ไลฟ์สไตล์
100 year

ทรพีแทงพ่อตาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ม.ค. 2559 05:41 น.
SHARE

โมโหโดนด่า ไม่หางานทํา เป็นทาสสุรา

ลูกทรพีปิตุฆาตใช้มีดแทงพ่อดับ หลังลูกชายพาเมียกลับบ้านมาเยี่ยมพ่อที่ จ.สิงห์บุรี พ่อไม่พอใจต่อว่าลูกติดเหล้าไม่ยอมทำงานแล้วโยนเสื้อผ้าออกนอกบ้าน จนโมโหโต้เถียงเสียงดังใช้มีดแทงบุพการีแล้วเผ่นหนี ตำรวจตามจับได้ที่บ้านเมียใน จ.ชัยนาท ยอมจำนนแจ้งข้อหาหนัก

ข่าวแนะนำ

ลูกทรพีติดเหล้าโมโหแทงพ่อดับ เปิดเผยเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 1 ม.ค. ร.ต.อ.นนทกร ศาลาคราม พนักงานสอบสวน สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี รับแจ้งเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลอินทร์บุรีว่า มีชายถูกแทงเข้ามารักษาตัวต่อมาเสียชีวิต ไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวนพบศพนายเสน่ห์ คงหลำ อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 662 หมู่ 6 ต.อินทร์บุรี อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ถูกแทงเข้าที่ท้อง 1 แผล

จากการสอบสวนทราบว่า ที่เกิดเหตุอยู่ที่บ้านของนายเสน่ห์ ผู้ก่อเหตุคือนายธีระเดช คงหลำ อายุ 32 ปี เป็นลูกชาย หลังก่อเหตุหลบหนีไปแล้ว ตำรวจนำกำลังติดตามล่าตัว ต่อมา พ.ต.ท.สมเจตน์ แม้นบุตร รอง ผกก.ป. สภ.อินทร์บุรี และ พ.ต.ท.นิรันดร์ เรืองวงษ์ สวป. นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายธีระเดชที่บ้านใน ต.โพนางดำออก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท เป็นบ้านภรรยานายธีระเดช นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.อินทร์บุรี

นายธีรเดชรับสารภาพว่า ขณะเกิดเหตุตนพาภรรยามาหาพ่อที่บ้าน จ.สิงห์บุรี พ่อไม่พอใจด่าตนไม่ทำงานเอาแต่กินเหล้าแล้วโยนเสื้อผ้าออกนอกบ้าน จนมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง ตนโมโหจึงหยิบมีดแทงพ่อไป 1 ครั้ง จากนั้นขี่รถ จยย.มาหลบอยู่ที่ จ.ชัยนาท จนมาถูกตำรวจตามจับกุม แจ้งข้อหาฆ่าบุพการี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ลูกทรพีโมโหทาสสุราแทงพ่อดับสิงห์บุรีไม่พอใจโดนด่าไม่หางานทำข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:30 น.