ข่าว

วิดีโอ

'เชียร์เรอร์' แนะ 'ปืนใหญ่' ต้องเสริม 3 แข้งหากหวังแชมป์

"ฮอตช็อต" อลัน เชียร์เรอร์ ตำนานหัวหอกทีมชาติอังกฤษ แนะนำให้ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เสริมทัพอีก 3 คนในเดือนนี้เพื่อต่อยอดถึงแชมป์ในบั้นปลาย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ม.ค. ว่า อลัน เชียร์เรอร์ อดีตตำนานดาวยิงทีมชาติอังกฤษและนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด แนะนำให้ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เซ็นสัญญากับนักเตะใหม่อีก 3 คนในเดือนนี้เพื่อแทนที่แข้งบาดเจ็บหากต้องการคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้

"ปืนใหญ่" กระเสือกกระสนกว่าจะเบียดเอาชนะ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด มาได้แบบหืดจับ 1-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมาและทำให้พวกเขารั้งจ่าฝูงของตารางแต่เพียงผู้เดียวโดยมีคะแนนนำหน้า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ อันดับ 2 อยู่ 2 คะแนน

โดย "ฮอตช็อต" อลัน เชียร์เรอร์ วิเคราะห์หลังเกมโดยชี้ว่า "ปืนใหญ่" กำลังมีปัญหาขาดผู้เล่นตัวหลัก 3 ตำแหน่งที่ได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นสิ่งที่ควรแก้ไขควรซื้อแข้งจาก 3 ตำแหน่งนี้เข้าทีมเพื่อต่อยอดถึงการลุ้นแชมป์ในซีซั่นนี้

"อาร์เซนอลอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกและผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 16 ทีมสุดท้ายอีกครั้ง แต่พวกเขาต้องเผชิญกับนักเตะเจ็บเสมอ ซึ่งฤดูกาลนี้ก็เกิดขึ้นจนได้ไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นพวกเขาต้องเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมของพวกเขาในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง"

"กองหน้า, มิดฟิลด์ตัวรับ และ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ ตำแหน่งเหล่านี้ควรอยู่ในลิสต์ของ อาร์แซน เวนเกอร์ แต่สิ่งที่ยากของเวนเกอร์ก็คือการหาทางพัฒนาทีมในช่วงกลางฤดูกาลกับทีมของเขา" เวนเกอร์กล่าว

"ฮอตช็อต" อลัน เชียร์เรอร์ ตำนานหัวหอกทีมชาติอังกฤษ แนะนำให้ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เสริมทัพอีก 3 คนในเดือนนี้เพื่อต่อยอดถึงแชมป์ในบั้นปลาย... 3 ม.ค. 2559 16:29 3 ม.ค. 2559 17:41 ไทยรัฐ