วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กป้อม' เผยพอใจผลสอบ'ราชภักดิ์' ยันคกก.ทำงานโปร่งใส

"พล.อ.ประวิตร" พอใจผลสอบ "ราชภักดิ์" ยันคณะกรรมการตรวจข้อเท็จจริงดำเนินอย่างละเอียด ทำอย่างโปร่งใส จ่อส่ง สตง.-ป.ป.ช. เดือนม.ค.นี้ ย้ำเป็นโครงการดี จากแรงศรัทธาของประชาชนร่วมกันสร้าง

เมื่อวันที่ 2 ม.ค.59 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พอใจกับผลการสอบข้อเท็จจริง โครงการอุทยานราชภักดิ์ ยืนยันคณะกรรมการทุกคนที่ถูกคัดเลือกมาดำเนินการอย่างเป็นละเอียด บริสุทธิ์และยุติธรรม และตรวจสอบข้อมูลอย่างโปร่งใส ภายใต้กฎหมายรองรับ ทั้งนี้ยืนยันอีกว่า คณะกรรมการทั้งหมด ไม่มีอำนาจดำเนินการใดๆ ที่เกินกว่าหน้าที่ และจากนี้จะส่งผลการตรวจสอบข้อเท็จจริงให้กับสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน และคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ในเดือนม.ค.นี้

พร้อมย้ำโครงการอุทยานราชภักดิ์เป็นโครงการที่ดี และมีแรงศรัทธาของประชาชนร่วมกันสร้าง เพื่อต้องการเทิดทูนแด่องค์บูรพกษัตริย์ ที่ทรงสร้างคุณูปการต่อประเทศไทยมาตั้งแต่อดีต ให้ไทยอยู่เป็นไทยตราบจนทุกวันนี้.

"พล.อ.ประวิตร" พอใจผลสอบ "ราชภักดิ์" ยันคณะกรรมการตรวจข้อเท็จจริงดำเนินอย่างละเอียด ทำอย่างโปร่งใส จ่อส่ง สตง.-ป.ป.ช. เดือนม.ค.นี้ ย้ำเป็นโครงการดี จากแรงศรัทธาของประชาชนร่วมกันสร้าง 2 ม.ค. 2559 13:45 2 ม.ค. 2559 15:44 ไทยรัฐ