ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.จ่อนัดสอบแพท-ณปภา คดีคลิปตบ คู่กรณียังไม่มา เตรียมออกหมายเรียก

  ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2559 12:13 น.
  SHARE

  ตร.จ่อเรียกแพท-ณปภา สอบปากคำคดีคลิปตบ ขณะที่คู่กรณี ยังไม่มาพบ เตรียมออกหมายเรียกสัปดาห์นี้ พร้อมรอผลตรวจร่างกายทั้ง 2 ฝ่าย หากไม่มีใครเจ็บสาหัส โดนข้อหาทะเลาะวิวาท เปรียบเทียบปรับ...

  เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 59 พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.วัดพระยาไกร เปิดเผย ความคืบหน้าคดีคลิปฉาว ที่วัยรุ่นทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งมี น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ณปภา อายุ 29 ปี นักแสดงชื่อดังปรากฏอยู่ในคลิปดังกล่าวว่า หลังจากพนักงานสอบสวนได้ไปตาม คู่กรณีของหลานสาวแพท ณปภา ให้มาพบ เพื่อสอบปากคำ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่เดินทางมาพบแต่อย่างใด ซึ่งได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนเร่งรัดในเรื่องนี้ไปแล้ว หากยังไม่มาให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวน จะพิจารณาออกหมายเรียกให้มาพบในสัปดาห์นี้

  ในส่วนของพยานแวดล้อม ได้ทยอยสอบปากคำไปบ้างแล้ว โดยทางเจ้าหน้าที่จะต้องสอบพยานทุกคนที่เกี่ยวข้องที่อยู่ในเหตุการณ์ และที่ปรากฏในคลิป รวมถึง แพท ณปภา ด้วย แต่ยังไม่ได้นัดหมาย เพื่อมาให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนในวันใด

  อย่างไรก็ตาม ขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรอผลตรวจร่างกายของคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ที่ไปตรวจไว้ในโรงพยาบาล 2 แห่ง ซึ่งคดีนี้ถือเป็นคดีลหุโทษ เป็นคดีทะเลาะวิวาท หากไม่ปรากฏว่า มีใครบาดเจ็บสาหัส จะแจ้งข้อหาทะเลาะวิวาท ก่อนเปรียบเทียบปรับต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลิปตบแพท-ณปภาคลิปฉาวแพท ณปภาทะเลาะวิวาทณปภา ตันตระกูลคดีทะเลาะวิวาทแพทหลานสาวแพทนัดตบธรรมนูญ บุญเรืองคืบหน้าคดีคลิปตบวัดพระยาไกรข่าวแพทกทม.ข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 00:50 น.