ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หยุดปีใหม่ นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำหาดเตยงาม ในค่ายทหารสัตหีบ

  ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2559 21:16 น.
  SHARE

  หาดหนามเตย จ.ชลบุรี มีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมาก พาบุตรหลานและครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุดเทศกาลปีใหม่คึกคัก ลงเล่นทะเลผ่อนคลาย นำอาหารมารับประทาน ภาพรวมการจับจ่ายมีสีสัน เศรษฐกิจท้องถิ่นกระเตื้องขึ้น 

  วันนี้ 2 ม.ค.59 ที่บริเวณชายหาดเตยงาม หน่วยบัญชานาวิกโยธิน ค่ายกรมหลวงชุมพร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมาก พาบุตรหลานและครอบครัวเดินทางมาพักผ่อนในวันหยุดช่วงเทสกาลปีใหม่ กันอย่างคึกคัก ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวบางส่วน ได้พากันลงเล่นทะเลเพื่อผ่อนคลายบ้าง มีการนำอาหารมารับประทาน บ้างอาศัยบริการจากผู้ประกอบการท้องถิ่น ส่งผลให้ภาพรวมบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างมีสีสัน เศรษฐกิจท้องถิ่น พลอยได้รับอานิสงส์จากวันหยุดปีใหม่

  อย่างไร จากการพูดคุยกับนักท่องเที่ยวทราบว่าหาดเตยงาม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ประชาชนมักพาครอบครัวมาพักผ่อนเนื่องในวันหยุด เพราะสภาพชายหาดยังคงสวยงามและเป็นธรรมชาติ อีกทั้ง ยังอยู่ในค่ายทหารเรือ จึงมีความปลอดภัย ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งของชลบุรี ที่ได้รับความนิยม

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หาดหนามเตยนักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำเศรษฐกิจท้องถิ่นกระเตื้องหน่วยบัญชานาวิกโยธินค่ายกรมหลวงชุมพรสัตหีบชลบุรีค่ายทหารเรือข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 12:12 น.