ไลฟ์สไตล์
100 year

พี่เขยโหด! อาฆาตน้องเมียชักมีดจ้วงแทงดับหน้าบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2559 17:18 น.
SHARE

พี่เขยอาฆาตน้องเมีย คว้ามีดปลายแหลมกระหน่ำแทงแผ่นหลังอาการสาหัส ขณะพี่สาวใช้เก้าอี้ฟาดเข้าช่วยเหลือ ก่อนนำส่งรพ. แต่ไม่ทันการเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนมือมีดหลังก่อเหตุขับจยย.หลบหนีตามระเบียบ...

เมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 2 ม.ค. 2559 ร.ต.อ.เมธี ภิญโญประการ ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งมีคนโดนแทงด้วยมีดได้รับบาดเจ็บ ที่หน้าบ้านเลขที่ 95/17 ม.1 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วพร้อมด้วยตำรวจตำบล และชุดสืบสวน รุดตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บนำส่ง รพ.ตรัง ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อ นายวิภาค สังข์จันทร์ หรือป้อม อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80/34 ถ. บ้านหนองยวน ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง โดนแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่แผ่นหลังจำนวน 9 แผล และโดนจุดสำคัญ ทีมแพทย์ช่วยยื้อชีวิตไว้และได้เสียชีวิตที่ห้องผ่าตัด ท่ามกลางความเสียใจของบรรดาญาติพี่น้อง

จากการสอบถาม น.ส.วิภาภรณ์ หรือปลา สังข์จันทร์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80/34 ถ. บ้านหนองยวน ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นน้องชายของตนเอง ส่วนคนร้ายคือนายปรัญชัย คงสมุทร หรือเบล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141/1 ม.2 ต.เกาะลิบง อ.กันตัง จ.ตรัง ซึ่งเป็นแฟนของตนเองมีบุตรด้วยกันอายุ 3 เดือน โดยทั้ง 2 คน เคยมีปัญหาไม่พอใจกันมาก่อน สาเหตุมาจาก ก่อนหน้านี้ นายปรัญชัย เคยทำร้าย น.ส.วิภาภรณ์ ทำให้นายวิภาค ไม่พอใจ และไม่ค่อยลงรอยกัน

จนกระทั่งเมื่อคืน นายวิภาค ได้ตบที่ศีรษะของ น.ส.วิภาภรณ์ 1 ครั้ง จากนั้นนายปรัญชัย เห็นเหตุการณ์และไม่ค่อยพอใจอยู่ก่อนแล้ว ได้วิ่งไปเอามีดปลายแหลม และวิ่งมาล็อกคอแล้วใช้มีดแทงเข้าที่แผ่นหลังหลายครั้ง จากนั้น น.ส.วิภาภรณ์ ได้ใช้เก้าอี้ฟาดเข้าไปที่ศีรษะของนายปรัญชัย จากนั้นนายปรัญชัยได้ถือมีดวิ่งไปที่รถจักรยานยนต์แล้วขับหลบหนีไป จากนั้นญาติได้ช่วยกันพานายวิภาค มาส่งที่ รพ.ตรัง และเสียชีวิต เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เรียกพยานมาสอบถามพร้อมรวบรวมหลักฐาน ขออนุญาตศาลเพื่อออกหมายจับต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พี่เขยน้องเมียมีดแทงจ้วงแทงกระหน่ำแทงแทงคนตายฆาตกรรมฆ่าคนตายคนโดนแทงอาฆาตน้องเมียตบหัวแฟนสาวตรังข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 07:56 น.