พอใจใบหน้าแบบนี้ นนท์ เดอะวอยซ์ เพลงใหม่ทำกับนักร้องรุ่นเก๋า

ข่าว

  พอใจใบหน้าแบบนี้ นนท์ เดอะวอยซ์ เพลงใหม่ทำกับนักร้องรุ่นเก๋า

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ม.ค. 2559 18:08 น.

   สูงชะลูด 188 ยิ่งโตก็ยิ่งมีแววหล่อเข้มตำใจ นนท์ ธนนท์ จำเริญ นักร้องวัยโจ๋เสียงโอเค เคยคว้าที่ 1 เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ คนแรกของไทย ออกตัวไปแล้วว่างานเดินแบบ ไม่ค่อยถนัดนัก แต่ก็ชอบนะครับ ดีใจที่ผู้ใหญ่มองเห็นแววให้โอกาสมาลองทำงานด้านแฟชั่นบ้าง ปีนี้น่าจะฮอตเพราะมีงานตรึม น่าจะดีรอให้แฟนๆ ได้กรี๊ดๆ กันเยอะอยู่ 

   อยากจะทำไปเสริมแต่งตัด ศัลยกรรมอะไรบนใบหน้าตัวเอง ให้หล่อเหลากว่านี้อีกมั้ย? "พอแล้วมั้งครับ (ยิ้มเขินๆ หน้าแดงนิดๆ) แค่นี้ก็น่าจะโอเคแล้วครับ ถ้าหล่อกว่านี้ก็น่าจะไปประกวดเวทีอื่นแล้วครับ" ใกล้เรียนจบ ม.6 กะจะเรียนต่อมหาวิทยาลัย ด้านไหนดีคะนนท์? "เล็งๆ ไว้ด้านฟิล์ม นิเทศศาสตร์ไว้ครับ" 

   งานรุมเยอะทีเดียว? "ได้รับเกียรติให้ไปเล่นหนังครับ เร็วๆ นี้ ช่วงเดือนกุมภาฯ จะมีหนังเรื่อง ลูกทุ่งซิกเนอเจอร์ ของค่ายสหมงคลฟิล์ม และมีซิทคอม part of love (รักบวกเกรียน นักเรียนสี่ภาค) แล้วก็มีโปรเจกต์เรื่องเพลงด้วยครับ กำลังทำกับศิลปินรุ่นใหญ่หลายคนครับ ยังไม่กล้าทำเพลงเดี่ยวของตัวเอง (ยิ้ม)" มีนักร้องคนไหนบ้าง? "มีศิลปินหลายคนที่ให้เกียรติมาร่วมงานด้วยครับ เช่น พี่เล็ก ทีโบน, พี่โอ๋ ซีเปีย (ยิ้ม)".

   กำลังแตกเนื้อหนุ่มแน่น
   กำลังแตกเนื้อหนุ่มแน่น
   เริ่มหล่อขึ้นนะ
   เริ่มหล่อขึ้นนะ
   ได้ใจแฟนคลับ ดึกดื่นยังให้ถ่ายรูปแบบกันเอง
   ได้ใจแฟนคลับ ดึกดื่นยังให้ถ่ายรูปแบบกันเอง
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 06:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์