ข่าว

วิดีโอ

หยุดปีใหม่ นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำหาดเตยงาม ในค่ายทหารสัตหีบ

หาดหนามเตย จ.ชลบุรี มีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมาก พาบุตรหลานและครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุดเทศกาลปีใหม่คึกคัก ลงเล่นทะเลผ่อนคลาย นำอาหารมารับประทาน ภาพรวมการจับจ่ายมีสีสัน เศรษฐกิจท้องถิ่นกระเตื้องขึ้น 

วันนี้ 2 ม.ค.59 ที่บริเวณชายหาดเตยงาม หน่วยบัญชานาวิกโยธิน ค่ายกรมหลวงชุมพร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมาก พาบุตรหลานและครอบครัวเดินทางมาพักผ่อนในวันหยุดช่วงเทสกาลปีใหม่ กันอย่างคึกคัก ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวบางส่วน ได้พากันลงเล่นทะเลเพื่อผ่อนคลายบ้าง มีการนำอาหารมารับประทาน บ้างอาศัยบริการจากผู้ประกอบการท้องถิ่น ส่งผลให้ภาพรวมบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างมีสีสัน เศรษฐกิจท้องถิ่น พลอยได้รับอานิสงส์จากวันหยุดปีใหม่

อย่างไร จากการพูดคุยกับนักท่องเที่ยวทราบว่าหาดเตยงาม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ประชาชนมักพาครอบครัวมาพักผ่อนเนื่องในวันหยุด เพราะสภาพชายหาดยังคงสวยงามและเป็นธรรมชาติ อีกทั้ง ยังอยู่ในค่ายทหารเรือ จึงมีความปลอดภัย ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งของชลบุรี ที่ได้รับความนิยม

หาดหนามเตย จ.ชลบุรี มีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมาก พาบุตรหลานและครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุดเทศกาลปีใหม่คึกคัก ลงเล่นทะเลผ่อนคลาย นำอาหารมารับประทาน ภาพรวมการจับจ่ายมีสีสัน เศรษฐกิจท้องถิ่นกระเตื้องขึ้น 2 ม.ค. 2559 19:31 2 ม.ค. 2559 21:09 ไทยรัฐ