'แพท' ยังไม่แจ้งความเอาผิดคนปล่อยคลิปตบ-ตร. จ่อปรับทั้ง 2 ฝ่าย

ข่าว

  'แพท' ยังไม่แจ้งความเอาผิดคนปล่อยคลิปตบ-ตร. จ่อปรับทั้ง 2 ฝ่าย

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ม.ค. 2559 16:35 น.

   ผกก.สน.วัดพระยาไกร ประสานหลานสาวแพท ให้ปากคำ ขณะที่คู่กรณีไม่พร้อมเข้าพบ หากไม่มา จะส่ง ตร.ไปเชิญตัว รับทราบพฤติกรรม หากสอบสวนมีความผิด ต้องปรับทั้ง 2 ฝ่าย ข้อหาทำร้ายร่างกาย ด้าน แพท ยังไม่ติดต่อแจ้งความกรณีคนปล่อยคลิป

   เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 4 ม.ค. ที่ สน.วัดพระยาไกร พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.วัดพระยาไกร เปิดเผยว่า จากเหตุคลิปหลุดวัยรุ่น 2 กลุ่มก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันและมีดาราสาว แพท ณปภา ตันตระกูล อยู่ในคลิปด้วยนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุตั้งแต่วันที่เกิดเหตุแล้ว โดยมีญาติ ซึ่งเป็นแม่หลานสาวของแพท ได้เดินทางเข้ามาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน แต่เพียงผู้เดียว

   อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการติดต่อประสานงานกับทางหลานสาวของแพทแล้ว และได้รับคำตอบว่าพร้อมจะเข้ามาให้ปากคำ แต่ทางฝ่ายคู่กรณียังไม่พร้อมมา ซึ่งถ้าหากยังไม่มา จะส่งเจ้าหน้าที่ไปเชิญตัวมา เพื่อมารับทราบพฤติกรรมการก่อเหตุ และจะทำการปรับทั้ง 2 ฝ่าย ในข้อหาทำร้ายร่างกาย มีโทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือจำคุกไม่เกิน 1 เดือน ส่วนผู้ที่เกี่ยวข้องหรืออยู่ในคลิปนั้นก็จะเรียกมาสอบปากคำทั้งหมด

   ส่วนเรื่องที่ แพทกล่าวว่าจะเอาผิดกับคนเผยแพร่คลิปนั้น ทางแพทยังไม่ได้มีการติดต่อเข้ามาแจ้งความแต่อย่างใด

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 12:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์