ตร.จ่อนัดสอบแพท-ณปภา คดีคลิปตบ คู่กรณียังไม่มา เตรียมออกหมายเรียก

ข่าว

  ตร.จ่อนัดสอบแพท-ณปภา คดีคลิปตบ คู่กรณียังไม่มา เตรียมออกหมายเรียก

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ม.ค. 2559 12:13 น.

   ตร.จ่อเรียกแพท-ณปภา สอบปากคำคดีคลิปตบ ขณะที่คู่กรณี ยังไม่มาพบ เตรียมออกหมายเรียกสัปดาห์นี้ พร้อมรอผลตรวจร่างกายทั้ง 2 ฝ่าย หากไม่มีใครเจ็บสาหัส โดนข้อหาทะเลาะวิวาท เปรียบเทียบปรับ...

   เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 59 พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.วัดพระยาไกร เปิดเผย ความคืบหน้าคดีคลิปฉาว ที่วัยรุ่นทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งมี น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ณปภา อายุ 29 ปี นักแสดงชื่อดังปรากฏอยู่ในคลิปดังกล่าวว่า หลังจากพนักงานสอบสวนได้ไปตาม คู่กรณีของหลานสาวแพท ณปภา ให้มาพบ เพื่อสอบปากคำ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่เดินทางมาพบแต่อย่างใด ซึ่งได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนเร่งรัดในเรื่องนี้ไปแล้ว หากยังไม่มาให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวน จะพิจารณาออกหมายเรียกให้มาพบในสัปดาห์นี้

   ในส่วนของพยานแวดล้อม ได้ทยอยสอบปากคำไปบ้างแล้ว โดยทางเจ้าหน้าที่จะต้องสอบพยานทุกคนที่เกี่ยวข้องที่อยู่ในเหตุการณ์ และที่ปรากฏในคลิป รวมถึง แพท ณปภา ด้วย แต่ยังไม่ได้นัดหมาย เพื่อมาให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนในวันใด

   อย่างไรก็ตาม ขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรอผลตรวจร่างกายของคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ที่ไปตรวจไว้ในโรงพยาบาล 2 แห่ง ซึ่งคดีนี้ถือเป็นคดีลหุโทษ เป็นคดีทะเลาะวิวาท หากไม่ปรากฏว่า มีใครบาดเจ็บสาหัส จะแจ้งข้อหาทะเลาะวิวาท ก่อนเปรียบเทียบปรับต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 16:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์