสองเมตร กำแพงด้านข้างมีการติดตั้งเหล็กดัดกันขโมย

  จากการเข้าสอบปากคำภายในบ้านหลังกล่าวกว่า 2 ชั่วโมง เบื้องต้นก็ยังให้น้ำหนักของรูปคดีในเรื่องการลักทรัพย์ ส่วนเรื่องปมมรดกยังไม่มีหลักฐานที่แน่ชัด ส่วนการตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก็มีร่องรอยคนร้ายชัดเจนและมีหลักฐานพอสมควร ซึ่งกองพิสูจน์หลักฐานได้เก็บรวบรวมหลักฐานไว้แล้ว อยู่ระหว่างการตรวจสอบ รวมถึงการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด

  นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่า การลักทรัพย์ในลักษณะนี้ก็มีหลายคดีซึ่งบางคดีก็สามารถจับกุมได้ จึงขอเวลาในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดไปมากกว่านี้

  ขณะที่รักษาการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาลมีการเรียกชุดสืบสวน 3 กองกำกับการสืบสวน บชน.สืบสวน นครบาลทองหล่อ เข้าประชุมเพื่อเร่งรัดติดตามกลุ่มคนร้าย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 16:44 น.