ข่าว

วิดีโอ

'แตน' ย้ำชัดไม่มีแผนปล่อยตัว 'อิกฮาโล' ตลาดรอบ 2 นี้

"แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ย้ำชัดไม่มีแผนที่จะรับฟังข้อเสนอจากทีมต่างๆ ในการติดต่อซื้อตัว โอดิออน อิกฮาโล ดาวยิงฟอร์มแรงของทีมในช่วงตลาดรอบ 2 เดือนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ม.ค. ว่า "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด สโมสรน้องใหม่ศึกพรีเมียร์ลีก ยืนยันว่าไม่มีความประสงค์ที่จะปล่อยตัว โอดิออน อิกฮาโล ดาวยิงฟอร์มฮอตออกจากทีมในช่วงตลาดรอบ 2 เดือนนี้

หัวหอกชาวไนจีเรียนอยู่ในฟอร์มที่จัดจ้านต่อเนื่องนับตั้งแต่พาทีมวัตฟอร์ดเลื่อนชั้นมาพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาาลที่ผ่านมาหลังกดไป 30 ประตูต่อยอดมาถึง 14 ประตูจาก 19 นัดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้รั้งรองดาวซัลโวเวลานี้และพาทีมไต่อันดับขึ้นนมาอยู่ที่ 9 ของตารางแบบสง่าผ่าเผย

ตามรายงานจาก สกายสปอร์ต สื่อชื่อดังระบุว่า ด้วยฟอร์มที่ร้อนแรงนี้เองทำให้มีหลายทีมในพรีเมียร์ลีกต่างต้องการได้ตัวแข้งวัย 26 ปีรายนี้ไปร่วมทีมในช่วงตลาดรอบ 2 เดือนนี้ อีกทั้ง "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ยักษ์ใหญ่จากลีกสเปนก็ให้ความสนใจในตัวแข้งรายนี้อย่างต่อเนื่องด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ทางสโมสรวัตฟอร์ด ก็ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าจะไม่มีทางขายแข้งรายนี้ออกจากทีมในเดือนนี้อย่างแน่นอน

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ วัตฟอร์ด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันเสาร์นี้

"แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ย้ำชัดไม่มีแผนที่จะรับฟังข้อเสนอจากทีมต่างๆ ในการติดต่อซื้อตัว โอดิออน อิกฮาโล ดาวยิงฟอร์มแรงของทีมในช่วงตลาดรอบ 2 เดือนนี้... 1 ม.ค. 2559 20:16 1 ม.ค. 2559 20:48 ไทยรัฐ