บ้านทรายทอง

ข่าว

  บ้านทรายทอง

  กุ๊กกิ๊ก

   7 ม.ค. 2559 05:01 น.

   พร้อมให้บริการเกาอาการคัน จะปีไหนๆพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา ยืนยันจุดเดิม ที่เพิ่มเติมคือการเกา รักอาการคัน และชื่นชอบอาการเกา เพราะมันทำให้เรา คือ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” และสมาชิกคนช่างคันเราได้มาใกล้ชิดกัน ช่วงนี้อย่าว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลี่ยนเลยนะ ก็ปีอะไร ปีลิงจั๊กๆก็เลยออก แนวรักจริงๆ อ๋อ...เวลาเจอหนุ่มหล่อๆก็ลั่นไปว่า ลิงจ๋อๆ หล่อจริงๆ โอ๊ย...ย ลั่น!!

   ว่างก็คันมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สตรองอยู่ตรงนี้ รอรับบำบัดคันให้คุณแฟนๆที่น่ารักทุกคน

   มาที่อาการคันจาก คนดูละคร เรื่อง บ้านทรายทอง

   “กรุณาช่วยสร้าง “บ้านทรายทอง” ให้เหมือนที่เขาสร้างให้ศรราม เล่นหน่อย เอาหนังเขามาเล่นแล้วกระโจนเอาตรงเน้นเอาตรงนี้ดูแล้วถ้าจะเอาไม่เหมือนแล้วเอาตัวละครเขาไปทำให้ละครที่เขาเล่นเอาไว้เสียหมด”

   อั้ยย่ะ! อย่าเพิ่งรู้สึกแย่ไปขนาดนั้นสิค้าคนดูละคร พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ได้มาแก้ต่างแทนใคร พร้อมรับฟังความในใจท่านผู้ชม เหมือนเป็นที่บำบัดและระบายความอัดอั้นตันใจ อย่างคุณคน ดูละครท่านนี้ ดูละคร “บ้านทรายทอง” แล้วรู้สึกขัดตาขัดใจ เราก็รับฟังแต่ในส่วนคนทำงาน ...เวลาที่เปลี่ยนไป แม้ จะเป็นบท ประพันธ์เดิมๆ คน ทำงานก็คงอยากนำเสนอมุมมองใหม่ๆ เพื่อให้มันต่าง หากการคิดต่างแล้วยังขัดใจ...ก็อยากให้คุณคนดูใจเย็นๆ

   มองเรื่องละครเป็นเรื่องของงานบันเทิงเริงใจสิค้า อย่าดู “บ้านทรายทอง” วีรภาพ กับ มิน–พีชญา แสดงแล้วเครียดสิ เดี๋ยว น้องมิน กับ พี่วี ได้ยินก็เสียใจแย่เล้ย--เนอะ!!

   โอ๋ๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยืนเคียงข้างคนดูเสมอน้า มามะ!! มากอดทีนึง.

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 01:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์