ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กอล์ฟสแควร์ 04/01/59

  บิ๊กกัน4 ม.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  กอล์ฟสแควร์โดย “บิ๊กกัน” วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2559 เติมเต็มความสุขให้ชีวิตกลับเข้าสู่วงจรการทำงานให้เต็มร้อย

  ปีใหม่ต้องลองของใหม่ หากำไรให้ชีวิต “บลูสตาร์ส” สนามป้ายแดงของ “กำนันหยุน” ไพบูลย์ พิมพ์พิสิฐถาวร ที่บ่อพลอย เมืองกาญจน์ เปิดให้ทดสอบในราคาพิเศษแล้ว อย่าลืมอย่าพลาด

  ชมรมกอล์ฟนิเทศศาสตร์ ยุคปฏิรูป กำหนดดวลกันที่กรุงเทพกรีฑา ภิญโญ อันอดิเรกกุล คัมแบ็กเป็นประธาน มีนโยบายเล่นสนุกเป็นกันเอง ราคามิตรภาพ ขอเชิญสมาชิกและไม่สมาชิก เตรียมเช็กชื่อได้ “โปรเหลา” ร้อยหลา เทียนไชย ปาริสวรรณ ปชส.ใหญ่ เป็นโปรโมเตอร์ประกบคู่

  รายการดวลนัดแรกรับปีลิงไม่ถือลูกท้อ จะแจ้งให้ทราบ โดย “น้องอ้อย” อัจฉรา ภิญโญ เลขานุการชมรม

  สองหนุ่มสองมุม “เบทาโกรกรุ๊ป” วสิษฐ์ แต้ไพสิฐพงษ์ ซีอีโอ และ อรรถ-พล อุไรไพรวัน รองประธานอาวุโส จัดทำแคมเปญเก๋ไก๋ “รักคำโตโต” แฮปปี้กับการเดินสายอวยพรปีใหม่ลูกค้าผู้มีพระคุณ

  “เบทาโกรกรุ๊ป” ยังมีส่วนสนับสนุนโปรไทยก้าวไกลโกอินเตอร์ “น้องโม-เม” โมรียา–เอรียา จุฑานุกาล และ “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี คนลพบุรี ที่เบทาโกรมีโรงงานมหึมาที่นั่น

  ไปญี่ปุ่นเที่ยวล่าสุด ดร.สมภพ เจริญกุล ได้อาวุธคู่มือใหม่ เป็นไดรเวอร์ “ฮอนม่า” เบเรสสีทองอร่ามตา เวลานี้เป็นเสือซ่อนเล็บต่อสู้กับมือซิงเกิลได้สบายๆ

  ทำสนามกอล์ฟให้แจ๋วต้องใจเย็นๆ ป๋า ประเสริฐ เกษมโกเมศ กำลังสรรค์สร้าง “วอเตอร์ ฟอร์ด” เชียงราย อีก 18 หลุม-อีกไม่นานเกินรอ จะเชิญเพื่อนพ้องน้องพี่ไปเปิดซิง

  บิ๊กกัน
  แฟกซ์ 0–2271–1983

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กอล์ฟสแควร์บิ๊กกันกอล์ฟคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 00:52 น.