วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ้านทรายทอง

พร้อมให้บริการเกาอาการคัน จะปีไหนๆพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา ยืนยันจุดเดิม ที่เพิ่มเติมคือการเกา รักอาการคัน และชื่นชอบอาการเกา เพราะมันทำให้เรา คือ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” และสมาชิกคนช่างคันเราได้มาใกล้ชิดกัน ช่วงนี้อย่าว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลี่ยนเลยนะ ก็ปีอะไร ปีลิงจั๊กๆก็เลยออก แนวรักจริงๆ อ๋อ...เวลาเจอหนุ่มหล่อๆก็ลั่นไปว่า ลิงจ๋อๆ หล่อจริงๆ โอ๊ย...ย ลั่น!!

ว่างก็คันมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สตรองอยู่ตรงนี้ รอรับบำบัดคันให้คุณแฟนๆที่น่ารักทุกคน

มาที่อาการคันจาก คนดูละคร เรื่อง บ้านทรายทอง

“กรุณาช่วยสร้าง “บ้านทรายทอง” ให้เหมือนที่เขาสร้างให้ศรราม เล่นหน่อย เอาหนังเขามาเล่นแล้วกระโจนเอาตรงเน้นเอาตรงนี้ดูแล้วถ้าจะเอาไม่เหมือนแล้วเอาตัวละครเขาไปทำให้ละครที่เขาเล่นเอาไว้เสียหมด”

อั้ยย่ะ! อย่าเพิ่งรู้สึกแย่ไปขนาดนั้นสิค้าคนดูละคร พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ได้มาแก้ต่างแทนใคร พร้อมรับฟังความในใจท่านผู้ชม เหมือนเป็นที่บำบัดและระบายความอัดอั้นตันใจ อย่างคุณคน ดูละครท่านนี้ ดูละคร “บ้านทรายทอง” แล้วรู้สึกขัดตาขัดใจ เราก็รับฟังแต่ในส่วนคนทำงาน ...เวลาที่เปลี่ยนไป แม้ จะเป็นบท ประพันธ์เดิมๆ คน ทำงานก็คงอยากนำเสนอมุมมองใหม่ๆ เพื่อให้มันต่าง หากการคิดต่างแล้วยังขัดใจ...ก็อยากให้คุณคนดูใจเย็นๆ

มองเรื่องละครเป็นเรื่องของงานบันเทิงเริงใจสิค้า อย่าดู “บ้านทรายทอง” วีรภาพ กับ มิน–พีชญา แสดงแล้วเครียดสิ เดี๋ยว น้องมิน กับ พี่วี ได้ยินก็เสียใจแย่เล้ย--เนอะ!!

โอ๋ๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยืนเคียงข้างคนดูเสมอน้า มามะ!! มากอดทีนึง.

“กุ๊กกิ๊ก”

6 ม.ค. 2559 09:58 6 ม.ค. 2559 09:58 ไทยรัฐ