ข่าว

วิดีโอ

5 อันดับแคมปัส ข่าวฮิต เรื่องฮอต เน็ตไอดอลคนดัง รวมที่สุดแวดวงการศึกษาปี 2015

จัดอันดับไปหลายสิ่งอย่าง ลืมไม่ได้ก็ข่าวคราวในแวดวงแคมปัสเรา วันนี้ "สวัสดีแคมปัส" จะจัดอันดับเรื่องราวที่น่าสนใจในรั้วการศึกษามาฝากกัน มาดูสิว่า ข่าวอะไรฮอต? เรื่องอะไรฮิต? เน็ตไอดอลคนไหนติดชาร์ตความแรง? ไปดูกันเลย!!

1. ทำไปได้! อธิการฯ ลาดกระบังเนียน ปลอมตัวเป็นนักศึกษา รับวันปฐมนิเทศ (ฉบับเต็ม)

แหม่…ฮือฮาสุดๆ เมื่อ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังสุดหล่อทำเก๋ ปลอมตัวเป็นพี่เนียน นั่งปนอยู่กับนักศึกษาปี 1 ในงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558

2. อยากรู้ไหม มหาวิทยาลัยไหนดีที่สุดในประเทศไทย?

คำตอบมาจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Center for World University Rankings หรือ CWUR ประจำปี 2015 ซึ่งพิจารณาคุณภาพการศึกษา การมีงานทำของบัณฑิต ผลงานของคณาจารย์ที่ได้รับรางวัล รวมถึงการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานของคณาจารย์ ฯลฯ พบว่า จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ติดอันดับ 1 ของมหาวิทยาลัยไทย และยังติดอันดับที่ 311 ของการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกด้วย

3. กอดแน่นหน่อยนะน้องนะ! แก้เสื้อกั๊ก อาร์ท มอเตอร์ไซค์วิน หล่อโซเชียลสะเทือน!!

ยกให้เค้าเลย หนุ่มอาร์ท เดชาพัชร ธนาธาดาวงศ์ นักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่มีใบหน้าหล่อเหลาขั้นเทพ แต่มาขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างเพื่อหาเลี้ยงชีพตัวเอง งานนี้ไม่มีกั๊ก เราพาไปบุกห้องหนุ่มฮอตโซเชียลสะเทือนคนนี้ด้วย ลองเข้าไปอ่านกันนะ

4. ความต่างชนะตามตำรา! ฮือฮา'เดือนดาว'ม.บูรพา พระเจ้าจอร์จโพสท่าแซ่บโซเชียลสะเทือน

ฮ่าๆ ขำสุดก็ข่าวนี้ เมื่อมหาวิทยาลัยบูรพา จัดประกวด Freshmen Girl และ Freshmen Boy 2015 โดยที่มาแรงแซงโค้ง ก็คณะศิลปกรรมศาสตร์ ที่ส่งน้องเข้าประกวดได้สะเด็ดสะเด่าไปยลความพิสดาร เฮ้ย ความครีเอตแบบฮาที่สุดกัน

5. สวย ใส ไม่แคร์โลกแต่มีสติ 'หญิง-สุภาลัย' สาวสุดฮอต 1 หน้า 18 อารมณ์

พีคสุดต้องคนนี้เลย "หญิง-สุภาลัย ไชยมงคล" ไอดอลคนดังในโซเซียล หลังเผยแพร่คลิป "แฟนนอกใจ" งานนี้ไม่ธรรมดา เมื่อยอดคนดูไม่ต่ำกว่า 2 ล้านวิว เราจึงรีบไปฉกน้องสาวคนนี้มาสัมภาษณ์กัน ใครอยากรู้จักเธอให้มากกว่าเชิญอ่านจ้า.

จัดอันดับไปหลายสิ่งอย่าง ลืมไม่ได้ก็ข่าวคราวในแวดวงแคมปัสเรา วันนี้ "สวัสดีแคมปัส" จะจัดอันดับเรื่องราวที่น่าสนใจในรั้วการศึกษามาฝากกัน มาดูสิว่า ข่าวอะไรฮอต? เรื่องอะไรฮิต? เน็ตไอดอลคนไหนติดชาร์ตความแรง?... 3 ม.ค. 2559 16:40 4 ม.ค. 2559 10:33 ไทยรัฐ