ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดับรับปีใหม่! นั่งกินอาหารในร้าน ปิกอัพเกียร์ค้างพุ่งชนตายคาโต๊ะ

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2559 11:40 น.
SHARE

ลุงวัย 63 ปี ที่บ้านโป่ง ราชบุรี นั่งกินอาหารอยู่ดีๆ มีรถปิกอัพพุ่งเข้ามาในร้านชนตายคาที่ คนขับบอกสตาร์ตเครื่องแล้วเหยียบคันเร่งออกตัว โดยไม่รู้ว่าเข้าเกียร์ค้างไว้ ทำให้รถพุ่งไปข้างหน้าชนดะทั้งโต๊ะ เก้าอี้ จนสุดท้ายไปชนคนตาย...

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 2 ม.ค.59 ร.ต.ท.สุรชัย บุญอินทร์ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งจากรพ.บ้านโป่ง ว่า มีผู้ถูกรถชนมาเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณร้านอาหารแสงระวี หมู่ 17 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

ข่าวแนะนำ

พบผู้ตายคือ นายยงยุทธ พยอมหอม อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199/1 หมู่ 8 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง สภาพคอหัก ต่อมาไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีน้ำตาล ทะเบียน กธ 207 ราชบุรี พุ่งชนทะลุประตูหน้าร้าน ก่อนชนโต๊ะอาหารในร้านล้มระเนระนาด และชนนายยงยุทธจนเสียชีวิต

สอบสวน นายสามารถ อู่ชนะ อายุ 65 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังขึ้นรถที่จอดอยู่หน้าประตูร้านเพื่อขับกลับบ้าน ไม่ทันสังเกตเกียร์ที่ค้างอยู่ จึงได้สตาร์ตเครื่องยนต์พร้อมเหยียบคันเร่ง ทำให้รถเดินหน้าพุ่งเข้าชนประตูร้านอาหารทะลุเข้าในร้าน และชนนายยงยุทธ ที่นั่งกินอาหารอยู่ที่โต๊ะอย่างแรงจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายสามารถไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. 

(เครดิตภาพ จากเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนตายตายในร้านรถเกียร์ค้างปิกอัพเกียร์ค้างตายปีใหม่ตายในร้านอาหารยงยุทธ พยอมหอมอุบัติเหตุปีใหม่บ้านโป่งราชบุรีข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 06:14 น.