กีฬา
100 year

บ้านทรายทอง

กุ๊กกิ๊ก7 ม.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

พร้อมให้บริการเกาอาการคัน จะปีไหนๆพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา ยืนยันจุดเดิม ที่เพิ่มเติมคือการเกา รักอาการคัน และชื่นชอบอาการเกา เพราะมันทำให้เรา คือ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” และสมาชิกคนช่างคันเราได้มาใกล้ชิดกัน ช่วงนี้อย่าว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลี่ยนเลยนะ ก็ปีอะไร ปีลิงจั๊กๆก็เลยออก แนวรักจริงๆ อ๋อ...เวลาเจอหนุ่มหล่อๆก็ลั่นไปว่า ลิงจ๋อๆ หล่อจริงๆ โอ๊ย...ย ลั่น!!

ว่างก็คันมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สตรองอยู่ตรงนี้ รอรับบำบัดคันให้คุณแฟนๆที่น่ารักทุกคน

มาที่อาการคันจาก คนดูละคร เรื่อง บ้านทรายทอง

“กรุณาช่วยสร้าง “บ้านทรายทอง” ให้เหมือนที่เขาสร้างให้ศรราม เล่นหน่อย เอาหนังเขามาเล่นแล้วกระโจนเอาตรงเน้นเอาตรงนี้ดูแล้วถ้าจะเอาไม่เหมือนแล้วเอาตัวละครเขาไปทำให้ละครที่เขาเล่นเอาไว้เสียหมด”

อั้ยย่ะ! อย่าเพิ่งรู้สึกแย่ไปขนาดนั้นสิค้าคนดูละคร พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ได้มาแก้ต่างแทนใคร พร้อมรับฟังความในใจท่านผู้ชม เหมือนเป็นที่บำบัดและระบายความอัดอั้นตันใจ อย่างคุณคน ดูละครท่านนี้ ดูละคร “บ้านทรายทอง” แล้วรู้สึกขัดตาขัดใจ เราก็รับฟังแต่ในส่วนคนทำงาน ...เวลาที่เปลี่ยนไป แม้ จะเป็นบท ประพันธ์เดิมๆ คน ทำงานก็คงอยากนำเสนอมุมมองใหม่ๆ เพื่อให้มันต่าง หากการคิดต่างแล้วยังขัดใจ...ก็อยากให้คุณคนดูใจเย็นๆ

มองเรื่องละครเป็นเรื่องของงานบันเทิงเริงใจสิค้า อย่าดู “บ้านทรายทอง” วีรภาพ กับ มิน–พีชญา แสดงแล้วเครียดสิ เดี๋ยว น้องมิน กับ พี่วี ได้ยินก็เสียใจแย่เล้ย--เนอะ!!

โอ๋ๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยืนเคียงข้างคนดูเสมอน้า มามะ!! มากอดทีนึง.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กบ้านทรายทองวี วีรภาพมิน พีชญาคอลัมน์บันเทิงคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้