จ๊ะ อาร์สยาม เดือด! ถูกด่า ซัดกลับอย่ายุ่งพื้นที่ส่วนตัว

ข่าว

  จ๊ะ อาร์สยาม เดือด! ถูกด่า ซัดกลับอย่ายุ่งพื้นที่ส่วนตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ม.ค. 2559 14:45 น.

   จ๊ะ อาร์สยาม เดือดโดนด่าแรง งงไม่ได้สนิทกันแล้วมาด่าทำไม บอกไม่ได้เป็นคนแรก และไม่อยากให้ใครเอาภายนอกมาตัดสิน...

   เป็นคนตรงไปตรงมา แต่(ไม่)แรง สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ล่าสุดเปิดใจในรายการ จุดเดือด ทางช่อง 2 ถึงกรณีโดนด่าในไอจี ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว ใครด่ามาจะโดนสวนกลับทันที

   ตัวจริงต่างจากลุคภายนอกนะ
   ตัวจริงต่างจากลุคภายนอกนะ

   "ในนี้(เว็บไซต์/เว็บบอร์ด)หนูจะไม่ด่าเลย หนูเป็นคนของประชาชนแล้วตรงนี้ใครก็ได้ที่เข้ามาดูเรา แต่ว่าใครที่เข้ามาด่าหนูในไอจี หนูจะสวนกลับ บางรูปหนูไปทำบุญนะพี่ แรดมาก (หัวเราะ) หนูก็สวนกลับไปว่า อู๊ยดีจังเลยได้รับแล้วสินะ ส่วนบุญ (หัวเราะ) หนูไม่เคยบล็อกใครนะคะ แต่คนที่เข้ามาด่าหนูจะบล็อก หนูอยากรู้ว่าเคยเจอเราเหรอ แล้วมาเกลียดเราเรื่องอะไร พ่อแม่เราไม่ได้สนิทกันนะ มาด่าทำไม (ยิ้ม) หนูจะสวนกลับเยอะแต่ก็น้อยแล้วนะคะช่วงนี้ ไม่ค่อยมี ถามว่าโดนด่าแรงสุดว่าอะไร ก็กะหรี่ พ่อแม่ไม่สั่งไม่สอน หนูก็ตอบกลับนะคะ คุณรู้ได้ไงหนูเป็นกะหรี่ แสดงว่าคนที่เกี่ยวข้องกับคุณเคยมาอยู่กับหนูเหรอ หนูก็สวนกลับไป หนูไม่ได้แรงนะพี่ แต่ว่าหนูไม่อยากให้ใครมาตัดสินหนูโดยภาพ หรือว่าข้างนอก เพราะเขาไม่เคยเจอหนูเลย เขาเอาภาพเก่าสมัยคันหูมาตัดสินหนู เขาไม่ได้ดูทุกวันนี้เวลาหนูไปเล่นคอนเสิร์ตหนูเล่นยังไง".

   เห็นแรงๆ แบบนี้แต่หมั่นทำบุญนะจ๊ะ
   เห็นแรงๆ แบบนี้แต่หมั่นทำบุญนะจ๊ะ
   สู้ๆ
   สู้ๆ
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 10:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์