ข่าว

วิดีโอ

ล่ามือฆ่าโหดลูกชาย ผอ.ร.ร.บ้านหนองบัว งมหาปืนในสระน้ำ คาดคนร้ายโยนทิ้ง

ผกก.สภ.อรัญประเทศ สั่งเร่งตรวจที่เกิดเหตุ หลังคนร้ายยิงและฟันลูกชาย ผอ.ร.ร.บ้านหนองบัว วัย 18 ปี ตายสยองคาชุดนักเรียน พร้อมส่ง จนท.ค้นหาปืนของกลาง คาดคนร้ายน่าจะโยนทิ้งบริเวณสระน้ำ หลังพ่อเผยเพิ่ม ปืนหาย ลูกอาจพกไว้ป้องกันตัว

เมื่อวันที่ 6 ม.ค.59 พ.ต.อ.สุบิน บุญเล็ก ผกก.สภ.อรัญประเทศ ได้รายงานให้ พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผบก.ภ.จ.สระแก้ว ทราบเหตุ ภายหลังเมื่อ 22.00 น. คืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.นิคม ศรีทอง ร้อยเวร สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากกู้ภัยอรัญประเทศ ว่ามีผู้พบศพนักเรียนถูกฆ่าตายอยู่บนถนนลูกรัง บ้านใหม่ซอย 2 ม.1 ต.บ้านใหม่หนองไทร อ.อรัญประเทศ ก่อนแจ้ง พ.ต.อ.สุบิน จากนั้นนำกำลังตำรวจ สภ.อรัญประเทศ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยอรัญประเทศรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบศพนักเรียนชายนอนเสียชีวิตจมกองเลือดไหลเต็มตัว นอนตายอยู่ในชุดนักเรียน ข้างศีรษะมีกระเป๋าสะพายตกอยู่ ข้างศพมีจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีลาโน่ สีขาว-ชมพู ทะเบียน 1 กก 2892 สระแก้ว ของผู้ตายจอดอยู่ สภาพศพนอนตะแคงคว่ำหน้า ถูกยิงเข้าใต้รักแร้ซ้ายลูกกระสุนปืนไปตุงที่ชายโครงขวา และถูกยิงเข้าตรงท้ายลูกกระสุนฝังในและยังถูกตีที่ศีรษะด้วยของแข็ง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

โดยวันนี้ให้ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบพร้อมกับแพทย์โรงพยาบาลอรัญประเทศ พบมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ชายโครงซ้าย 2 นัด ที่ศีรษะมีรอยถูกฟันด้วยของมีคมเป็นแผลเหวอะหวะ กลางหลังถูกฟันเป็นแผลฉกรรจ์ ทราบชื่อ นายภูมิรพี วรนาม อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.อรัญประเทศ ชาวบ้าน ต.หันทราย อ.อรัญประเทศ


ต่อมา นายวัลลภ วรนาม ผอ.โรงเรียนบ้านหนองบัว ต.หันทราย ซึ่งเป็นบิดาของผู้ตาย เดินทางมาดูศพลูกชายถึงกับรับไม่ได้ พร้อมเผยว่า ลูกชายเป็นคนดี แต่ช่วงปีใหม่มาลูกชายชอบกลับบ้านมืด เนื่องจากไปทำกิจกรรมก่อนจบการศึกษา ซึ่งได้ตักเตือนไม่ให้กลับบ้านดึก และก่อนเกิดเหตุให้ภรรยาโทรศัพท์หาลูกชายประมาณ 21.00 น.เศษ ลูกชายบอกว่าจะกลับแล้ว แต่มาทราบข่าวอีกครั้งว่าถูกฆ่าเสียชีวิต

นายสมพงษ์ แก้วกลั่น ผู้พบศพคนแรก ให้ปากคำตำรวจว่า พบผู้ตายนอนจมกองเลือดขณะขับรถกลับบ้าน จึงรีบโทรศัพท์แจ้งผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งก่อนหน้าที่กำลังคุมลูกน้องขึ้นอ้อย ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ก่อนจะมีรถจักรยานยนต์ขี่ออกไป 3 คันอย่างรวดเร็ว สันนิษฐานว่า คนร้ายอาจนัดผู้ตายมาเจรจา เพราะถนนลูกรังสายนี้เมื่อตกดึกจะไม่มีใครขับรถเข้ามา เพราะเป็นเส้นทางเปลี่ยว และสภาพผู้ตายล้มลงหลังถูกยิง รถจักรยานยนต์จอดดับเครื่องและตั้งขาตั้งอยู่ คาดว่าหลังเจรจากันแล้วตกลงไม่ได้ จึงยิงผู้ตายก่อนใช้มีดฟันซ้ำเพราะกลัวไม่ตาย

พ.ต.อ.สุบิน กล่าวว่า หลังเกิดเหตุนำเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่อีกครั้ง จากนั้นสั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.อรัญประเทศ ลงพื้นที่หาข้อมูลกับเพื่อนของผู้ตายโดยละเอียด เนื่องจากบริเวณเกิดเหตุเปลี่ยว เป็นป่าอ้อยและมืดด้วย ไม่มีกล้องวงจรปิด เบื้องต้น คาดว่าเป็นเรื่องชู้สาว หรือปัญหาส่วนตัว โดยไม่ได้ตัดประเด็นใดประเด็นหนึ่งออก และกำลังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งไล่ล่าคนร้ายมาลงโทษโดยเร็วต่อไป

ขณะที่ ต่อมาเวลา 12.00 น. ผกก.สภ.อรัญประเทศ พร้อมด้วย พ.ต.ท.เกษม วงศ์ทอง พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ นายบรรพต ศรีพรหม กำนันตำบลบ้านใหม่หนองไทร พร้อมตำรวจ สภ.อรัญประเทศ ฝ่ายปกครอง ลงค้นหาอาวุธปืนที่ถูกใช้สังหาร นายภูมิรพี บริเวณสระน้ำขนาดใหญ่ใกล้ที่เกิดเหตุ หน่วยกู้ภัยอรัญประเทศ นำชุดประดาน้ำหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วลงค้นหา เนื่องจากคาดว่าคนร้ายจะโยนทิ้งลงน้ำ แต่ขณะนี้ยังไม่พบ

ด้าน พ.ต.ท.เกษม กล่าวว่า ขณะนี้กำลังเรียกสอบผู้เกี่ยวข้องกับผู้ตายทั้งหมดมาสอบปากคำ เพื่อเชื่อมโยงสาเหตุ และจากการสอบทางลึก ทราบว่า บิดาผู้ตายให้ข้อมูลเพิ่มว่า ปืนพกขนาด .38 หายไปจากบ้าน คาดว่าลูกอาจจะพกไว้ในกระเป๋าเป้เพื่อป้องกันตัว.

ผกก.สภ.อรัญประเทศ สั่งเร่งตรวจที่เกิดเหตุ หลังคนร้ายยิงและฟันลูกชาย ผอ.ร.ร.บ้านหนองบัว วัย 18 ปี ตายสยองคาชุดนักเรียน พร้อมส่ง จนท.ค้นหาปืนของกลาง คาดคนร้ายน่าจะโยนทิ้งบริเวณสระน้ำ หลังพ่อเผยเพิ่มปืนหาย ลูกอาจพกไว้ป้องกันตัว 6 ม.ค. 2559 09:53 6 ม.ค. 2559 15:33 ไทยรัฐ