ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' ปัดข่าว 'หงส์แดง' เตรียมดึง 'สเตเกน' เฝ้าเสา

เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมาปัดข่าวที่ทีมของเขาต้องการได้ตัว มาร์ก อันเดร สเตเกน นายด่านของบาร์เซโลนามาร่วมทีมในตลาดรอบ 2 นี้…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ม.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือนอร์มอล วัน ของ "หงส์แดง" ลิเวอร​์พูล ออกโรงสยบข่าวลือที่ต้นสังกัดของเขาเตรียมกระชากตัว มาร์ก อันเดร สเตเกน นายประตูของบาร์เซโลนามาร่วมทีมในตลาดมกราคมนี้

นายด่านวัย 23 ปีตกเป็นข่าวในถิ่นแอนด์ฟิลด์อย่างต่อเนื่องหลังต้องเป็นตัวสำรองของ เคลาดิโอ บราโว ภายใต้การคุมบังเหียนของ หลุยส์ เอ็นริเก อย่างไรก็ตามล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของเดอะค็อปก็ออกมายืนยันแล้วว่าข่าวลือนี้ไม่เป็นความจริงและเขาก็ยังแฮปปี้กับ ซิมง มินโญเลต์ นายประตูมือ 1 ของทีมอยู่

"ไม่จริง เขาเป็นผู้รักษาประตูที่ดี แต่ไม่มีทางเลย" คลอปป์ตอบคำถามสื่อเมื่อถูกถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะดึง สเตเกน มาร่วมทีม "แน่นอนสถานการณ์โกลของเรายังโอเค ซิมง มินโญเลต์เป็นนายด่านที่เก่งจริงๆ"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ "หงส์แดง" จะบุกไปเยือน "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ ในแคปิตอลวันคัพ รอบตัดเชือกวันพรุ่งนี้

เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมาปัดข่าวที่ทีมของเขาต้องการได้ตัว มาร์ก อันเดร สเตเกน นายด่านของบาร์เซโลนามาร่วมทีมในตลาดรอบ 2 นี้… 4 ม.ค. 2559 20:27 4 ม.ค. 2559 21:04 ไทยรัฐ