ข่าว

วิดีโอ

'บอร์นมัธ' เสริมรุกเซ็นยืม 'อิตูร์เบ' 6 เดือน

(ภาพจาก http://www.afcb.co.uk/)

เอเอฟซี บอร์นมัธ ประกาศเซ็นสัญญายืมตัว ฮวน อิตูร์เบ แนวรุกทัพ "หมาป่าเหลืองแดง" อาแอส โรมา มาร่วมงานไปจนจบฤดูกาล…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 1 ม.ค. เอเอฟซี บอร์นมัธ สโมสรในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศคว้าตัว ฮวน อิตูร์เบ แนวรุกทัพ "หมาป่าเหลืองแดง" อาแอส โรมา ทีมจากลีก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี มาร่วมงานได้สัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล

ดาวเตะวัย 22 ปีได้ลงเป็นสำรองให้กับ โรมา เสียเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ บอร์นมัธ สบโอกาสทาบทามตัวแข้งรายนี้มาร่วมงาน โดยมี วัตฟอร์ด เป็นอีกทีมที่แสดงความสนใจ

อย่างไรก็ตามก็เป็น "เดอะ เชอร์รีส์" ที่เข้าวินคว้าตัวแข้งรายนี้ไปครองด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน พร้อมออฟชั่นซื้อขาดหลังจบฤดูกาล โดยตามประกาศบนหน้าเว็บไซต์ทางการของสโมสรระบุว่า "เอฟซี บอร์นมัธ ขอประกาศเซ็นสัญญายืมตัว ฮวน อิตูร์เบ จาก โรมา ภายใต้การรับรองของเอฟเอ และใบอนุญาตทำงานในยุโรป"

"แข้งทีมชาติอาร์เจนตินา ชุดอายุไม่เกิน 20 ปี ซึ่งเคยติดทีมชาติปารากวัยในวัยเพียง 16 ปี จะมาร่วมงานกับทีมของ เอ็ดดี ฮาว ในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาล 2015-16 ซึ่ง เดอะ เชอร์รีส์ มีออฟชั่นเซ็นย้ายทีมถาวรในช่วงซัมเมอร์ ด้วยค่าตัวที่ไม่มีการเปิดเผย"

สำหรับ อิตูร์เบ นั้นได้เดินทางมาพบกับเพื่อนร่วมทีมใหม่แล้วในวันปีใหม่พร้อมกับลงซ้อมหนแรกแล้ว แต่อาจจะยังไม่พร้อมสำหรับเกมวันเสาร์ที่จะต้องพบกับ เลสเตอร์ ซิตี้.

เอเอฟซี บอร์นมัธ ประกาศเซ็นสัญญายืมตัว ฮวน อิตูร์เบ แนวรุกทัพ "หมาป่าเหลืองแดง" อาแอส โรมา มาร่วมงานไปจนจบฤดูกาล… 2 ม.ค. 2559 01:21 2 ม.ค. 2559 06:45 ไทยรัฐ