ไลฟ์สไตล์
100 year

เมินงานโค้ช! 'โด้'ลั่นขอเสวยสุขหลังแขวนเกือก

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2559 04:30 น.
SHARE

คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ทัพ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ประกาศขอใช้ชีวิตสุขสบายเยี่ยงราชาหลังแขวนสตั๊ด โดยไม่สนรับงานโค้ช…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 ม.ค. คริสเตียโน โรนัลโด แข้งซุปเปอร์สตาร์ทัพ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สโมสรดังประจำ ลาลีกา สเปน เผยว่าตนมีความตั้งใจที่ใช้ชีวิตอย่างสุขสบายเยี่ยงราชาหลังจากที่ตัดสินใจแขวนสตั๊ด และไม่มีความสนใจที่จะเดินเข้าสู่เส้นทางงานโค้ช

ข่าวแนะนำ

แข้งวัย 30 ปี ยังเหลือสัญญากับ มาดริด อีก 3 ปี ท่ามกลางข่าวเรื่องทีมที่จะเป็นเป้าหมายต่อไปของเจ้าตัวในอนาคต รวมถึงความคาดหมายว่าแข้งรายนี้อาจจะแขวนสตั๊ดแล้วทำงานในวงการลูกหนัง ซึ่งอาจจะเป็นในตำแหน่งโค้ช

อย่างไรก็ตามในให้สัมภาษณ์กับ เอล มุนโด หนังสือพิมพ์ชื่อดังของสเปน เจ้าตัวก็ได้เผยถึงเส้นทางชีวิตหลังอำลาวงการและได้ยืนยันว่าจะไม่รับงานโค้ชอย่างแน่นอน โดยบอกว่า "ผมมีชีวิตที่สุดยอด แต่ผมคิดว่าผมจะสนุกกับชีวิตของผมมากขึ้นหลังแขวนสตั๊ด ในตอนที่ผมมีเวลาทำในสิ่งที่ผมอยากทำ"

"ในวันเสาร์นี้มีการแข่งขันชกมวยที่ ลาสเวกัส และผมก็อยากใช้เวลากับเพื่อนๆและครอบครัวด้วยการไปดูการแข่งขันนี้ ซึ่งผมก็ทำไม่ได้เพราะผมไม่มีเวลา ผมไม่เสียใจเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ในตอนนี้นะ เพราะผมได้เสียสละในสิ่งที่สำคัญ แต่หลังจากนั้นผมจะมีชีวิตอย่างราชา"

"หากคุณถามผมตอนนี้ว่าอยากจะเป็นโค้ชไหม ผมคงตอบว่าไม่ ไม่ว่าจะในตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาหรือประธานสโมสร นอกจากนี้ผมมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองตั้งแต่อายุ 27 ปี และผมก็อยากให้แบรนด์ของผมเจริญเติบโตไปเรื่อยๆเพราะชีวิตการเป็นนักฟุตบอลของผมนั้น อีกไม่เกิน 5,6,7 หรือ 10 ปี ก็คงจะสิ้นสุดแล้ว".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลาลีกาสเปนคริสเตียโน โรนัลโดราชันชุดขาวเรอัล มาดริดข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 02:32 น.