ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พบเก๋งคดีฆ่าเสี่ยรับจำนำรถศรีราชา ตร.คุมคนขับสอบ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2559 00:14 น.
  SHARE

  พบแล้วรถเก๋งนิสสัน เสี่ยรับจำนำรถที่ศรีราชา ซึ่งคนร้ายขับหนีไป หลังฆ่าปาดคอ พร้อมคนขับขี่ ที่ อ.บ้านบึง จนท.นำตัวสอบ อุบรายละเอียด ชี้คดีมีความคืบหน้าไปมาก ขอเวลารวบรวมหลักฐาน เชื่อปิดคดีได้เร็วๆนี้ ...

  จากกรณี คนร้ายลงมือก่อเหตุฆ่าปาดคอ นายธีรธัช พจนาเกษม อายุ 56 ปี เจ้าของร้านรับจำนำรถจักรยานยนต์และรถยนต์จนเสียชีวิต ก่อนนำศพยัดท้ายรถเก๋ง แล้วขับรถเก๋งนิสสัน ซันนี่ สีแดง ของผู้เสียชีวิตหลบหนีไป เหตุเกิดที่ร้านรับจำนำรถจักรยานยนต์และรถยนต์ ซึ่งตั้งอยู่บ้านเลขที่101/4 หมู่ 7 ถนนสายอัสสัมชัญ-หนองค้อ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 22.00 น. วันนี้ 30 ธ.ค. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้า เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 3 ม.ค. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้สอบปากคำพนักงานของร้าน ทั้งที่เคยทำงานอยู่ปัจจุบัน รวมทั้งพนักงานของร้านที่ลาออกไปแล้ว รวมทั้งเรียกญาติของพนักงานที่ทำงานอยู่มาสอบปากคำเพิ่มด้วย ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี

  ขณะที่ เมื่อประมาณเวลา 18.00 น. วันนี้ ได้รับรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา สามารถติดตามนำเอารถเก๋งนิสสัน ซันนี่ รุ่นนีโอ สีแดง ทะเบียน กธ 1579 ชลบุรี ซึ่งเป็นของนายธีรธัช พจนาเกษม ผู้เสียชีวิต ซึ่งคนร้ายได้ขับหลบหนีไปได้แล้ว ที่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี พร้อมผู้ครอบครอง ก่อนเจ้าหน้าที่พากลับมาสอบสวนที่ สภ.ศรีราชา

  เบื้องต้น พบว่าสภาพรถของผู้เสียชีวิตยังเหมือนเดิม แต่มีการนำสก๊อตเทปสีดำมาปิดตกแต่งทะเบียนรถยนต์คัน จากหมายเลข 5 ให้มองดูเป็นหมายเลข 6 เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ 

  ด้าน พ.ต.อ.ภพพล จักกะพาก ผู้กำกับการ สภ.ศรีราชา เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมก่อน ส่วนความคืบหน้าของคดีก็คืบหน้าไปมาก และใกล้จะปิดคดีได้แล้ว ซึ่งคาดว่าจะมีข่าวดีในเร็ว ๆ นี้แน่นอน.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง
  - ฆ่าโหด! ปาดคอยัดท้ายเก๋ง เสี่ยรับจำนำรถคาดฝีมือลูกน้องใกล้ตัว
  ตั้ง 3 ปมฆ่าโหดเสี่ยจำนำรถยัดศพกระโปรงหลัง เรียกเมีย-ลูกน้องสอบเพิ่ม
  คาดฝีมือลูกน้อง ฆ่าเสี่ยจำนำรถศรีราชา จ่อหมายจับ พบกบดานลพบุรี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าปาดคอฆ่าปาดคอเสี่ยศรีราชาท้ายกระโปรงรถรถเก๋งผู้ต้องสงสัยผู้ครอบครองสอบสวนธีรชัย พจนาเกษมลูกน้องออกหมายจับรับจำนำรถศรีราชาหลักฐานกบดานหลบหนีลพบุรีเสี่ยศรีราชาข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวอาชญากรรม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 22:29 น.