ข่าว

วิดีโอ

'ฮิวจ์ส' เชื่อมั่น! สโต๊กยังมีลุ้นดับหงส์แดงเข้าชิงแคปิตอลฯ

มาร์ค ฮิวจ์ส กุนซือทีมสโต๊ก ซิตี้ เชื่อมั่น ทีมของตนยังมีโอกาสผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศศึกแคปิตอล วัน คัพ แม้ว่าจะเปิดบ้านพ่าย ลิเวอร์พูล 0-1ในเกมรอบรองชนะเลิศ นัดแรกก็ตาม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า มาร์ค ฮิวจ์ส ผู้จัดการทีม "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความเชื่อมั่น ทีมของตนยังมีโอกาสเข้ารอบชิงชนะเลิศศึกแคปิตอล วัน คัพ แม้จะเปิดสนามบริทานเนีย สเตเดียม พ่าย "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ไป 0-1 ในเกมรอบรองชนะเลิศ นัดแรก เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมาก็ตาม 

เกมนี้ ลิเวอร์พูล ทีมเยือน ได้ประตูชัยจาก จอร์ดอน ไอบ์ ในนาทีที่ 37  ชิงความได้เปรียบไว้ได้ก่อน โดยเกมเลกสองจะเล่นกันที่สนามแอนฟิลด์ บ้านของลิเวอร์พูล ในวันอังคารที่ 26 มกราคมนี้ ซึ่ง ฮิวจ์ส ในฐานะกุนซือทีมสโต๊ก ซิตี้ ยังเชื่อมั่นว่าทีมมีลุ้นเข้ารอบชิงชนะเลิศอยู่

"เราไม่ได้ท้อแท้กับฟอร์มการเล่นหรือผลการแข่งขัน เพราะเรื่องสำคัญที่สุดคือเรายังไม่ได้ตกรอบ นี่มันก็แค่ครึ่งเดียวอย่างที่ใครๆ เขาพูดกันนั่นแหละ มันเป็นเรื่องของการพยายามทำให้อะไรสักอย่างเกิดขึ้น แต่คุณต้องการให้บอลมันเข้าทางคุณด้วย เราเจอแค่เรื่องของ ถ้าหาก แต่ว่า และบางที แต่เรายังอยู่ในการแข่งขัน และมีโอกาสอีกทีในช่วงปลายเดือน มันสำคัญนะที่เราไม่เสียประตูที่สอง ไม่อย่างนั้นมันคงยากสำหรับเราที่จะกลับมาได้" ฮิวจ์ส กล่าว

มาร์ค ฮิวจ์ส กุนซือทีมสโต๊ก ซิตี้ เชื่อมั่น ทีมของตนยังมีโอกาสผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศศึกแคปิตอล วัน คัพ แม้ว่าจะเปิดบ้านพ่าย ลิเวอร์พูล 0-1 ในเกมรอบรองชนะเลิศ นัดแรกก็ตาม... 6 ม.ค. 2559 11:31 6 ม.ค. 2559 11:46 ไทยรัฐ