ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'นิพิฏฐ์' โต้เพื่อไทย เหน็บพวกคนโกงกำลังถูกไล่ล่า

  ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2559 20:51 น.
  SHARE

  "นิพิฏฐ์" มองต่าง "วรชัย" ชี้ ผลงานรัฐบาลสร้างความสงบ เหน็บพวกคนโกงกำลังถูกไล่ล่า แขวะเพื่อไทย กำลังรู้สึกได้รับผลกระทบ อาจมีคนโกงอยู่เยอะ...

  เมื่อวันที่ 3 ม.ค. นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณี นายวรชัย เหมะ อดีต ส.ส.สมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย ระบุรัฐบาลไม่มีผลงานเป็นรูปธรรม แต่ผลงานเด่นสุดคือตามราวีเล่นงานพรรคเพื่อไทย ว่า ตนมองต่างกับนายวรชัย คือ รัฐบาลเข้มแข็ง เรื่องสร้างความสงบเรียบร้อยในบ้านเมือง ส่วนการปราบโกงก็นำพวกที่ทำทุจริตเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมหลายคดี ซึ่งรัฐบาล คสช.ไม่ได้กำลังไล่ล่าพรรคเพื่อไทย แต่กำลังไล่ล่าคนโกง

  "แต่ถ้านายวรชัยและพรรคเพื่อไทยกำลังรู้สึกได้รับผลกระทบเยอะเหมือนถูกไล่ล่า แสดงว่า ในพรรคเพื่อไทยอาจมีคนโกงอยู่เยอะก็ได้"

  ส่วนที่นายวรชัย ระบุ รัฐบาล คสช. 2 มาตรฐาน เรื่องการตรวจสอบ ระหว่าง โครงการอุทยานราชภักดิ์ กับ คดีจำนำข้าวนั้น กระบวนการยุติธรรมต้องใช้เวลาตามสมควร เช่น คดีรับจำนำข้าว เพื่อไทยหาว่าเร่งรีบ แต่คนส่วนหนึ่งมองว่า เป็นมหากาพย์ ที่รัฐบาล คสช.ตรวจสอบล่าช้า เช่น เดียวกับกรณีโครงการอุทยานราชภักดิ์ที่ต่างคนมองคนละมุม ทุกอย่างมีความพอดีของมัน ต้องเปิดเผย ไม่มีใครใช้ฝ่ามือบังฟ้าได้อยู่แล้ว อยากให้นายวรชัย เย็นในที่ๆ ควรเย็น ร้อนในที่ๆ ควรร้อน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผลงานรัฐบาลปราบคนโกงเพื่อไทยนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติวรชัย เหมะอุทยานราชภักดิ์ประชาธิปัตย์จำนำข้าวรัฐบาลคสช.ข่าวการเมืองข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 04:41 น.