ข่าว

วิดีโอ

พารามอเตอร์ตก! ช่างซ่อมแอร์ร่างโหม่งพื้น กะโหลกแตกเสียชีวิต

(ขอบคุณภาพจาก มูลนิธิ ป่อเต็กตึ๊ง สระบุรี)

หนุ่มใหญ่ช่างซ่อมแอร์ ที่สระบุรี บินพารามอเตอร์กับเพื่อน ก่อนตกโหม่งพื้น กะโหลกแตกเสียชีวิต พบเชือกเข้าไปพันอยู่ที่มอเตอร์ คาดเป็นสาเหตุทำให้ตก ...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 3 ม.ค ร.ต.อ. ประภาส เพลครบุรี ร้อยเวร สภ.วังม่วง จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า มีเครื่องร่อนตกลงกลางทุ่ง บ้านหาดเล็บยาว ต.วังม่วง อ.วังม่วง จ.สระบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง สระบุรี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายไพโรจน์ สุทธิพงษ์เกียรติ์ อายุ 45 ปี ชาว จ.สระบุรี นอนเสียชีวิตคว่ำหน้าอยู่กับพื้นดิน ด้านหลังผู้ตายพบเครื่องร่อนพารามอเตอร์ติดอยู่ ที่ตัวมอเตอร์มีเชือกพันอยู่ เบื้องต้นพบว่า กะโหลกศรีษะแตก

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตาย มีอาชีพเป็นช่างซ่อมแอร์อยู่ในตลาดเทศบาลวังม่วง โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมเพื่อน 3 คน ได้นำพารามอเตอร์มาขึ้นบินเล่นในที่ดังกล่าว คาดว่าเชือกของตัวพารามอเตอร์ อาจเข้าไปพันกับตัวมอเตอร์ จนเป็นเหตุให้พารามอเตอร์ตก และนายไพโรจน์ เสียชีวิตดังกล่าว.

หนุ่มใหญ่ช่างซ่อมแอร์ ที่สระบุรี บินพารามอเตอร์กับเพื่อน ก่อนตกโหม่งพื้น กะโหลกแตกเสียชีวิต พบเชือกเข้าไปพันอยู่ที่มอเตอร์ คาดเป็นสาเหตุทำให้ตก ... 3 ม.ค. 2559 22:50 4 ม.ค. 2559 10:35 ไทยรัฐ