ไลฟ์สไตล์
100 year

คลิปรุมยำโผล่อีก! กลุ่มชายฉกรรจ์ตื้บลูกค้าหน้าร้านอาหารกลางเมืองภูเก็ต

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2559 08:25 น.
SHARE

เพจมัคคุเทศก์ดัง โพสต์คลิปวงจรปิดกลุ่มชายฉกรรจ์รุมกระทืบลูกค้าหน้าร้านอาหารกลางเมืองภูเก็ต ด้าน ผกก.สภ.วิชิต เจ้าของพื้นที่ทราบเรื่องแล้ว อยู่ระหว่างติดตามกลุ่มก่อเหตุและคู่กรณีมาสอบปากคำ

เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีเฟซบุ๊กชื่อเพจ รวมพลังมัคคุเทศก์ไทย ต่อต้านไกด์เถื่อนต่างชาติ โพสต์คลิปภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิดไปยังเพจ Youlike (คลิปเด็ด) เมื่อกลางดึกวันที่ 5 ม.ค. ระบุข้อความทำนองว่า เหตุเกิดที่ร้านอาหารชื่อดังตัวเมืองภูเก็ต พนักงานร้านทำร้ายลูกค้าโดยไม่มีสาเหตุ และเกิดเหตุเช่นนี้บ่อยครั้ง พร้อมแจ้งเตือนนักท่องเที่ยวให้ระวัง

ข่าวแนะนำ

โดยในคลิปมีชายเดินออกจากร้าน ลักษณะท่าทางคล้ายมึนเมา จากนั้นมีชายฉกรรจ์ปรี่เข้าชกต่อยและเตะจนล้มไปกองกับพื้น และเกิดการชุลมุนกันขึ้น ซึ่งในภาพชายที่ถูกรุมทำร้ายคาดว่าอาจเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ และในมุมขวาของภาพจะสังเกตได้ว่ามีชายแต่งกายคล้ายใส่เครื่องแบบยืนดูเหตุการณ์อยู่ แต่ไม่ได้เข้าห้ามปราม ขณะที่บางความคิดเห็นระบุว่า ชายที่แต่งกายคล้ายตำรวจนั้นไม่ใช่ตำรวจ แต่เป็น รปภ.

ทั้งนี้ โดยมีการแชร์คลิปดังกล่าวไปแล้วกว่า 500 ครั้ง มีการแสดงความคิดเห็นกว่า 200 ข้อความ เช่น อยากให้นายกรัฐมนตรี ปราบอิทธิพลเถื่อน แต่บ้างระบุว่า เกิดจากอาการเมาแล้วหาเรื่องคนกลุ่มดังกล่าวก่อน

ภาพจากวงจรปิด กลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายคนหน้าร้านอาหารกลางเมืองภูเก็ต
ภาพจากวงจรปิด กลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายคนหน้าร้านอาหารกลางเมืองภูเก็ต


จากการสอบถามไปยัง พ.ต.อ.กิตติพงษ์ คล้ายแก้ว ผกก.สภ.วิชิต จ.ภูเก็ต เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทราบว่า อยู่ระหว่างการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวเป็นใคร, ใครเป็นผู้ร่วมก่อเหตุ และผู้ถูกรุมทำร้ายเป็นใคร เพื่อจะได้ติดตามมาสืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริง ซึ่งจะนำไปสู่การติดตามจับกุมตัวผู้ร่วมกระทำความผิดมาดำเนินคดี.

ที่มาภาพจากเพจ รวมพลังมัคคุเทศก์ไทย ต่อต้านไกด์เถื่อนต่างชาติ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปรุมยำทะเลาะวิวาทเมากิตติพงษ์ คล้ายแก้วกระทืบคนคลิปรุมกระทืบวงจรปิดรุมทำร้ายเมาหาเรื่องภูเก็ตข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:38 น.