ข่าว

วิดีโอ

ณเดชน์ ง้อน่ารัก หยอดหวาน มิว หายงอน

โอ๊ย หวานกันไปถึงไหน ยิ่งดูยิ่งน่ารัก ทำให้ยิ่งรัก ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ มิว–นิษฐา ในละครเรื่อง “ตามรักคืนใจ” ที่เรียกว่ามามอบความฟินต้อนรับปีใหม่ ในตอนที่ นายสิงห์ (ณเดชน์) รู้ว่า หนูนา (มิว) งอนที่ไปจับผิดถามซอกแซกเลยตามมาง้อ พาไปเอาลูกไก่ตัวเล็กที่ หนูนา อยากได้ เลยยิ้มหน้าบานทั้งคู่ นายสิงห์ ทำมุ้งมิ้งเอาหัวชนกัน ทำเอา หนูนา เขินไปเลย...

ถ่ายทำกันแถว อสค. สระบุรี ณเดชน์ วิ่งตาม มิว ที่วิ่งลงจากรถต่อล้อต่อเถียงกัน ณเดชน์ ตัดรำคาญ อุ้ม มิว ขึ้นรถซะเลย แม้ มิว จะตัวเบา แต่พอต้องอุ้มหลายรอบ ณเดชน์ จอมพลังก็หอบแฮกเหมือนกัน มาถึงฉากฟิน ณเดชน์ เอาลูกไก่ใส่กล่องมาส่งก็หยอดหวานบอกให้ มิว ทำโทษที่เมื่อวานพูดจาไม่ดี โดยให้ มิว เขกหัว พอ มิว บอกไม่โกรธก็ดีใจ เอาหัว มิว มาชนกับหัวตัวเอง เป็นการขอบคุณ ผกก. ป้าแจ๋ว–ยุทธนา บอกให้เอาหัวชนกันหลายมุม ส่งสายตาปิ๊งปั๊ง เล่นกันเองยังเขินจนหลุดขำ แล้วคนดูจะขนาดไหน... ติดตามชมคืนวันอังคารนี้ ทางช่อง 3.

โอ๊ย หวานกันไปถึงไหน ยิ่งดูยิ่งน่ารัก ทำให้ยิ่งรัก ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ มิว–นิษฐา ในละครเรื่อง “ตามรักคืนใจ” ที่เรียกว่ามามอบความฟินต้อนรับปีใหม่ ในตอนที่ นายสิงห์ (ณเดชน์) รู้ว่า หนูนา (มิว) งอนที่ไปจับผิดถามซอกแซกเลยตามมาง้อ 3 ม.ค. 2559 20:45 3 ม.ค. 2559 20:46 ไทยรัฐ