ภาพโปสเตอร์ แรงได้อีก 'เอมมี่ แม็กซิม' เปิดตัวน้ำหอมมัดใจผัว

ข่าว

  ภาพโปสเตอร์ แรงได้อีก 'เอมมี่ แม็กซิม' เปิดตัวน้ำหอมมัดใจผัว

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ม.ค. 2559 16:10 น.

   เอมมี่ แม็กซิม เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมกลิ่นมัดใจผัวด้วยภาพสุดแรง ได้ค่าตัว 7 หลัก เป็นการรีทัชไม่ได้เปลือยจริง ไม่สนคนวิจารณ์ภาพไม่เหมาะสม ขอทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัวและลูกอีก 2 คน ฟุ้งใช้แล้วสามีคลั่ง

   เงียบหายไปพักใหญ่ สำหรับสาวสวยเซ็กซี่เจ้าของอกบิ๊กบึม เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมมี่ แม็กซิม ที่ล่าสุด ได้กลับมาเขย่าวงการบันเทิงอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวภาพโปสเตอร์น้ำหอมพร้อมคุณสมบัติสุดแรงต้อนรับศักราชใหม่ งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยต่อสายตรงถึงสาวเอมมี่ เพื่อสอบถามถึงภาพโปสเตอร์สุดหวือหวาและคุณสมบัติของน้ำหอม ซึ่งสาวเอมมี่เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

   จุดเริ่มต้นของการทำน้ำหอมกลิ่นนี้ เอมมี่ได้ไอเดียมาอย่างไร?
   “ต้องบอกก่อนนะคะว่าน้ำหอมตัวนี้ ไม่ใช่น้ำหอมที่เอมมี่คิดกลิ่นขึ้นมาเองนะคะ แต่ว่าแค่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เท่านั้นค่ะ และได้ค่าตัว 7 หลักเบาๆ แต่ก็มีที่อื่นที่จ้างแพงกว่านี้แต่เอมมี่ไม่ถ่ายให้ แต่ด้วยความที่เอมมี่กับพี่หนึ่ง เรารู้จักกันมาจะ 10 ปีแล้ว และตอนนี้พี่เค้าอยากจะจับธุรกิจและทำน้ำหอม พี่เค้าก็พยายามติดต่อเอมมี่ตลอดเพราะเค้าอยากได้เอมมี่เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยค่ะ ด้วยความที่เอมมี่คิดว่าเป็นปีใหม่และอยากจะคงความเซ็กซี่เอาไว้อยู่แล้ว ก็เลยโอเคค่ะ”

   ขอทำทุกอย่างเพื่อเลี้ยงลูกเลี้ยงครอบครัว
   ขอทำทุกอย่างเพื่อเลี้ยงลูกเลี้ยงครอบครัว


   หลายคนมองว่าเป็นภาพที่แรงและดูโป๊มาก?
   “เอมมี่มองว่าเป็นภาพที่สวยดีนะคะ บางคนอาจจะมองว่าโป๊ไป แต่ตอนถ่าย เอมมี่ไม่ได้ถอดหมดนะคะ เป็นอันรู้กัน ว่าถ้าหากใครที่มีชื่อเสียงหน่อย เวลาถ่ายแบบอะไรแบบนี้จะมีการรีทัชเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ ซึ่งของเอมมี่รีทัชค่ะ ทั้งท่อนบนและท่อนล่าง (หัวเราะ) ไม่ได้ถอดจริง หลายคนมองว่าถ้ารีทัชทำไมค่าตัวแพง คือต้องกราบขอบพระคุณพี่หนึ่งที่เมตตาเอมมี่ค่ะ คือเอมมี่อายุ 30 กว่าแล้ว อายุก็เริ่มมากขึ้น เลยคิดว่าอะไรที่เอมมี่ยังพอทำได้ ก็จะนึกถึงครอบครัวเป็นหลัก อย่าลืมว่าเอมมี่มีลูก 2 คนแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็ยังต้องทำงานหนักอยู่เลย เอมมี่ต้องทำงานเลี้ยงครอบครัว เพราะฉะนั้นเอมมี่มองว่าถ้าอะไรที่ทำได้แล้วมันทำให้ครอบครัวเอมมี่สุขสบาย เอมมี่ยินดี และมองว่าเวลาตอนนี้มันยังทำได้ เอาหุ่นคุณแม่ลูก 2 ที่ยังเซี้ยะอยู่ ยังเป๊ะเว่อร์อยู่ในความคิดเรานะ ก็เลยทำดีกว่าค่ะ แต่จะมีรูปที่แซ่บว่านี้เดี๋ยวจะค่อยๆ ปล่อยออกมานะคะ ต้องรอดู และปีนี้เป็นปีของคนฉลู เพราะว่าปีที่แล้วชง 100% ต้นปีมาเลยเปิดรับปีลิงให้งานเงินไหลเข้ามาค่ะ”

   ภาพโปสเตอร์สุดแรงพร้อมคุณสมบัติของน้ำหอม
   ภาพโปสเตอร์สุดแรงพร้อมคุณสมบัติของน้ำหอม


   เปิดตัวปุ๊บ กระแสเป็นอย่างไร?
   “ตอนนี้ตอบไลน์มือหงิกเลยค่ะ เพราะเอมมี่ขายเองด้วย ออเดอร์เข้ามาเพียบเลย ได้เปอร์เซ็นต์จากยอดขายด้วย แฮปปี้มาก รู้สึกว่าอยู่กับพี่หนึ่งแล้วรวย เอมมี่มีฤกษ์โพสต์ภาพด้วยนะคะ พอ 09.01 น. ปุ๊บ เอมมี่โพสต์ทุกช่องทางที่เอมมี่มีเลย ตอนนี้มือหงิกเป็นระวิงเลยค่ะ”


   คุณสมบัติของน้ำหอมดูชัดเจนมากๆ เลย?
   “คุณสมบัติของน้ำหอม พี่หนึ่งเป็นคนคิดค่ะ (หัวเราะ) พี่เค้าเป็นคนหัวครีเอตมากๆ เอมมี่มองว่าจริงๆ คู่รักต่อให้ไม่ใช้น้ำหอม มันก็สนุกสนานอยู่แล้ว แต่ถ้าคนเราเปลี่ยนกลิ่นบนเตียง ซึ่งกลิ่นน้ำหอมตัวนี้จะออกแนวเซ็กซี่ๆ ค่ะ หอมแบบโรแมนซ์ หอมแบบดึงดูด น่าฟัดค่ะ หอมแบบคนนอนข้างๆ ต้องถามว่า เบบี๋ ยูใช้อะไรมากกว่า เอมมี่มองว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลกนะ เวลาเอมมี่ฉีดน้ำหอม เคล็ดลับมัดใจผัวของเอมมี่นะ คือฉีดที่ซอกคอ เนินอก และตรงนั้นของเอมมี่ (หัวเราะ) อยากให้มองเป็นเรื่องน่ารักขำๆ ของเอมมี่ดีกว่า เพราะคอนเซปต์มันตรงกับตัวเอมมี่ แรงๆ มัดใจผัว ให้กลายเป็นเรื่องขำๆ ตลกๆ ของเอมมี่ไปแล้ว เอมมี่ไม่อยากให้ทุกคนซีเรียส ผลงานครั้งนี้ที่เอมมี่ทำไป เป็นการทำแทนปฏิทินค่ะ เจอพาดหัวเข้าก็ต้องกลับมาอ่านอีกรอบ ส่วนรูปก็อยากให้มองเป็นศิลปะ”

   เซ็กซี่ขนาดนี้ยังต้องพึ่งตัวช่วยนะคะ
   เซ็กซี่ขนาดนี้ยังต้องพึ่งตัวช่วยนะคะ


   เป็นพรีเซ็นเตอร์เอง ทดลองสินค้าแล้วเป็นอย่างไรบ้าง?
   “จะเหลือเหรอค่ะ (หัวเราะ) แค่เมื่อก่อนเอมมี่ไม่ต้องฉีดน้ำหอมฮาเวิร์ดเค้าก็บ้าอยู่แล้ว พอมาฉีด ตอนนี้เรียกว่าคลั่งดีกว่าค่ะ เอมมี่มั่นใจว่าสาวๆ ที่มีครอบครัวแล้วใช้น้ำหอมกลิ่นนี้ได้ ไม่ต้องพึ่งไสยศาสตร์ให้สามีรักสามีหลงค่ะ และไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่จะใช้ได้ เก้ง กวาง บ่าง ใช้ได้หมดค่ะ”

   เอมมี่บอก ใช้แล้วสามีคลั่งมาก
   เอมมี่บอก ใช้แล้วสามีคลั่งมาก
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 06:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์