ข่าว
100 year

ตร.จ่อนัดสอบแพท-ณปภา คดีคลิปตบ คู่กรณียังไม่มา เตรียมออกหมายเรียก

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2559 12:13 น.
SHARE

ตร.จ่อเรียกแพท-ณปภา สอบปากคำคดีคลิปตบ ขณะที่คู่กรณี ยังไม่มาพบ เตรียมออกหมายเรียกสัปดาห์นี้ พร้อมรอผลตรวจร่างกายทั้ง 2 ฝ่าย หากไม่มีใครเจ็บสาหัส โดนข้อหาทะเลาะวิวาท เปรียบเทียบปรับ...

เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 59 พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.วัดพระยาไกร เปิดเผย ความคืบหน้าคดีคลิปฉาว ที่วัยรุ่นทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งมี น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ณปภา อายุ 29 ปี นักแสดงชื่อดังปรากฏอยู่ในคลิปดังกล่าวว่า หลังจากพนักงานสอบสวนได้ไปตาม คู่กรณีของหลานสาวแพท ณปภา ให้มาพบ เพื่อสอบปากคำ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่เดินทางมาพบแต่อย่างใด ซึ่งได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนเร่งรัดในเรื่องนี้ไปแล้ว หากยังไม่มาให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวน จะพิจารณาออกหมายเรียกให้มาพบในสัปดาห์นี้

ในส่วนของพยานแวดล้อม ได้ทยอยสอบปากคำไปบ้างแล้ว โดยทางเจ้าหน้าที่จะต้องสอบพยานทุกคนที่เกี่ยวข้องที่อยู่ในเหตุการณ์ และที่ปรากฏในคลิป รวมถึง แพท ณปภา ด้วย แต่ยังไม่ได้นัดหมาย เพื่อมาให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนในวันใด

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรอผลตรวจร่างกายของคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ที่ไปตรวจไว้ในโรงพยาบาล 2 แห่ง ซึ่งคดีนี้ถือเป็นคดีลหุโทษ เป็นคดีทะเลาะวิวาท หากไม่ปรากฏว่า มีใครบาดเจ็บสาหัส จะแจ้งข้อหาทะเลาะวิวาท ก่อนเปรียบเทียบปรับต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปตบแพท-ณปภาคลิปฉาวแพท ณปภาทะเลาะวิวาทณปภา ตันตระกูลคดีทะเลาะวิวาทแพทหลานสาวแพทนัดตบธรรมนูญ บุญเรืองคืบหน้าคดีคลิปตบวัดพระยาไกรข่าวแพทกทม.ข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้