ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'แดน' เก็บกด! ไม่จริ้งงงง

  กุ๊กกิ๊ก6 ม.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  กลับสู่โหมดความเป็นจริง หยุดแล้ว พักกาย พักใจกันแล้ว ก็กลับมาทำงานสิค้า รออะไร รู้ยังว่า คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 เขาพร้อมมากในการรับอาการคัน แฮ่!!

  มาที่อาการคันจากซอกใจ น้องอินดี้ ถามถึงผลงานดราม่าของ แดน-วรเวช

  “เห็นทีเซอร์ “Love Songs Love Stories ตอน ก้อนหินก้อนนั้น” พี่แดน-วรเวช ในบทตำรวจหนุ่มนอกเครื่องแบบ ที่ยังจมอยู่กับความเศร้าในอดีตและโทษว่าตนเอง เป็นคนทำให้แฟนสาวต้องเสียชีวิต เห็นแล้วเศร้าจัง ขอให้ชีวิตจริง พี่แดน อย่าเศร้าแบบนี้เลยนะค้า หนูทนไม่ไหว”

  ก็มันคือการแสดงอ่ะเนอะ นักแสดงอย่าง แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ที่มีโอกาสมาร่วมงานกับช่อง GMM 25 ในโปรเจกต์ “Love Songs Love Stories ตอน ก้อนหินก้อนนั้น” ซึ่ง แดน บอก “บท ‘ดิน’ เป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ ที่ตามสืบคดีพวกค้ายาเสพติด วันหนึ่งมีผู้หญิงคนหนึ่งขึ้นมาร้องทุกข์ว่าโดนวิ่งราวกระเป๋าก็คือ ญารินดา จนได้เป็นแฟนกันแล้ว แดนทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้ก็เลยทะเลาะกัน แฟนดันถูกรถชนต่อหน้าต่อตาแดน และเสียชีวิต ในมุมมองของดิน พอเกิดเหตุการณ์นั้น เค้าก็เลยจมปลักอยู่กับความเจ็บปวดกับอดีตและโทษตัวเองว่าถ้ามีเวลาให้แฟน อยู่กับแฟน ฟังกันบ้าง เค้าคงไม่ตาย มันเป็นห้วงอารมณ์ที่ผมต้องถ่ายทอดเหมือนคนเก็บกดความผิดไว้ที่ตัวเองทั้งหมด พยายามหาคนร้ายมาลงโทษ เหมือนวนเวียนอยู่ในห้วงความเศร้าซ้ำไปซ้ำมา ยากเหมือนกันนะครับ ต้องอยู่กับตัวเองเยอะมาก ละครใกล้จะออนแอร์แล้ว ฝากติดตามกันเยอะๆนะครับ รับรองว่าเรื่องนี้ให้แง่มุมเกี่ยวกับคนรักเยอะเลยครับ ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ช่อง GMM 25 นะครับ”

  เพี้ยง..ง คำขอของ น้องอินดี้ เป็นจริง เพราะ แดน ไม่เศร้าเรื่อง รัก พา แพตตี้-อังศุมาลิน ไปทัวร์ ยุโรปหวานจ๋อย มดกัด แมลงวันอิจฉาอยู่นี่ไง!!

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กแดน วรเวชแดน แพตตี้แพตตี้ อังศุมาลินวรเวช ดานุวงศ์Love Songs Love Storiesคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 16:48 น.