ไลฟ์สไตล์
100 year

'แพท' ยังไม่แจ้งความเอาผิดคนปล่อยคลิปตบ-ตร. จ่อปรับทั้ง 2 ฝ่าย

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2559 16:35 น.
SHARE

ผกก.สน.วัดพระยาไกร ประสานหลานสาวแพท ให้ปากคำ ขณะที่คู่กรณีไม่พร้อมเข้าพบ หากไม่มา จะส่ง ตร.ไปเชิญตัว รับทราบพฤติกรรม หากสอบสวนมีความผิด ต้องปรับทั้ง 2 ฝ่าย ข้อหาทำร้ายร่างกาย ด้าน แพท ยังไม่ติดต่อแจ้งความกรณีคนปล่อยคลิป

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 4 ม.ค. ที่ สน.วัดพระยาไกร พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.วัดพระยาไกร เปิดเผยว่า จากเหตุคลิปหลุดวัยรุ่น 2 กลุ่มก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันและมีดาราสาว แพท ณปภา ตันตระกูล อยู่ในคลิปด้วยนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุตั้งแต่วันที่เกิดเหตุแล้ว โดยมีญาติ ซึ่งเป็นแม่หลานสาวของแพท ได้เดินทางเข้ามาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน แต่เพียงผู้เดียว

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการติดต่อประสานงานกับทางหลานสาวของแพทแล้ว และได้รับคำตอบว่าพร้อมจะเข้ามาให้ปากคำ แต่ทางฝ่ายคู่กรณียังไม่พร้อมมา ซึ่งถ้าหากยังไม่มา จะส่งเจ้าหน้าที่ไปเชิญตัวมา เพื่อมารับทราบพฤติกรรมการก่อเหตุ และจะทำการปรับทั้ง 2 ฝ่าย ในข้อหาทำร้ายร่างกาย มีโทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือจำคุกไม่เกิน 1 เดือน ส่วนผู้ที่เกี่ยวข้องหรืออยู่ในคลิปนั้นก็จะเรียกมาสอบปากคำทั้งหมด

ส่วนเรื่องที่ แพทกล่าวว่าจะเอาผิดกับคนเผยแพร่คลิปนั้น ทางแพทยังไม่ได้มีการติดต่อเข้ามาแจ้งความแต่อย่างใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพท ณปภา ตันตระกุลคลิปหลุดคลิปตบคลิปแพทเอาผิดคนเผยแพร่คลิปวัดพระยาไกรธรรมนูญ บุญเรืองแจ้งความคลิปหลุดวัยรุ่นเหตุทะเลาะวิวาทแพท ณปภาแพทดาราสาวเข้าแจ้งความข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 01:17 น.