ข่าว

วิดีโอ

'ปาร์ตี' เป็นปลื้มยิงประตูชัยช่วย 'ตราหมี' ผงาดฝูง

โธมัส ปาร์ตี มิดฟิลด์ซุปเปอร์ซับของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เป็นปลื้มที่เป็นคนยิงประตูชัยช่วยทีมในเกมที่เอาชนะ เลบันเต 1-0 พร้อมส่งต้นสังกัดผงาดขึ้นไปรั้งจ่าฝูงลาลีกาสเปนเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ม.ค. ว่า โธมัส ปาร์ตี ห้องเครื่องชาวกานาเป็นปลื้มที่สวมบทซุปเปอร์ซับยิงประตูชัยพา "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ "ค้างคาวน้อย" เลบันเต หืดจับ 1-0 ในเกมลาลีกา สเปนเมื่อคืนที่ผ่านมา

ดาวเตะวัย 22 ปี ลงมาเป็นตัวสำรองแทนที่ แจ็กสัน มาร์ติเนซ ในนาทีที่ 73 ก่อนจะใช้เวลา 8 นาที ซัดประตูขึ้นนำและเป็นประตูชัยให้กับตราหมีเฉือนเอาชนะ เลบันเต แบบหืดจับ 1-0 พร้อมเก็บ 3 แต้มสำคัญกระโดดแซงหน้า บาร์เซโลนา ขึ้นไปรั้งจ่าฝูงของตารางเป็นที่เรียบร้อย

"ทุกคนที่นี่ต้องการที่จะลงเล่น ทีมนี้เป็นทีมที่ดี และทุกคนสามารถช่วยทีมได้ คุณต้องแฮปปี้กับชัยชนะของเราสิ" โธมัสกล่าวกับเว็บไซต์ของสโมสร "ผมยังต้องเรียนรู้อีกหลายเรื่อง และผมกำลังเรียนรู้อยู่ ผมมีความสุขกับสิ่งที่มันกำลังเป็นไป"

โธมัส ปาร์ตี มิดฟิลด์ซุปเปอร์ซับของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เป็นปลื้มที่เป็นคนยิงประตูชัยช่วยทีมในเกมที่เอาชนะ เลบันเต 1-0 พร้อมส่งต้นสังกัดผงาดขึ้นไปรั้งจ่าฝูงลาลีกาสเปนเป็นที่เรียบร้อย... 3 ม.ค. 2559 15:52 3 ม.ค. 2559 16:27 ไทยรัฐ