ข่าว

วิดีโอ

'ฟลอเรส' แฮปปี้ฟอร์มแตน แม้พ่าย 'เรือ' คารัง

กิเก ซานเชซ ฟลอเรส นายใหญ่ของ "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด แฮปปี้กับฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมที่พ่าย "เรือใบสีฟ้า" ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แบบน่าเสียดาย 1-2…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ม.ค. ว่า กิเก ซานเชซ ฟลอเรส กุนซือมาดเท่ของ "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ยอมรับเขามีความสุขกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมถึงแม้จะพ่ายคาบ้านต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-2 แบบน่าเจ็บใจก็ตาม

"แตนอาละวาด" ต่อกรกับ "เรือใบสีฟ้า" แบบไม่เป็นรองและได้ประตูขึ้นไปก่อน 1-0 จากการทำเข้าประตูตัวเองของ อเล็กซานเดอร์ โคลารอฟ แต่ทว่าในช่วง 10 นาทีสุดท้ายกลับโดนทีเด็ดของ ยายา ตูเร และ เซร์คิโอ อเกวโร ยิง 2 ลูกในระยะห่างกันแค่ 2 นาทีทำให้ เรือใบสีฟ้า บุกมาแซงเอาชนะ 2-1 เก็บ 3 แต้มกลับบ้านหน้าตาเฉย

อย่างไรก็ตาม นายใหญ่ของวัตฟอร์ดก็พอใจกับฟอร์มของลูกทีมที่ต่อกรกับเรือใบแบบไม่เป็นรองโดยให้สัมภาษณ์ว่า "มันเป็นเรื่องยากที่จะกุมความได้เปรียบเหนือแมนเชสเตอร์ ซิตี้แบบนี้ การต่อกรกับทีมยักษ์ใหญ่เป็นเรื่องยากที่จะครองเกมเปิดเกมรุก, คุมจังหวะเกมแต่เราทำมันได้

เราสามารถคอนโทรลบอลไปพื้นที่ว่าง หยุดนักเตะที่เก่งของพวกเขา เราเล่นกับบอลได้ดีจริงๆ มันคล้ายมากกับเกมล่าสุดที่พบกับสเปอร์ส ผมแฮปปี้มากนะ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะอธิบายถึงความพ่ายแพ้ในแมตซ์นี้ ผมพยายามนำเรื่องดีและมองบวกในสิ่งที่มีของทีมนี้

ผมขอโทษจริงๆ ขอโทษอีกครั้ง นักเตะเล่นได้ดีแล้ว แต่ผมต้องขอโทษไปยังแฟนบอล เราต้องการชนะ สำหรับเรามันไม่พอที่จะอยู่กลางตารางของพรีเมียร์ลีก เรามีเหตุผลอีกมากที่แฮปปี้ แต่เราเศร้าเพราะเราต้องการมากกว่านั้น ซิตี้ คือทีมที่เก่ง พวกเขามีนักเตะเก่งหลายคน พวกเขาทำประตูใน 2 นาทีอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งทำให้สถานการณ์ของเกมนี้เปลี่ยนแปลงไปเลย"

 

กิเก ซานเชซ ฟลอเรส นายใหญ่ของ "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด แฮปปี้กับฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมที่พ่าย "เรือใบสีฟ้า" ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แบบน่าเสียดาย 1-2… 3 ม.ค. 2559 14:38 3 ม.ค. 2559 15:45 ไทยรัฐ