มันแน่นอกต้องยกออก!! ตามส่องเซ็กซี่สตาร์แต่งตัวร่วมงานเดินพรม

ข่าว

มันแน่นอกต้องยกออก!! ตามส่องเซ็กซี่สตาร์แต่งตัวร่วมงานเดินพรม

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2559 07:30 น.

  ขอทักทายแบบคนไทย พร้อมยกมือไหว้งามๆ และพูดว่า "สวัสดีปีใหม่ 2559 ผู้อ่านเว็ปไซต์ไทยรัฐออนไลน์ ทุกคนค่ะ" มาวันนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอฝากเนื้อฝากตัวพร้อมหัวใจ กับคอลัมน์น้องใหม่ "ส่อง สไตล์ ซุปตาร์" ด้วยนะจ๊ะ ซึ่งคอลัมน์นี้ประเดิมเรื่องแรกด้วยความสวยงาม การแต่งตัวของเหล่าซุปตาร์เมืองไทย เมื่อพวกเขาเหล่านั้นได้มีโอกาสไปเดินพรมแดงในงานประกาศรางวัล โดยงานนี้มีคอนเซปต์ว่า ต้องแซ่บ เซ็กซี่ ว่าแต่ แต่ละคนจะเซ็กซี่ และแซ่บเข็ดฟันตามคอนเซปต์แค่ไหน ไปดูกันเล๊ยยย...

  ประเดิมด้วยคนแรกกับสาว ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ที่มาด้วยชุดระยิบระยับสีเขียว แม้จะดูธรรมดาแต่เธอแอบเซ็กซี่นะจ๊ะ เพราะด้วยหน้าอกหน้าใจที่อึ๋มขึ้นกว่าแต่ก่อน จนทำให้หลายคนสงสัยว่า สาวใบเตยเธอไปอัพไซส์รึเปล่า ถึงอึ๋มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดขนาดนี้ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงให้ฟังแล้วว่า หนูไม่ได้อัพไซส์จ้า ที่เห็นอึ๋มขึ้นเป็นเพราะซิลิโคนที่ยัดพร้อมฟองน้ำหลายชั้น และด้วยตัวชุดที่แหวกกว้างขนาดนี้ เลยทำให้ดูหน้าอกใหญ่ขึ้น แถมเซ็กซี่ขึ้นด้วย อีกทั้งช่วงนี้สาวใบเตยดูอวบๆ ขึ้นอีก เลยทำให้อะไรๆ ดูอวบอิ่มไปโม้ดดด เห็นแบบนี้แล้วค่อยดูมีน้ำมีนวลขึ้นหน่อย ดีกว่าผอมแห้งแรงน้อยเป็นไหนๆ นะจ๊ะ ใบเตยจ๋าา

  แน่นอกจริงๆ
  แน่นอกจริงๆ

  ตามติดด้วยสาว เมเปิ้ล แม็กซิม หรือ พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ถ้าไม่มาร่วมงานนี้ก็ดูเหมือนจะขาดอะไรไป เพราะสาวเมเปิ้ลเธอได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์ไปแล้ว ไม่ว่าจะด้วยหน้าตา และแววตาอันเร่าร้อน หน้าอกหน้าใจของเธอก็ยังช่วยสะกดจิตหนุ่มๆ ให้หันเหลียวหลังกลับมามองเลยทีเดียว ล่าสุด เมเปิ้ล ก็ยอมรับว่าไปอัพไซส์มาเพิ่มอีก 400 ซีซี เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว อีกทั้งยังช่วยเรียกงานให้เข้าเยอะๆ อีกด้วย พร้อมแล้วที่จะกลับมาทวงตำแหน่งสาวเซ็กซี่แห่งปีคืน โดยชุดที่ใส่มาร่วมงานนี้ มีคอนเซปต์เซ็กซี่แบบมีสไตล์ เปิดบนเปิดล่างให้ได้เห็นวับๆ แวมๆ แต่ไม่โป๊นะจ๊ะ

  อึ๋มพอรึยังคะ
  อึ๋มพอรึยังคะ

  ต่อด้วยสาวคนนี้ ถ้าไม่มาร่วมงาน หรือพูดถึงก็จะดูแปลกๆ ไป กับ เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว มาด้วยชุดราตรีสีขาวดุจดั่งแม่ชี แต่แอบแฝงความเซ็กซี่เล็กๆ น้อยๆ ด้วยการเปิดบนเปิดล่าง เผยให้เห็นผิวขาวภายใต้ร่มผ้าแบบนิดๆ ให้พอกระชุ่มกระชวย ถึงแม้งานนี้สาวเปิ้ลจะบอกว่าแต่งแบบเบาๆ แต่ดูท่าทางแล้วจะเบาแบบซ่อนรูปนะสาวคนนี้ ยังไงแต่งแบบนี้ก็ยังไม่ทิ้งตำแหน่งเซ็กซี่แน่นอนจ้า

  มาแบบเบาๆ ค่ะ
  มาแบบเบาๆ ค่ะ

  แม่จ้าววว... ไม่ค่อยได้เห็นตลกสาวหน้าสวย ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ชมพู่ ธันย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ในลุคเซ็กซี่แบบดูมๆ สักเท่าไร โดยเธอได้มาร่วมงานในชุดเดรสราตรีลูกไม้ยาวสีน้ำเงินแบบเปิดอก เผยให้เห็นหน้าอกหน้าใจทรงโตๆ งานนี้บอกเลยดูมๆ สุดๆ ซึ่งนานๆ ทีจะได้เห็นสาวชมพู่ในลุคนี้ บอกเลยว่าให้สามผ่านเลยจ้า รอบหน้าขอแบบนี้อีกนะชมพู่จ๋า...

  นานๆ จะได้เห็นสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย ในลุคนี้ เป็นไง สะพรึงทั้งงานเลยมั้ย??
  นานๆ จะได้เห็นสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย ในลุคนี้ เป็นไง สะพรึงทั้งงานเลยมั้ย??

  เจ้าแม่แคทวอล์กตัวจริง โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่พกความมั่นใจเต็มร้อย มาในชุดเดรสสั้นสีเขียวปีกแมงทับ แหวกผ่าอกเผยให้เห็นผิวเนียน อีกทั้งปล่อยผมยาวปิดลงมาดูแอบเซ็กซี่แบบเบาๆ มีกิมมิกนิดๆ พอ ถึงแม้หน้าอกหน้าใจจะไม่ใหญ่เหมือนคนอื่น แต่แต่งแบบนี้ให้สามผ่านเลยจ้า งานนี้ใครก็ทำไม่ได้ บีน่ะเหรออย่าหวัง อุ๊ตะ!

  นางร้ายหน้าสวย หมิว สิริลภัส กองตระการ มาในชุดเดรสสายเดี่ยวสีดำกำมะหยี่ เปิดไหล่หนึ่งข้าง โดยมีโซ่คล้องหลังคอยยึดผ้าในส่วนข้างหน้าให้ปกปิดภายใน แต่แหวกด้านข้างไปจนถึงช่วงหลัง เผยให้เห็นแผ่นหลังเนียนๆ งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ที่เดินตามหลังแอบลุ้นขออย่าให้โซ่หลุด ไม่งั้นนะ ฮือฮากลางงานแน่นอน

  ปิดหน้า เปิดหลัง เซ็กซี่นิดๆ
  ปิดหน้า เปิดหลัง เซ็กซี่นิดๆ

  ต่อด้วยสาว แก้ม กวินตรา โพธิจักร ที่มาในชุดเดรสยาวกรอมพื้นสีขาว แขนยาว แต่แหวกหน้าอกยาวลงมาถึงช่วงเอว โชว์เต้าขาวเนียน เซ็กซี่สุดๆ ประกอบการแต่งหน้าที่ดูเฉี่ยวคมด้วยแล้ว ทำให้สาวแก้มดูเด่นแบบราคาแพง และดูไม่โป๊จนเกินไป แต่มีแอบแหวกส่วนกระโปรงเผยให้เห็นต้นขาขาวๆ อีกด้วย ทั้งสวย และโสดขนาดนี้ เห็นแบบนี้แล้วแอบเสียดายแทนแฟนเก่าจริงๆ

  สวย ดูดี ราคาแพง
  สวย ดูดี ราคาแพง

  นึกว่าลิตเติลเมอร์เมดมาจากเทพนิยายนางเงือก สำหรับสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่มาในชุดสีดำทั้งตัว เสื้อสายเดี่ยวมีผ้าตัดคล้ายรูปเปลือกหอยปิดหน้าอก 2 เต้ากลมกลึง พร้อมด้วยกระโปรงสีดำยาวลากพื้นคล้ายหางปลา และปล่อยผมยาวสยายคล้ายนางเงือก ดูสวย และเซ็กซี่ไปอีกแบบสำหรับสาวแซมมี่

  หมุนหน้าหมุนหลัง
  หมุนหน้าหมุนหลัง
  เห็นเปลือกหอยเกาะอก พาให้นึกถึง ลิตเติลเมอร์เมด
  เห็นเปลือกหอยเกาะอก พาให้นึกถึง ลิตเติลเมอร์เมด

  ตัดผมหน้าม้าเปลี่ยนลุค ดูกลายเป็นสาวแบ๊วขึ้นมาทันที สำหรับสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่เปลี่ยนแค่ทรงผมก็ทำเอาคนเกือบจำไม่ได้ เพราะเมื่อก่อนเธอไว้ผมตรงยาวมาตลอด พอตัดหน้าม้าทีดูแปลกตาขึ้นไปอีกแบบ แต่คอนเฟิร์มว่า ผมหน้าม้าทรงนี้ของสาวปุ๊กลุ๊ก สวย น่ารัก พ่วงด้วยความแบ๊วขึ้นมากๆ ทรงผมที่มาพร้อมกับชุดเดรสคล้องคอสีดำสลับขาวทางยาวผ้าพริ้ว มีแอบเผยทรวดทรงองค์เอวนิดๆ โชว์ผิวเนียนๆ แหวกนิดแหวกหน่อย ไม่โป๊จนน่าเกลียด เพิ่มกิมมิกเล็กๆ ด้วยสายคล้องคอเส้นเล็กๆ เท่านี้ก็สวยเซ็กซี่สุดๆ

  ตัดผมหน้าม้าดูแบ๊วจริงๆ
  ตัดผมหน้าม้าดูแบ๊วจริงๆ

  นานๆ ทีจะเห็นสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ใส่เดรสคล้องคอเกาะอก เพราะที่ผ่านมาเวลาออกงาน เจ้าตัวมักจะแต่งตัวรัดกุมตามสไตล์แพนเค้ก พอแต่งแบบนี้ก็ซ่อนรูปเหมือนกันนะเนี่ย ดูน่ารักเซ็กซี่ไปอีกแบบ ไม่รู้ว่าถ้าแต่งตัวแบบนี้ออกงานบ่อยๆ พี่หมีจะหวงรึเปล่านะ

  นานๆ แต่งที พี่หมีไม่ว่า
  นานๆ แต่งที พี่หมีไม่ว่า

  ปิดท้ายด้วยเซ็กซี่สตาร์ ที่ครองตำแหน่งแบบไม่ยอมสละบัลลังก์ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร แม้จะได้เห็นสาวเมย์ในลุคเซ็กซี่มาเยอะแล้ว แต่เชื่อว่าแฟนๆ ยังไม่เบื่อแน่นอน เพราะเจ้าตัวมีแต่จะเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ ขนาดชุดที่ใส่มาร่วมงานนี้ แม้จะดูเรียบๆ คล้ายสาวออฟฟิศ แต่ก็ยังมีแอบแหวกอกสุดเซ็กซี่ แม้ไม่ต้องโชว์มาก แต่คนก็ยกให้สาวเมย์ พิชญ์นาฏ เป็นเซ็กซี่สตาร์นัมเบอร์วันที่ใส่อะไรก็ดูเซ็กซี่ไปหมดทุกส่วน.

  เซ็กซี่ตัวแม่ ต้องยกให้เธอคนนี้
  เซ็กซี่ตัวแม่ ต้องยกให้เธอคนนี้
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่
  17:02

  "โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์