"ปีลิงจั๊ก..จั๊ก" ดราม่าเรื่องรัก คนดัง..เลือกระบายแค้นผ่านไอจี

ข่าว

  "ปีลิงจั๊ก..จั๊ก" ดราม่าเรื่องรัก คนดัง..เลือกระบายแค้นผ่านไอจี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 ม.ค. 2559 07:01 น.

   เข้าสู่ปี “วอก” ปีลิง ดวง “คนดัง” ก็ดูซุกซนกันตั้งแต่หัววัน วัดจากปริมาณข่าวซ่าส์ของคนดังแวดวงมายา เปิดปีใหม่มา “ไอจีระอุ” มีทั้งยกพวกรุมตบ หรือโพสต์ทวงแฟน อู้ย...ย แต่ละข่าวฉาวรับปีลิง เอ๊ะ! หรือแบบนี้ที่เขาเรียกว่า ปีลิงจั๊กจั๊ก!! (มีแต่เรื่อง) รักจริงๆ--แฮ่!!

   หยก-ธัญยกันต์ เดือดจัด โพสต์ไอจี “คันไม่เลือกที่อย่างมึง!! เค้าเรียก...ว่า แรด ร่านด้าน” โอ๊ย...ย ประโยคระบายแค้นแบบนี้ หมอดูไม่ต้องทาย ทุกคนทายถูกหมด...ว่า หยก ถูกแย่งของรักนั้นมันหมายถึง แอมป์-พีรวัศ แถมมีตัวละคร พีพี-พัชญา เพียรเสมอ นางเอกละคร “สาวน้อยอ้อยควั่น” ช่อง7 ที่ร่วมงานใกล้ชิดกับแอมป์ ฟาก หนุ่มแอมป์ โชว์แมน โพสต์ปกป้องพีพี ในทำนองว่า ไม่ใช่พี่น้องท้องติดกัน และไม่ต้องการให้ใครเข้าใจ เอาที่สบายใจใครจะอยู่ทีมไหนไม่ว่ากัน พร้อมยืนยัน “ทำไมไม่ปกป้องแฟนตัวเอง แต่คนที่ถูกพูดถึงคือน้องสาวก็ต้องปกป้อง และอยากจะให้ฟังหูไว้หูเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย” แทนที่จะคลี่คลาย คำอธิบายของแอมป์ เหมือนน้ำมันถังใหญ่สาดใส่ลงไปในกองฟืน ไฟลุกโชน...น เหมือนไฟลามทุ่ง เพื่อนหยก ออกตัวปกป้องเพื่อนแบบเต็มตัวว่าแอมป์สาดเสียเทเสียลงท้ายว่า #teamyok #ทีมหยก จากนั้นก็เกิด #ทีมหยก มาแรง ติดอันดับ 1 คนตามไอจีเพิ่มกว่า 5 หมื่น

   ส่วน พีพี-พัชญา อ่วมอรทัย ถ้าใจไม่แกร่งพอ เจอหนักขนาดนี้มีแย่แน่ แต่อาศัยช่วงชุลมุน พีพีก็ ไปมีข่าวกับ มิกค์ ทองระย้า ถือซะว่าชาวเน็ตช่วยหาประเด็นใหม่ให้คลายปัญหา “มือที่ 3” ลง ส่วนรัก 6 ปี หยก-แอมป์ เจออุปสรรครักหนักอกแบบนี้ เห็นทีจะรอดยาก...หรือรอดไปได้คงต้องใช้เวลารักษาแผลหัวใจนาน

   ฉาวเพราะถูกแชร์คลิปว่อนเน็ต แพท-ณปภา กับวัยรุ่นหญิง 2 กลุ่มตบตีกันนัว ซึ่ง แพทกล้าร่วมวง ก็กล้ายอมรับว่าได้อยู่ในคลิปนั้นจริง โดยยืนยันว่าไม่ผิด เหตุคู่กรณีของพี่สาว-หลานสาวนัดไปเคลียร์ปัญหา แต่ระหว่างรอตำรวจมาเป็นพยาน จู่ๆเกิดชุลมุนจึงเหมือนตะลุม บอนกัน ผิดถูกให้กฎหมายเป็นคนตัดสิน แค่อย่าตัดสินว่า ดาราไม่ใช่คน แพท กลั่นหัวใจพูดได้ดี ถึงคนมองว่าเป็นดาราไม่น่าเกิดเรื่องแบบนี้ “คือแพทเป็นคน มีความรู้สึก แพทไม่ใช่นางฟ้า ไม่ใช่ซุปเปอร์สตาร์ที่ต้องรักษาชื่อเสียงของตัวเอง แพทมีครอบครัวที่เหลือกันอยู่แค่นี้ แพทเลือกครอบครัวไม่ได้เลือกชื่อเสียง” บางครั้งทำตามความรู้สึกแม้ไม่ถูกต้อง...แต่ก็ถูกใจตัวเอง!!

   เม้าท์ในโลกโซเชียลโยงว่า สาว หวาย-ปัญญริสา ไปเที่ยวช่วงปีใหม่ที่ จ.ภูเก็ต ไปตบกับฝรั่งเพราะถูกเต้นชนหน้าอกในไนต์คลับแห่งหนึ่ง สาวหวาย ยัน “หน้าอก ยังสบายดีไม่ได้โดนชนค่ะ ถึงชนก็ไม่เจ็บค่ะ แต่มีเหตุการณ์ทะเลาะเกิดขึ้นจริง แต่เป็นเพื่อนของหวายที่ไปเที่ยวด้วยกันวันนั้นกะฝรั่งดื่มหนักมีปากเสียงกันนิดหน่อย ไม่ได้ถูกไล่ออกจากร้านอย่างที่เป็นข่าว”

   ปิดท้ายด้วย พิกเล็ต ชาราฎา โพสต์ข้อความ “หน้าด้าน” ก่อนจะลบทิ้งไป แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ พร้อมติดแท็ก # ทีมพิกเล็ต กันยกใหญ่ ไม่รู้ว่า “ด่าใคร” คงต้องรอพิกเล็ตมาชี้แจง

   แค่อยากจะดึงสติ การระบายแค้นผ่านไอจี คนดัง!! คิดดีแล้วหรา?! โพสต์เพื่อ...ให้รู้ เพื่อ...?!! ยามโกรธไฟแค้นสามารถเผาผลาญทำลายทุกสิ่ง ...แม้แต่ตัวเอง!!

   ทีมข่าวบันเทิง

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 16:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์