ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'แพท' เปิดใจทำไมรักแว้นหนุ่ม? 'แจ๊ค' ควง 'เบญ' โต้หลอกเงินลั่นเต็มใจให้เอง!

  ไทยรัฐออนไลน์5 ม.ค. 2559 19:15 น.
  SHARE

  ยังเป็นประเด็นร้อนที่ถูกจับตามองกับประเด็นแพท ณปภา ตันตระกูล มีคลิปปะฉะดะออกมา โดยมีคู่กรณีคือ เบญ เบญจวรรณ นพพันธ์ และมีตัวแปรคือ แจ๊ค ธนพล ตะยะหาร อดีตแฟนหนุ่มวัย 20 ปีของ แพท งานนี้ไปฟังทั้งสองฝ่ายเปิดใจกันแบบชัดๆ หมัดต่อหมัด!

  เริ่มที่ แพท ณปภา ดาราสาวชื่อดังเล่ารายละเอียดถึงเหตุการณ์ทั้งหมดและประเด็นคาใจว่าไปคบเด็กแถวบ้าน หนุ่มแจ๊ค ได้อย่างไร

  เรื่องที่เรากับคู่กรณีพูดตรงกันคือเรื่องของน้องนาฟ?
  แพท : เรื่องของหลานสาวที่ชื่อนาฟพูดตรงกัน แต่หนูไม่เข้าใจว่าเรื่องฝั่งผู้ชายที่ปล่อยมาเป็นฝั่งเขาทั้งนั้น แล้วที่สังคมถามเรื่องผู้ชายเนี่ยมันมาจากเขาไม่ใช่เหรอ แต่เขาพูดเมื่อกี้เลยว่าประเด็นคือหลานแพทพูดไม่ดี ซึ่งแพทยอมรับ แพทเลยขอโทษด้วยตัวเองเพราะฝั่งเราผิด แต่อย่างที่บอกว่ามันไม่ใช่เรื่องของผู้ชาย แต่ทำไมถึงเอาเรื่องผู้ชายคนนี้มาแฉ ทำไมคุณถึงเอารูปคู่โดยให้ฝั่งผู้ชายเป็นคนปล่อยเอง พอรู้ว่าเป็นแพท ณปภา พอหลังเขาขึ้นมอเตอร์ไซค์ไป จากนั้นเขาเปลี่ยนประเด็นเป็นเรื่องผู้ชายทันทีหลังจากที่ตบตีกันไป อยู่ดีๆ เอาเรื่องผู้ชายมาประจาน ซึ่งแพทไม่ได้พูดเรื่องผู้ชาย เขาเอาเรื่องผู้ชายขึ้นทั้งที่แพทไม่เคยเปิดเผย เขาต้องการให้แพทเสียชื่อใช่ไหม พูดมาตรงๆ แพทไม่เคยโกหกใคร วันแรกแพทไม่เคยพูดเรื่องแจ๊คเลย วันที่สองที่ต้องพูดเรื่องผู้ชายเพราะอยู่ดีๆ เขาก็พูดเองทุกอย่าง ที่แพทไม่พูดเรื่องผู้ชายคนนี้ตั้งแต่แรกเพราะแพทเห็นว่ามันจบไปแล้ว เขาไม่ได้มาตีกับเราเพื่อแย่งผู้ชายคนนี้ แต่ที่เขามาท้าเราเพราะน้องเราปากดี ถ้าเขาตีกับเราเพราะเรื่องผู้ชาย แพทก็พูดตั้งแต่วันแรกว่ามาจากผู้ชายคนนี้

  แล้วเราไปคบกับผู้ชายคนนี้ได้ยังไง?
  แพท : แพทไปจีบเขา อย่าเรียกว่าจีบดีกว่า ไปแอ๊วเขาค่ะ คือพูดเล่นหยอกเขาเล่นไม่คิดจริงจัง แล้วเขาไม่ได้เป็นเด็กแว้นนะคะ คำว่าเด็กแว้นใช้สำหรับคนที่ไปแว้นตอนกลางคืน เทสต์รถแข่งมอเตอร์ไซค์ แต่เชาแค่มีมอเตอร์ไซค์ค่ะ ก็ไม่ได้ทำมาหากินอะไรค่ะ เพิ่งเรียนจบ อยู่แถวบ้านค่ะ เขาเป็นเพื่อนกับเด็กที่อยู่แถวบ้านแพท เด็กกลุ่มนี้เป็นเด็กที่คอยเข้ามาดูแลมาเล่นกับหลานแพทอยู่แล้ว วันนึงก็ได้เจอกับผู้ชายคนนี้โดยบังเอิญ เราก็หยอกเล่นว่าโสดป่าว มีแฟนยัง แต่เขามีแฟนแล้วเราก็ไม่คุย แต่ไม่ใช่ผู้หญิงคนนี้ เป็นอีกคนนึง แต่พออยู่มาวันนึงเขาก็บอกว่าไม่มีแล้ว เขาก็พูดว่าพี่เป็นดารา ผมเป็นคนธรรมดา พี่จะคุยเหรอ แพทก็บอกว่าคนเราไม่ได้วัดกันที่คุณเป็นใคร รวยขนาดไหน แต่วัดกันที่ความจริงใจ เรามีรึเปล่าล่ะ เขาก็บอกว่าผมมีเต็มร้อยเลย แล้วผมจะใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เขาพิสูจน์มา 9 เดือน แต่อาจจะเป็นเพราะแพทดวงไม่ดี ถ้าแพทไม่หยอกเขาวันนั้น วันนี้ก็คงไม่เกิดเรื่องแบบนี้ ทุกอย่างเริ่มจากที่พาไปตักบาตร เขาจะมารับเราไปตักบาตร ซื้อของเสร็จแล้วกลับมา หลังๆ เขามาช่วยดูแลแม่ให้ด้วย ป้อนข้าวแม่ด้วย ไม่รังเกียจแม่ ทำให้เอาใจแพทไปหมดเลย เขาช่วยแพทขับรถด้วยเวลาไปทำงาน แพทก็ถามว่าทำไมไม่ทำงานข้างนอก เขาก็บอกว่าเขาอยากช่วยเราขับรถ เวลาแพทเจอพี่ๆ ที่รู้จักก็จะแนะนำว่าแฟนหนูค่ะ ไม่เคยปิด แต่ที่ไม่ได้บอกนักข่าวเพราะรู้สึกว่าขอเวลาอีกนิดเดี๋ยวว่ากัน เราก็ไปไหนด้วยกัน แต่ไม่ได้ควงกันในที่สาธารณะอยู่แล้ว เดินด้วยกันปกติ เราแฮปปี้มาก พี่สาวถึงขั้นบอกว่าคนนี้ดีนะ อย่าเพิ่งทิ้งเขานะ ดูกันต่อไปนิดนึง จะทะเลาะอะไรกันให้ใจเย็นๆ จะบอกว่าเสียใจไหมที่เจอเขา แพทก็ไม่กล้าพูดเต็มปากเพราะสิ่งที่เขาทำดีจริงๆ ซื้อใจแพทไปเลยค่ะ ที่ผ่านมาแพทเคยพลาดมาแล้วที่เปิดตัวเร็วไปแล้วพัง แพทเลยขอดูใจอีกนิดนึง

  ซึ่งข้อแตกต่างคืออายุน้อยกว่า 10 ปี หน้าที่การงานต่างกันชนิดไม่น่ามาเจอกันได้ ตอนแรกๆ ก็คิดว่าไม่น่าเป็นไปได้ทั้งเรื่องอายุและหลายๆ อย่าง ก็แค่หยอกเล่นๆ คุยกันไป แต่สิ่งที่เขาทำซื้อใจแพทจนรักเขาเฉยเลย รู้สึกดีเลยค่ะ ทั้งบ้านแพทรักเขามากค่ะ นาฟก็รักเขามาก เขาถึงโมโหมากค่ะ ถามว่าคบกันถึงขั้นตั้งใจว่าจะใช้ชีวิตร่วมกันรึยังไม่ได้พูดค่ะ พี่สาวก็บอกว่าดูกันไปก่อนนะ ถ้าเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ แล้วเขาไม่เหลวไหลจริงๆ ก็ดีนะ ถ้าจะหาคนดีในสังคมตอนนี้มันยาก ถ้าเราจ้องแต่หาคนรวย คนรวยก็จ้องแต่หาคนรวยเหมือนกันค่ะ แล้วบ้านแพทที่มีกินทุกวันนี้เพราะทำงานหนัก เขาเองก็บอกรักแพททุกวัน ทำดีกับเราทุกวันค่ะ

  จากนั้นเกิดอะไรขึ้น ทำไมเขาถึงเปลี่ยนไป?
  แพท : เขาเปลี่ยนไปหลังจากไปงานวันเกิดผู้หญิงคนนี้ (คู่กรณี) จากนั้นอาการเขาเริ่มออกค่ะ ไม่ค่อยใส่ใจ ไม่ค่อยทำอะไร ต้องให้แพทเอ่ยปากบ่อยขึ้นจากที่แต่ก่อนไม่ค่อยพูด แพทก็ถามว่าเป็นอะไร พอเซ้าซี้มากๆ เขาก็บอกว่าหมดรักแล้วไง เราก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น เพระก่อนจะเลิกเขายังบอกให้เรากดสิวให้หน่อย บอกให้โอนเงินค่าเสื้อให้ เราก็เกิดคำถามในใจว่าเราผิดอะไรหรือทำอะไรให้เขาไม่พอใจ แต่หนูไม่โกรธเขาเลย หนูก็ถามเขาว่าหนูผิดอะไร เขาบอกว่าเราดีเกินไป เขาร้องไห้แล้วกอด เขาบอกว่าเขารู้สึกว่าตัวเขาด้อยกว่าเรา เขามีแต่ตัว ให้อะไรเราไม่ได้ เขาก็อยากให้เราไปเจอคนที่ดีกว่า แล้วเขาก็บอกว่าเขาไปนะ เขาก็หายไปอาทิตย์กว่าๆ หนูก็ไม่ได้ติดต่อเขาเพราะช็อก ระหว่างนั้นหนูก็ทบทวนว่าเราควรจะง้อเขาไหม ควรจะหาเหตุผลต่อรึเปล่า นี่มันใช่เหตุผลจริงๆ ของการเลิกกันครั้งนี้ไหม แต่บังเอิญมีข่าวว่าหนูไปจ้างอุ้มเขาที่แก่งกระจานแล้วกักตัวเขาไว้ ทำเหมือนหนูมีอิทธิพลมาก แต่หนูอยู่กับคนพิการสองคน หนูจะไปอุ้มใครได้ มันเป็นจังหวะที่แย่สุดในชีวิตหนูแล้ว หนูคิดว่าหนูจะไม่เจอคนนี้แล้ว หนูตัดสินใจแล้วว่าในเมื่อเขาเลือกที่จะไปก็ช่างมันเถอะ แต่หนูมีคำถามในใจเยอะมากเลยนะ

  เค้าไม่ใช่เด็กแว้น แค่มีมอเตอร์ไซค์คันเดียว และไม่ได้ทำงาน

  กับข่าวเราจ้างไปอุ้มเขา จริงๆ แล้วเรื่องมันเป็นยังไง?
  แพท : อยู่ดีๆ วันนึงบังเอิญเขาเพิ่งกลับจากแก่งกระจานเมื่อวันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา เขาไปเที่ยวมาแล้วกลับมาพอดี แล้วบ้านที่แก่งกระจานของเขาหนูยังไม่รู้เลยว่าอยู่ตรงไหน ซึ่งบ้านเพื่อนเขาที่อยู่ตรงข้ามเขา คือบ้านนี้เขาไปเที่ยวกันแล้วกลับมาพอดี และพี่สาวมีเรื่องต้องคุยกับคุณอาเจ้าของบ้านนี้ แล้วจังหวะที่จอดรถ มีรถสองคันเข้ามาในบ้าน แล้วพี่สาวลงไปคุยกับคุณอาเรื่องธุรกิจ ระหว่างที่แพทรอในรถ อยู่ดีๆ ก็มีรถสองคันเข้ามา แล้วแจ๊คลงมาจากรถพอดี คำถามหนูก็เกิดเลยว่าเอาไงดี เราจะถามเขาไหมว่าเราผิดอะไร แพทเลยให้พี่สาวไปเรียกเขา ซึ่งไม่ได้ไปกักตัวอะไร เพราะฝั่งแพทมี 3 คน แต่รถสองคันนั้นมีผู้ชาย 10 คน ผู้หญิง 5 คน ฉะนั้นเรื่องอุ้มคงเป็นไปไม่ได้ เพราะมีพยาน 15 คน รวมถึงผู้ใหญ่ในบ้านอีก 5 คนที่เป็นพยานได้ว่าแจ๊คขับรถไปจอดและลงมา แพทเห็นเลยให้พี่สาวเรียกมาคุยในรถ แพทก็ถามเขาแต่ก็ยังไม่จบ ถามเท่าไหร่ก็ไม่ตอบ พี่สาวเลยบอกว่าให้เข้าไปคุยในบ้านไหม แจ๊คก็บอกว่าไป ก็ไปคุยกันถึงเช้าค่ะ พี่สาวบอกว่าถ้าแจ๊คไม่พูดความจริงมันไม่ได้แล้วนะ คือถ้าไม่ไปบ้านแพทก็ลงจากรถได้เลยหรือบอกว่าไม่ไป เพราะแพทมีแค่ผู้หญิง 3 คนในรถแล้วไม่ได้ล็อก ไม่มีทางจะรั้งเขาไว้ได้เพราะเพื่อนเขาอยู่ในรถอีก 15 คน แล้วเพื่อนเขาอีก 2 คนยังตามมาที่บ้านเลยแล้วเอารถมอเตอร์ไซค์มาให้

  วันนั้นที่คุยกันทั้งคืน คุยอะไรกันบ้าง?
  แพท : ก็ถามเขาว่าเลิกกันเพราะอะไร เขาก็ยังยืนยันว่าเขากดดันเพราะเขายังเด็ก เขามาใช้ชีวิตแบบนี้แล้วรู้สึกว่ามันไม่ใช่ เขาไม่เข้าใจว่าทำไมไปเที่ยวกลางคืนกับเขาไม่ได้ ทำไมเขาไปทุกครั้งแล้วแพทต้องทะเลาะ เขาไม่ค่อยพูดเข้าประเด็นจนพอถึงตอน 6 โมงเช้าเขาก็เริ่มไม่ไหวละ แพทก็ถามเขาว่าถ้าเรื่องแค่นี้ เรื่องที่ว่าแพทสูงเกินไป ดีเกินไป ทำไมเราถึงกลับมาคบกันไม่ได้ ถ้าเป็นเรื่องกดดัน ทำไมถึงคุยกันไม่ได้ว่าต่อไปนี้ขอไปเที่ยวบ้างได้ไหม หรือแจ๊คเบื่อที่ต้องมาทำงานกับแพทแบบนี้ ก็พูดกับแพทสิ ทำไมถึงเลือกที่จะเดินไป สุดท้ายก็บอกว่าเขากลับมาไม่ได้เพราะเขาตกลงเป็นแฟนกับอีกคนไปแล้ว ซึ่งเขาไม่พูดว่าเป็นใคร พอถามว่ารักไหมเขาก็นิ่ง แพทก็ถามว่าแล้วรักผู้หญิงคนนั้นรึยัง เพราะแพทมีคำถามในใจว่าเวลาที่ห่างกันไม่ถึง 2 อาทิตย์ คุณจะรักคนคนนึงมากกว่าคนที่อยู่มา 8-9 เดือนได้ยังไง ซึ่งแพทไม่รู้เลยว่าเขาเคยคบกันมาก่อน สุดท้ายเขาก็ยอมรับว่าคนนี้เป็นแฟนเก่า คบมาตั้งแต่สมัยเรียนมา 2 ปี แล้วเลิกกันมาปีนึง ตอนห่างกันแล้วกลับมาเจอกันอีกก็คบกันเลย เขาก็บอกว่าผู้หญิงคนนี้เขารักเลย แพทก็ยังงงอยู่ สุดท้ายแพทก็ขอดูมือถือ แต่เขายื้อมากเลยซึ่งแพทรู้สึกผิดสังเกต พอได้มือถือมา เขาล็อกเอาท์ออกจากเฟซบุ๊กไป แต่เขาลืมลบแชทในเมสเซ็นเจอร์ทิ้ง เลยรู้ว่าผู้หญิงที่เขาพูดถึงเป็นใคร เราก็เกิดคำถามว่าเขาบอกว่าเพิ่งคบกัน แต่เขามั่นใจเทใจแบบนี้มั่นไม่ใช่

  แล้วนาฟก็เข้าไปดูในเฟซของผู้หญิงคนนั้นแล้วโทรเฟซบุ๊กไป แล้วหลานก็ถามว่ารู้รึเปล่าว่าผู้ชายคนนี้มาอยู่กับพี่เราแบบนี้ แล้วเพิ่งคบกันหรือคบนานแล้ว ผู้หญิงคนนั้นก็ตอบว่าแล้วไงล่ะ ตอนนั้นแจ๊คเองก็อยู่ค่ะ หลานก็โมโหค่ะ โวยวายใส่เขาด้วยคำพูดไม่ดีเลย แพทเลยตัดสินใจคุยเองและขอโทษที่หลานพูดไม่ดี แพทเลยถามว่าคุยกันนานยัง เขาก็บอกว่าคุยกันมาตลอด ตั้งแต่เลิกกันมา ผู้ชายทักเฟซหาเขาตลอด แพทก็เลยรู้ว่า 8-9 เดือนที่ผ่านมาเขาคุยกันมาตลอด วันเกิดเขาก็ไป แต่เขาบอกว่าเขาเพิ่งมาเจอจริงจัง 2 อาทิตย์ แล้วก่อนที่ผู้ชายจะไป เขาก็พูดว่ารู้หมดแล้วใช่มั้ย ไปได้รึยัง แพทก็เลยบอกว่าไปเลยค่ะ ไม่ต้องกลับมาอีก แพทก็เสียใจค่ะ ร้องไห้ น้องก็เลยโกรธเพราะแพทดูแลผู้ชายคนนี้หมดเลย ก็ไม่คิดว่าจะทำกันได้เท่านั้นเองค่ะ ในใจแพทไม่อยากจะบอกว่าเขาหลอก แต่สถานการณ์มันทำให้แพทไม่รู้จะคิดอะไรเลยค่ะ ส่วนที่เขาพูดว่ารวมหัวโน่นนี่นั่น มันก็เป็นไปได้ที่เราจะคิดได้ถูกไหมคะ ที่มีคำว่ารวมหัวเนี่ย คือตอนหลังผู้ชายเริ่มขอเยอะขึ้น ขอมอเตอร์ไซค์คันใหญ่ขึ้น ขอมือถือเครื่องใหม่ ซึ่งแต่ก่อนไม่เป็น แต่เรื่องเงินคงไม่ได้ให้แบบนั้น ก็มีซื้อของให้ค่ะ อยากได้อะไรก็บอก ถ้าไม่ใช่เรื่องใหญ่มาก กินอยู่ก็ไม่เคยออกเลย เสื้อผ้าที่เขาใส่ทั้งหมดเงินแพทค่ะ มันเจ็บมากค่ะ คือมันเป็นไปไม่ได้ที่พอได้ยินแบบนี้แล้วเรายังฝืน แพทไม่ชอบคนมาทำร้ายแพท แพทมองว่าไม่น่าหลอกให้เรารู้สึกดีค่ะ แพทคิดว่าเรามีค่ามากพอ แพทให้เขาเยอะมากจริงๆ แล้วถ้าคิดจะมาทำแบบนี้กับเราก็ไปเถอะ อย่ากลับมาเลย แพทเสียใจมากพอแล้ว แพทมีศักดิ์ศรีนะคะ

  แพทรักเค้าเพราะเค้าเป็นคนดีค่ะ

  แต่ที่เรื่องไม่จบเพราะหลานเราไม่จบใช่ไหม?
  แพท : ใช่ค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่าฝั่งเขาโพสต์ขึ้นมาก่อนหลังจากวางหูจากแพทไปว่า “เราไม่ยุ่งเรื่องของใคร และใครก็อย่ามายุ่งเรื่องของพวกเราแล้วกัน” ซึ่งหลังจากนั้นมีการแคปแล้วโพสต์ต่อกันไปมา คราวนี้เริ่มมีการพูดกันอีกรอบระหว่างหลานกับเขา เขาไม่พอใจที่หลานพูดจาไม่ดี ซึ่งเรื่องผู้ชายจบไปตั้งแต่ 7.30 น. แล้ว แต่มีการโพสต์ต่อความยาวสาวความยืดระหว่างหลานกับเขาค่ะ แพทก็อยู่ในเหตุการณ์ตลอด แล้วที่เขาถามว่าบ้านเรามาเยอะ มาทำไม แพทก็บอกว่าเราเป็นหนึ่งในบ้าน หนูไม่ใช่คนอื่นนะ หนูเป็นดาราแต่เป็นคน แล้วคนที่คุณหาเรื่องเป็นหลานแท้ๆ คุณคิดได้ไงว่าเป็นดาราแล้วเรื่องนี้ต้องไม่ยุ่ง ต้องรักษาชื่อเสียง ซึ่งมันไม่ใช่วิสัยหนู หนูรักครอบครัวหนูค่ะ ที่วันนั้นหนูใส่แมสเพราะเจ็บตาหลังจากถ่ายละครก่อนหน้านี้ จริงๆ เขารู้อยู่แล้วเป็นแพท แล้ววันนั้นไม่มีการบอกให้ตบเลยค่ะ มีแต่บอกว่าอย่ารุมๆ แล้วที่แม่เขาหลุดมาทีหลังไม่ใช่นะคะ แม่เขาอยู่ในเหตุการณ์ตลอด แต่ในคลิปไม่เห็นคุณแม่เขาตั้งแต่แรก เขาก็เลยเอาเรื่องนี้มาพูดได้ว่าแม่เขามาทีหลัง บอกว่าเราปิดประตูเพราะคลิปไม่ได้ถ่ายเห็นประตู แล้วที่บอกคนรุม 30-40 คน เขารวมฝั่งเขาไปด้วย แล้วให้ทุกคนเข้าใจว่าเป็นฝั่งเราหมด แล้วดูในคลิปเลยว่าไม่มีใครรุม ในคลิปหนูก็กันแม่เขาอยู่ แล้วพอทุกคนไม่เห็น เขาก็เลยแต่งเรื่องนี้ขึ้นมาว่าแม่เขามาทีหลังค่ะ แล้วพอจะดึงหน้าก็มีคนแยกตลอด เขาใช้จุดอ่อนของคลิปมาสร้างให้เขาดูดี แล้วจริงๆ แม่เขาไม่ได้ตั้งใจจะกระชากแมสแพทนะคะ เขาตั้งใจจะตบแพทค่ะ เพราะคนที่ตะโกนเขาพูดว่าแพทโดนตบ แล้วคนเสื้อฟ้าคือคู่กรณีแพทเอง

  ที่เขาบอกว่าแพทจ้างคนรุมตบ มีแต่เขาและแม่สองคนก็ผิดนะคะ เพราะมีคนของฝั่งเขาด้วย ที่บอกว่าอยากได้ความจริง หนูต้องพูดความจริงก่อนนะ หนูไม่ควรแต่งเรื่อง ใช้จุดบกพร่องของคลิปมาสร้างเรื่อง พี่อยู่ตรงนี้มาไม่เคยโกหกใคร ต่อหน้ายังไงลับหลังยังงั้น พี่ไม่เคยดูถูกคนรวมถึงหนูด้วย อย่าดูถูกครอบครัว อย่าพูดให้พี่เสียไปกว่านี้อีก พอแล้ว แล้วที่บอกว่าจ้างคนมาตบคนละ 3000 บาท 30 คนรวมแล้วเป็นแสน พี่ไม่มีตังค์เพราะไม่ได้รวยขนาดนั้น แล้วที่เคยเห็นคนเขาไปกัน คนพวกนั้นเขามาด้วยใจไม่มีใครถูกจ้าง เขามาเพราะรักพี่ เขาเห็นว่าพี่ไม่เคยมีเรื่องกับใคร แล้วถ้าปิดประตูจริง หนูนั่งมอเตอร์ไซค์ออกไปไม่ได้หรอก แล้วแม่หนูก็ไม่ได้เข้ามา หนูมุดพวกพี่ไปทั้งหมดแล้วทิ้งแม่หนูไว้ หนูบอกไม่ได้ทิ้ง แต่ภาพที่ทุกคนเห็น พี่ได้ยินชัดเลยว่าไปแล้ว แต่ถ้าเป็นพี่ พี่จะไม่ทิ้งแม่นะ แล้วจริงๆ แม่เขาบอกแพทว่าให้แพทออกไป เขาจะช่วยลูกเขา แล้วแพทก็กันตั้งแต่แรก แต่ด้วยความที่คลิปไม่เห็นเลยเอาจุดนี้มาเป็นประเด็น แล้วกลายเป็นว่าเราไปรุม แต่เขาเองก็เอาคนมาไม่น้อยไปกว่าเราเลย คุณรู้อยู่แล้วว่าจะมาเจออะไร เพราะเราบอกแล้วว่าไม่มาก็จบนะ แล้วมาทำไม ไม่งั้นคุณคงมาคนเดียวจริงๆ กับแม่คุณ คงไม่ขนคนมาเป็นสิบกว่าคนและให้เด็กมาวนดูก่อน

  แล้วเราว่าหลานของเราหลังเกิดเรื่องไหม?
  แพท : ว่าเรียบร้อยแล้วค่ะ หนูสั่งระงับทุกอย่างเลย คือหนูถามเขาว่าเห็นไหมว่าพี่ทำตัวยังไง พี่ไม่เคยว่าใคร เพราะพี่รู้สึกว่าคนพวกนั้นเขาไม่ได้มารู้เรื่องเราจริงๆ เราไม่จำเป็นต้องทำ แต่ในวันนี้ทำไปแล้วเห็นผลรึยังว่าใครที่เจ็บที่สุดแค่นั้นเอง แต่แพทขอร้องจริงๆ ว่าอย่าแต่งเรื่อง ที่หนูเอาเรื่องนี้มาแฉ พี่เจ็บมากจริงๆ และยิ่งรู้ว่าผู้ชายให้รูปเองด้วย แพทจบแล้วจริงๆ หนูเอาผู้ชายคนนั้นไปเลย พี่ให้ แล้วขอร้องอย่าเอาเขากลับมาในชีวิตพี่อีก ไปเลยทั้งคู่ ไปดีเถอะ ไปสู่ประตูสวรรค์เลย แพทกล้าสาบานเลยค่ะว่าพูดความจริง เหตุการณ์เป็นบทเรียนครั้งใหญ่ของหนู อาจจะต้องดูคนเป็นปี 8-9 เดือนว่านานแล้วยังพลาดเลยค่ะ

  แล้วเราได้บอกแม่เรายังไงบ้าง?
  แพท : วันนี้เป็นวันแรกหลังจากกลับจากลำปาง สิ่งแรกที่ทำคือลงจากเครื่องกลับมาบ้านแล้วหนูกราบเท้าคุณแม่และขอโทษที่หนุเอาผู้ชายที่ไม่ดีเข้ามาในชีวิต ถ้าวันนี้แม่รู้เรื่องเขาต้องเจ็บมากแน่ๆ เลย (ร้องไห้) แต่หนูเชื่อนะว่าแม่หนูรู้ว่าหนูเป็นคนยังไง เขาสอนหนูดีมาก แล้วสิ่งที่หนูเซ้นซิทีฟที่สุดคือเรื่องเขา ใครมาทำดีกับหนูยังไม่เท่าทำดีกับเขาเลยนะคะ หนูก็กอดเขาแล้วบอกว่าหนูผิดเองแม่ หนูดูคนผิดจริงๆ หนูขอโทษ แต่อย่างน้อยเขาก็ดูแลแม่มาตั้ง 9 เดือน มันก็ดีมากเลยเนอะ เราหยวนๆ กันก็แล้วกันนะ แม่ก็ขำ หนูก็ชื่นใจค่ะ ถึงเขาจะไม่รับรู้แต่หนูก็คุยกับเขาทุกเรื่องจริงๆ ในระหว่างที่มีเรื่อง หนูเจอแม่น้อยมากเพราะต้องไปทำงาน วันนี้เพิ่งได้เจอเขาเต็มๆ สุดท้ายหนูก็ถามว่าแม่รักหนูไหม เขาก็บอกว่ารัก หนูก็หายเลยค่ะ

  ยิ้มกว้าง หลังให้สัมภาษณ์กับสื่อ

  ขณะที่อีกด้าน เบญ เบญจวรรณ นพพันธ์ คู่กรณีของ นาฟ หลานสาว แพท ณปภา ควง คุณแม่วาสนา เปิดใจ ถึงสาเหตุการตบตีกันกับ นาฟ เผย อีกฝ่ายโทรมาหาเรื่องตน ที่ตนไปคบกับ แจ๊ค (อดีตแฟนแพท) แล้วกล่าวหาว่าตนและฝ่ายชายไปหลอกลวงเอาเงินแพทมา พร้อมกันนี้ เบญ ยอมรับว่าตนและฝ่ายชายกลับมาคบกันจริง โดยก่อนหน้านี้เลิกแล้ว 1 ปีกว่า แต่กลับมาคบกันหลังจากที่ฝ่ายชายขอเลิกกับแพทแล้ว

  ยืนยันตนทั้งคู่ไม่เคยหลอกเอาเงินแพท เพราะตนและฝ่ายชายเพิ่งกลับมาคุยกันเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน ที่นัดเคลียร์กันตัวต่อตัว เพราะไม่ชอบการกระทำของ นาฟ หลานแพทที่ใช้คำพูดที่ไม่ดี และแคปข้อความที่ตนขึ้นในเฟชบุ๊กมาลงในเฟชบุ๊กตัวเองเพื่อให้คนอื่นมาด่าตน ตนเป็นคนจริงถ้าอยากเคลียร์ตนก็พร้อมเคลียร์ ตนเลยเดินทางจากต่างจังหวัดเพื่อมาเคลียร์ตามที่นัดหมายกันไว้ ตนมากับแม่และเพื่อนๆ รวม 10 คน แต่พอมาถึงก็เจอพวกของอีกฝ่ายอยู่กันประมาณ 30 คน แพทเป็นคนดันให้ตนเข้าไปเคลียร์กับนาฟเองด้วยตอนแรก ยอมรับว่างงตอนแรกที่เห็นแพทซึ่งเป็นดาราจะมาที่เกิดเหตุด้วยทำไม เพราะพวกของทางนาฟก็มากันเยอะแล้ว ที่ตนไปเพราะจะไปเคลียร์เรื่องที่นาฟพูดไม่ดีกับตน ไม่ได้ไปเคลียร์เรื่องแย่งผู้ชายอย่างที่เป็นข่าว ย้ำว่าตนเป็นฝ่ายถูกกระทำ เพราะตนจะไปเคลียร์ตัวต่อตัว แต่สุดท้ายก็โดนรุมตามที่เห็นในคลิป

  ส่วนแม่ก็ถูกรุมไปด้วย เพราะแม่จะเข้าไปช่วยตน โต้แม่ไปกระชากแมสปิดปากของแพทออก แม่แค่พยายามจะดึงตนออกมาจากที่โดนรุม แต่มือดันไปถูกแมสของแพท ทั้งนี้มีคนมาบอกตนว่า แพทจ้างให้คนมารุมตน ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าจริงหรือไม่ ทางตนมีเข้าไปให้ปากคำกับตำรวจแล้ว ซึ่งตำรวจเองพยายามไกล่เกลี่ยให้ตนยอมความ และทางฝ่ายของนาฟก็โทรมาคุยให้ตนยอมความ ถึงขนาดขั้นส่งตำรวจมาที่หน้าบ้านตนเพื่อขอให้ตนยอมความเลยก็มี

  ซึ่งตนและแม่คิดว่าไม่ถูกต้องที่จะมาให้ยอมความกันง่ายๆ เพราะตนถูกโจมตีหนักมาก แต่จะถึงขั้นฟ้องร้องอะไรหรือเปล่าก็ต้องดูไปก่อน ส่วนเรื่องคลิปที่เผยแพร่ออกไปตนได้มาจากน้องที่รู้จักกัน ซึ่งน้องคนนี้ก็รู้จักกับทางอีกฝ่ายด้วย ย้ำ ถ้าอีกฝ่ายไม่ตัดต่อคลิปเอาลงก่อน ตนก็คงไม่เอาตัวเต็มลงเพื่อตอบโต้ และให้ทุกคนรู้ความจริงว่าตนต่างหากที่ถูกกระทำ อยากให้ทุกคนฟังความข้างตนด้วย ตนเป็นคนธรรมดา ไม่ได้เป็นคนดังอะไร ตอนนี้มีโอกาสพูดก็ขอออกมาพูดความจริงตอบโต้อีกฝ่ายบ้าง และถ้าอีกฝ่ายติดต่อมาพูดคุยกันดีและอยากจบเรื่องจริงๆ ตนกับครอบครัวก็ยอมจบแต่โดยดี

  เบญ คู่กรณีหลานสาวแพท และ แจ๊ค อดีตคนรักของแพท

  ด้าน แจ๊ค ธนพล ตะยะหาร อดีตแฟนหนุ่มของแพท เผยว่าเคยคบกับ แพท ณปภา จริง คบกันมาประมาณ 9 เดือน แล้วก็เลิกกัน เพราะตนคิดว่าตนไม่เหมาะสมกับแพทในทุกๆ ด้าน เลยตัดสินใจเลิกเลยดีกว่า ซึ่งตอนแรกแพทก็ไม่ยอม เลยกักตัวตนเอาไว้เพื่อพูดคุยกัน แต่ตนก็ยังยืนยันว่าตนจะเลิก ตอนนี้กลับมาคบกับ เบญ แฟนเก่าอีกครั้งหลังเลิกกันไป ตนเปล่าคบซ้อน เพราะเลิกกับแพทก่อนแล้วจึงมาคบกับเบญ

  โดย แจ๊ค ยอมรับด้วยว่าตอนตนคบกับแพทตนไม่ได้ใช้เงินของตนเลย แพทเป็นคนคอยให้เงินใช้ และซื้อของอย่างเสื้อผ้า แหวน นาฬิกา ให้แค่นั้น ส่วนเรื่องที่ตนโดนกล่าวหาว่าสมคบกับเบญมาหลอกลวงเอาเงินแพทนั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงแน่นอน และตนก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ที่ทั้งสองฝ่ายนัดเคลียร์กัน ตนอยู่บ้านเพราะไม่อยากออกมายุ่งอะไรมาก หลังจากเกิดเหตุ ตนก็ไม่เคยติดต่อ หรือได้รับการติดต่อจากอีกฝ่ายเลย และตนก็ไม่อยากออกมาพูดอะไรมาก เพราะกลัวจะทำให้ฝ่ายแพทเสียหายเข้าไปอีก แต่ตอนนี้ได้ออกมาพูดแล้ว ตนก็เลยขอพูดในฝ่ายของตนบ้าง เพราะตนสงสารเบญที่ถูกกระทำแบบนี้ วอนอีกฝ่ายให้พูดความจริง เพราะรู้กันอยู่ว่าอะไรเป็นอะไร

  นอกจากนี้ทั้ง เบญ และ แจ๊ค ยังเผยว่าตั้งแต่เกิดเรื่องคนรุมด่าเยอะ จวกแพทให้สัมภาษณ์ไม่ตรงความจริง ยันเหตุการณ์นึ้ไม่เกี่ยวเรื่องแย่งผู้ชาย พร้อมกันนี้ทั้งคู่ยังโต้ร่วมมือกันหลอกเงินแพท ทั้งนี้ฝ่ายชายได้เผยว่าทางแพทเข้ามาจีบก่อน ส่วนของต่างๆ ที่แพทให้ไม่เคยเรียกร้อง ทางฝ่ายนั่นเป็นฝ่ายเต็มใจซื้อให้เอง.

  แพท น้ำตาคลอไม่จำเป็นต้องแย่งผู้ชาย! โต้ยกพวก 30 คนแค่นัดเคลียร์ปมหลาน

  เบญ ควง แจ๊ค ชี้แจงเรื่องว่าไม่ได้รวมหัวกันหลอกเงินแพท
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพท ณปภา ตันตระกูลคลิปตบกันคลิปตบ แพท ณปภาแพท นักแสดงช่อง 3คลิปหลุดแพท ณปภาแจ็ค แฟนแพทเบญ คู่กรณีแพทคู่กรณีแพทเบญ เบญจวรรณ นพพันธ์แจ็ค ธนพล ตะยะหารข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้