ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระสุนปืนปริศนา ตกใส่บ้านใน จ.ชลบุรี โชคดีไม่มีคนอยู่

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2559 21:53 น.
  SHARE

  เกิดเหตุกระสุนปืนปริศนาตกใส่หลังคาบ้านใน อ.เมือง จ.ชลบุรี เคราะห์ดีเจ้าของบ้านพาครอบครัวไป ตจว. ตร.คาดมือดียิงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่...

  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 ม.ค.59 ร.ต.ท.ปรัชญา ปั้นประณต พงส.สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุกระสุนปืนตกใส่บ้านคนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดที่ร้านยินดีค้าข้าว ตั้งอยู่ซอยเขาน้อย หมู่ 8 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี รีบรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

  ที่เกิดเหตุ พบนายบุญ ยินดี อายุ 62 ปี เจ้าของบ้านยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนจะพาไปดูที่ห้องนอนมีหัวกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่บนที่นอน ส่วนหลังคากระเบื้องมีรูกระสุนปืน จำนวน 1 รู เจ้าหน้าที่จึงเก็บหัวกระสุนไว้เป็นหลักฐานและนำส่งพิสูจน์หลักฐานตรวจ พร้อมตรวจหาแนววิถีกระสุนปืนว่ายิงมาจากทิศทางใด

  กระสุนปืนปริศนา
  กระสุนปืนปริศนา


  สอบถามนายบุญ เผยว่า ในช่วงก่อนปีใหม่ตนเองและครอบครัวได้ปิดร้านกลับไปเที่ยวบ้านที่ จ.สุรินทร์ พอกลับมาเช้าวันนี้ ได้เก็บกวาดบ้าน ก็พบหัวกระสุนดังกล่าวตกอยู่บนที่นอน ซึ่งจุดที่ตนเองและภรรยากับลูกสาววัย 8 ขวบจะนอนในจุดนั้น หากตนและครอบครัวไม่ไปเที่ยวบ้าน คาดว่าน่าจะได้รับอันตรายจากหัวกระสุนปืนอย่างแน่นอน ส่วนการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า หัวกระสุนดังกล่าวน่าจะเกิดเหตุประมาณช่วงเวลาเที่ยวคืนของวันที่ 31 ธ.ค. เข้าสู่ปีใหม่ในวันที่ 1 ม.ค. 2559 มีคนฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่และยิงปืนขึ้นฟ้า กระสุนได้ตกลงใส่หลังคาบ้านดังกล่าว ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บหัวกระสุนไว้เพื่อส่งกองพิสูจน์หลักฐานต่อไป.

  เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพื้นที่
  เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพื้นที่
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระสุนปริศนากระสุนตกใส่บ้านยิงปืนขึ้นฟ้ายิงปืนฉลองปีใหม่ปีใหม่เทศกาลปีใหม่คึกคะนองกระสุนทะลุหลังคาบ้านฉลองปีใหม่กระสุนปืนตกใส่บ้านชลบุรีข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 12:41 น.