ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มร้อยเอ็ดหลับใน! ปิกอัพตกถนนชนแหลกล้อหลุด ตาย 1 สาหัส 4

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2559 16:06 น.
SHARE

หนุ่มร้อยเอ็ดเจ้าของร้านนวด ขับรถปิกอัพวิ่งไปกลับกทม. 2 เที่ยวใน 2 วัน จนเที่ยวสุดท้ายขากลับขับตกถนนชนต้นยูคาลิปตัสข้างทาง ถูกอัดก๊อบปี้ตายติดคาซากรถ ญาตินั่งมาด้วย 4 คน บาดเจ็บสาหัสทั้งหมด คาดหลับในร่างกายไม่ได้พักผ่อน... 

เมื่อเวลา 05.40 น. วันที่ 6 ม.ค. 59 ร.ต.ท.ธีรวัฒน์ คำนินท์ พงส.สภ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์ชนต้นไม้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ ถนนสาย ชุมพลบุรี-ท่าตูม ระหว่าง กม.ที่ 10-11 หมู่ที่ 3 ต.นาหนองไผ่ อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ จึงพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยจิบเต็กเซียงตึ๊ง รุดไปยังที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

พบรถยนต์ปิกอัพอีซูซุสีบรอนซ์เทา ทะเบียน บน 2480 ยโสธร ชนกับต้นยูคาลิปตัสข้างถนนจนด้านหน้ายุบและล้อด้านขวาหลุด สิ่งของต่างๆ กระจายเกลื่อน มีผู้เสียชีวิตติดคาที่นั่งคนขับ ทราบชื่อนายนิพนธ์ เห็นสม อายุ 46 ปี เจ้าของร้านอาหารและร้านนวดแผนไทยย่านพระราม 3 กรุงเทพฯ อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 6 ต.บ่อพันขัน อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องตัดถ่างนำศพออกมา

นอกจากนั้นยังมีผู้บาดเจ็บอีก 4 คนซึ่งเป็นญาติของผู้ตายที่นั่งมาด้วยกัน ทราบชื่อมีนายธวัชชัย เห็นสม น.ส.ชไมพร เห็นสม น.ส.ภัคจิรา ผุดบัวดง และนายคฑาวุธ นิรงบุตร ผู้บาดเจ็บทั้งหมดถูกนำส่ง รพ.ชุมพลบุรี

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อเย็นช่วงวันที่ 4 ม.ค. 59 ผู้ตายขับรถยนต์ออกเดินทางจากร้อยเอ็ดเพื่อไปส่งเพื่อนชาวญี่ปุ่น ที่มาเที่ยวปีใหม่ที่จ.ร้อยเอ็ด ขึ้นเครื่องบินกลับประเทศที่สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ จนกระทั่งเย็นวันที่ 5 ม.ค. จึงเดินทางกลับมาที่ร้อยเอ็ดอีกครั้ง โดยชวนญาติๆ ที่ไม่ได้กลับบ้านช่วงปีใหม่ กลับมาด้วยกัน พร้อมกับบรรทุกสิ่งของที่ไม่ได้ใช้เอากลับมาบ้านด้วย ถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ รถก็เสียหลักตกลงข้างถนนไปชนกับต้นไม้จนตัวเองเสียชีวิต และญาติได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สาเหตุเกิดจากหลับใน เพราะผู้ตายร่างกายอ่อนเพลียจากการเดินทางอย่างต่อเนื่องขับรถทั้งไปและกลับ ทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอ จึงเกิดวูบจนรถยนต์เสียหลักไปชนต้นไม้ริมถนนดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิกอัพตกถนนชนต้นไม้ตาย1สาหัส4หลับในหลับในตกถนนชนรถพังยับนิพนธ์ เห็นสมข่าวไทยรัฐออนไลน์อุบัติเหตุท่าตูมสุรินทร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 17:46 น.