วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.รับพบพิรุธการตายของเสี่ย 'ชูวงษ์' คาด รู้ผลสรุปสัปดาห์หน้า

ตร.รับพบพิรุธการตายของเสี่ย 'ชูวงษ์' คาด รู้ผลสรุปสัปดาห์หน้า

  • Share:

รองผู้บังคับการกองปราบ รับ พบพิรุธคดีเสียชีวิตของเสี่ยชูวงษ์ ส่งผลวิเคราะห์ให้กองพิสูจน์หลักฐานแล้ว คาด รู้ผลสัปดาห์หน้า ขณะกรณีการโอนหุ้นให้พริตตี้สาว ยังรอผลสรุปจากหน่วยงานเกี่ยวข้อง 

วันที่ 6 ม.ค. พันตำรวจเอก ณษ เศวตเลข รองผู้บังคับการกองปราบปราม เปิดเผยความคืบหน้าการตรวจสอบการเสียชีวิตของ นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง อดีตนักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ว่า ในส่วนของการจำลองเหตุการณ์การเสียชีวิต ซึ่งตำรวจได้รับผลการจำลองเหตุการณ์ของสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชียมาแล้ว และได้ส่งให้ผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ผลหาข้อสรุปว่า ร่องรอยต่างๆ มีผลต่อการเสียชีวิตหรือไม่

ล่าสุด ได้รับผลการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญกลับมาแล้ว และพบข้อพิรุธหลายประการ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ในขณะนี้ ซึ่งเบื้องต้นพนักงานสอบสวน ก็ได้ส่งผลการวิเคราะห์ต่อให้กองพิสูจน์หลักฐาน เพื่อสรุปสาเหตุการณ์เสียชีวิต ที่แน่ชัด โดยคาดจะรู้ผลภายในสัปดาห์หน้า จากนั้นจะสามารถสรุปสำนวนคดีทั้งหมดได้ภายในสิ้นเดือนมกราคมนี้ โดยคณะพนักงานสอบสวนจะประชุมเรื่องสำนวนคดีในวันพรุ่งนี้

ส่วนความคืบหน้าคดีการโอนหุ้นของนายชูวงษ์ พนักงานอัยการสั่งสอบเพิ่มเติม นางสาวกัญฑณา ศิวาธนพล พริตตี้สาว และนางสาวอุรชา วชิรกุลฑล โบรกเกอร์สาว พร้อมมารดา ที่ได้รับโอนหุ้นดังกล่าว และตกเป็นผู้ต้องหาในคดีนี้ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้