ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จ่อออกหมายจับเฒ่าช่างเคาะอู่รถ ฆ่าโหดสาวลาวทิ้งศพหมกสระบัว

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2559 17:41 น.
  SHARE

  ตำรวจเข้าตรวจค้นห้องพักคนงานกลางเมืองสุราษฎร์ธานี หลังช่างเคาะอู่รถยนต์ วัย 61 ปี ก่อเหตุฆ่าแฟนสาวชาวลาว ทิ้งศพในสระบัว คาดปมเหตุหึงหวง เตรียมนำข้อมูลพยานหลักฐานเสนอศาลออกหมายจับ...

  จากกรณีพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวสัญชาติลาวถูกฆ่าแล้วมัดแขนและขาที่ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ แล้วนำมาทิ้งไว้ในสระบัว ซอยโฉลกรัฐ 19 หมู่ที่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ทราบชือภายหลังคือ น.ส.นุช อายุ 31 ปี สัญชาติลาว โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 3 ม.ค. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  คืบหน้าเมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 4 ม.ค. พ.ต.อ.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.วิสุทธิ์ ภู่พันธ์ศรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ยงยุทธ กรองมาลัย พนักงานสอบสวนผู้ทางคุณวุฒิ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 สุราษฎร์ธานี เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง

  พ.ต.อ.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า จากการตรวจสอบภายในห้องพักภายในอู่ ของนายฉลอง เนาวะบุตร อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 ม.9 ต.ค้อเหนือ อ.เมือง จ.ยโสธร ช่างเคาะ ผู้ต้องสงสัย พบคราบเลือดที่บริเวณฝาห้องและพื้น นอกจากนี้พบเชือกไนลอนลักษณะเดียวกับเชือกที่ใช้มัดตัวศพอีก 1 เส้น ซึ่งจากการสอบสวนเจ้าของอู่ซ่อมรถที่นายฉลองทำงานอยู่ทราบว่า หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปจากห้องพัก และเมื่อวันที่ 2 ม.ค.ได้โทรกับมาบอกว่าเพียงแค่ว่าได้ฆ่า น.ส.นุช ตายแล้ว และหลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีก

  ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากแนวทางการสืบสวนทราบว่า น.ส.นุช สัญชาติลาวผู้ตายได้คบหากับนายฉลองมาหลายปีแต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปเที่ยวกับเพื่อนจนดึก และได้กลับมาหานายฉลองที่ห้องเกิดเหตุและอาจมีปากเสียงกันจนเป็นเหตุให้นายฉลองลงมือฆ่า น.ส.นุชดังกล่าว หลังจากนี้ทางพนักงานสอบสวนจะเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อเตรียมออกหมายจับนายฉลอง และจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าสาวลาวโยนสระบัวฆ่าโหดฆ่าสาวลาวสาวลาวถูกฆ่าปริศนาช่างเคาะอู่รถยนต์ฆาตกรรมทิ้งศพในสระบัวต.บางกุ้งหึงหวงออกหมายจับอาชญากรรมสุราษฎร์ธานีข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 20:01 น.