ไลฟ์สไตล์
100 year

ใบเตย ดี๊ด๊ามีดวงวิวาห์ ค่ายอื่นหมดสิทธิ์ฉก!เซ็นต่อสัญญา5ปี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 ม.ค. 2559 06:01 น.
SHARE

จับตาอย่างใกล้ชิดเมื่อ ใบเตย–สุธีวัน ทวีสิน นักร้อง-ดาราดังแห่งค่าย อาร์สยาม ลังเลต่อสัญญากับต้นสังกัด เพราะแว่วว่าหลายค่ายจ้องฉกตาเป็นมัน ล่าสุดเจอ ใบเตย มาร่วมกิจกรรม “ช่อง 8 Share To Child” ที่บ้านนนทภูมิ ปากเกร็ด เลยถามถึงความคืบหน้าว่า ตัดสินใจยังไง? “ใบเตยอยู่ที่นี่ตั้งแต่เริ่มแรก เรามีโลโก้เป็นใบเตย อาร์สยาม ถ้าไปอยู่ที่อื่นก็ไม่รู้จะลบชื่อตรงนี้ออกไปยังไง ความจริงไม่เคยมีปัญหากับทางค่ายเลย ดูแลและเอ็นดูเรามาตลอด โดยเฉพาะพี่เณร และเฮียฮ้อ เราก็ได้รับการดูแลอย่างดี เราก็ได้คุยเปิดใจกับผู้บริหารว่ามีอะไรต้องการนำเสนอบริษัทมั้ยเราก็คุยกันอย่าง เคลียร์ๆ ความจริงใบเตยยึดหลักว่าให้คุณพ่อคุณแม่ตัดสินใจ ซึ่งใบเตยก็เชื่อคุณพ่อบอกให้ต่อ เราก็โอเค”

ข่าวแนะนำ

ก่อนหน้านี้เราบอกว่าจะไม่ต่อสัญญา? “ตอนนั้นมันเป็นการลังเล เป็นช่วงที่เราคิดเยอะมากๆ เพราะมันเป็นเรื่องใหญ่ มันเป็นอนาคตหลายๆอย่าง เราคิดแล้วว่าใบเตยมาจากสายนักร้อง ค่ายเพลงก็มีไม่กี่ค่ายในประเทศไทยและค่ายของเราก็เป็นค่ายที่ยิ่งใหญ่แล้ว และถ้าเรารักในการร้องเพลงก็ต้องอยู่ที่นี่ต่อไป” เห็นว่ามีค่ายอื่นจีบจริงมั้ย? “จริงค่ะ แต่ตอนนี้ต่อสัญญาไปแล้ว 5 ปีค่ะ”

ปีใหม่ไปเที่ยวมาเก๊า–ฮ่องกง กับดีเจแมน สวีตขนาดไหน? “ก็ไม่นะคะ ไปเจอเพื่อนพี่แมนที่นู่นด้วย ก็สนุกดี เป็นทริปกินเที่ยว ช็อปปิ้งค่ะ” แมนบ่นมั้ย? “บ่นตลอดเพราะ ว่าหนูซื้อของเยอะมาก ต้องซื้อกระเป๋าเพิ่ม หนักหน่วงมากค่ะ ถามว่าเป็นป๋ามั้ย ก็ไม่นะ จะคอยเบรกไม่ให้ซื้ออะไรมาก มาย” หมอช้าง ทำนายว่าราศีมีนแต่งปีนี้จะดี? “อ่านเหมือนกันค่ะ ว่ามีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ก็แอบดีใจเหมือนกัน ถามว่ามีลุ้นมั้ย ก็ลุ้นยาก แค่รู้สึกว่าดวงบอกมาแบบนี้ก็ดีแล้วนะ เพราะแต่ละปีก็ยากมากที่จะบอกว่ามีดวงแต่งงาน ส่วนตัวก็ดีใจ” แอบหวังมั้ยว่าปีนี้จะได้แต่งงาน? “ก็ไม่ขนาดนั้น แค่ดีใจว่าปีนี้ดวงเรามีเกณฑ์ได้แต่ง เกิดมาไม่มีใครทำนายเลยว่าจะได้แต่งงาน ส่วนใหญ่จะบอกว่าเป็นมือที่ 3 หรือความรักหืดขึ้นคอ ต้องเป็นบ้านหลังที่ 2”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใบเตย สุธีวันสุธีวัน ทวีสินอาร์สยามต่อสัญญากับต้นสังกัดใบเตย อาร์สยามข่าวบันเทิงข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 08:06 น.