ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 04/01/59

อเลฮานโดร กอนซาเลซ อินาริตู - ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ

หมดปี ก็หมดเยื่อใย ดาราฮอลลีวูดกลับมา โสดหลายคู่ อาทิ เคท เบคคินเซล เลิกกับ เลน ไวส์แมน ซึ่งอยู่กันมาสิบกว่าปีแล้ว แต่ยัง เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

อีกคู่ที่อยู่กันมานาน 13 ปี มีลูก 3 คน คือ เกว็น สเตฟานี กับ เก-วิน รอสเดล ซึ่งแยกเตียงกันแบบไม่มี ใครคาดคิด พอเลิกกัน ก็มีข่าวลือว่า เตียงพังเพราะพี่เลี้ยงลูกที่แอบบริการพ่อด้วย แต่ เกว็น ก็ตั้งหลักได้เร็วมากเพราะคลิกกับ เบลค เชลตัน นักร้องคันทรี่มาดอบอุ่นทันที

ส่วนคนที่แฮปปี้ปีใหม่ที่สุดในโลก ต้องมี จอร์จ ลูคัส เพราะขายลูคัส ฟิล์ม ให้ค่ายวอลท์ ดิสนีย์ ไป 4 พันล้านเหรียญ ก็เริ่มรีไทร์ไปใช้ ชีวิตสบายๆกับเมียคนล่าสุด และคงจะเป็นคนสุดท้าย และทำลูกอุ้มบุญมารับมรดกมหาศาล

เพิ่งออกอัลบั้มที่ 3 แต่ฟีดแบ็กถล่มทลายทุกครั้ง นักร้องเสียงทรงพลัง อเดล จึง มีทรัพย์สินมหาศาลเกือบ 80 ล้านเหรียญยูเอส

เคนดอลล์ เจนเนอร์ นางแบบชื่อดัง ติดโผผู้ทรงอิทธิพลของโลกที่อายุน้อยกว่า 25 ดังจนเอสเต้ ลอเดอร์ จ้างเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะคิดถึงฟอลโลเวอร์กว่า 40 ล้านคน ถ้าซื้อเอสเต้แค่ 10% ก็ขายกระหน่ำแล้ว

ไม่ใช่หนังฟอร์มยักษ์ เพราะลงทุนแค่ 25 ล้านเหรียญ แต่ก็โกยรายได้เกือบสามเท่า Point Break ทำให้พระเอก จอห์นนี่ ยูท่าห์ เริ่มมีชื่อติดโผนักแสดงแอ็กชั่น นอกจากนั้น หนังยังได้รับคำชมว่าวิวสวยมาก เพราะไปถ่าย Unseen มาสิบกว่าประเทศ เช่น น้ำตกแองเจิล ในเวเนซุเอลา ซึ่งสูงที่สุดในโลก และมุมสวยๆและเสียวในออสเตรีย ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี สวิตฯ อินเดีย เม็กซิโก โดยใช้ยอดนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมมาแสดง

พอได้เห็นหนังตัวอย่างของ The Revenant นักวิจารณ์ก็บอกว่า ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ น่าจะได้ที่ยืนในเวทีออสการ์เสียที หลังจากผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำอีก อีกทั้งผู้กำกับ คือ อเลฮานโดร กอนซาเลซ อินาริตู ก็ปั้น Birdman ได้ออสการ์ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาแล้ว.

ซุปเปอร์เกิร์ล

3 ม.ค. 2559 14:51 3 ม.ค. 2559 14:53 ไทยรัฐ