ชาคริตไม่เร่งมีลูก คุณพระ! เคาต์ดาวน์นั่งวิปัสสนา

ข่าว

  ชาคริตไม่เร่งมีลูก คุณพระ! เคาต์ดาวน์นั่งวิปัสสนา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   7 ม.ค. 2559 05:45 น.

   เดินสายแนะนำธุรกิจใหม่ “Face Center” ที่พระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ลงขันกับภรรยาคนสวย วุ้นเส้น–วิริฒิพา และหุ้นส่วนที่เป็นคุณหมอ ซึ่งเป็นศูนย์รวมนวัตกรรมความงามโดยไม่พึ่งมีดหมอ และปีใหม่นี้ได้ผุดโครงการคืนกำไรสังคมโดยนำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้แก่เด็กมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม แต่วันนี้ ชาคริต มาเดี่ยวเลยถามถึง วุ้นเส้น ว่าไม่มาด้วยเหรอ ก็ได้คำตอบว่า “วุ้นเขาไปถ่ายละครครับ” เป็นไงบ้างบท คุณหญิงแย้ม ในเรื่อง “นางทาส”? “เขาก็เริ่มคุ้นชินแล้วครับ แรกๆจะเครียดมาก แล้วงานละครเนี่ยมันไม่ค่อยเหมาะกับเขาเท่าไหร่ เขาเหมาะกับอะไรที่สวยๆงามๆ ไม่หนักมาก อย่างพิธีกรแต่งตัวสวยๆ งานละครเนี่ยบางทีต้องนอนกลางดินกินกลางทราย ต้องอึดนะ แต่ก็ดีนะได้ลองเปลี่ยนอะไรใหม่ๆบ้าง นี่ก็เพิ่งโทร.คุยกันเขาก็โอเคแล้ว”

   เราแนะนำการแสดงเค้ามั่งมั้ย? “เรื่องบทเขาจะบ่นเพราะเขาเป็นคนสมัยใหม่ บทพูดพีเรียดยังไม่ชินปาก อย่างลงท้าย.. หรือเขาก็จะลากคำยาว ผมก็แนะว่าไม่ต้องตรงเป๊ะขนาดนั้นก็ได้ แต่จะสอนในตอนที่เขาต้องการคำแนะนำนะครับ ถ้าจู่ๆไม่สอนเนี่ยเดี๋ยวเป็นเรื่อง (หัวเราะ)” ปีใหม่ที่ผ่านมาเคาต์ดาวน์ที่ ไหนกัน “อยู่บ้านครับ เราสองคนนั่งวิปัสสนาอยู่บ้าน เห็นผมยังงี้ไฝ่ธรรมะนะครับ” แล้ววุ้นเส้นนั่งนิ่งๆได้เหรอ? ชาคริต (หัวเราะ) “ก็นิ่งได้แป๊บนึงครับ เขาจะหนัก ไปทางนำสวดมนต์มากกว่า เพราะผมอ่านไม่ออก ผมกับวุ้นเพิ่งจะไปเชียงใหม่หลังปีใหม่ช่วงที่คนส่วนใหญ่กลับกันแล้ว ก็ขึ้นไป ไหว้พระและหนักไปทาง กิน” ไหว้พระขอลูกรึเปล่า เพราะปีใหม่นี้ทั้ง เบนซ์–พรชิตา กับ ลีเดีย ท้องแล้วนะ “คู่ผมยังครับ ปีนี้เน้นสร้างบ้านก่อน ยังวุ่นอยู่กับงานกับธุรกิจกันอยู่เลย ก็เล่นลูกคนอื่นไปก่อนดีกว่า (หัวเราะ)”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 19:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์