ไลฟ์สไตล์
100 year

อีกแล้ว!!กระสุนปริศนา ตกใส่บ้านหรู ขรก.บำนาญ หลังคาห้องน้ำทะลุ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2559 21:10 น.
SHARE

อีกแล้ว! เกิดเหตุกระสุนปืนถูกยิงขึ้นฟ้าเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ ตกใส่หลังคาบ้านข้าราชการบำนาญกระทรวงศึกษาธิการ ขณะเจ้าตัวเผยได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ตร.คาดกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองจึงยิงปืนขึ้นฟ้า...

เมื่อวันที่ 1 ม.ค.59 ร.ต.ท.สิงหา สีหาชารี พงส.สภ.เมืองนนทบุรี สาขาย่อยรัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุกระสุนปืนตกใส่บ้านคนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบ้านเลขที่ 13 หมู่บ้านประชานิเวศน์ 3 ซอย‪ 25/11‬ ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี รีบรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.มนตรี เทศขัน ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี พ.ต.ท.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิษฐ์ รอง.ผกก.สส.

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านหรูทรงยุโรป 2 ชั้น มีนางนวพรรณ อภิชนธิวงศ์ อายุ 61 ปี ข้าราชการบำนาญกระทรวงศึกษาธิการ เจ้าของบ้านยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนจะพาขึ้นไปดูที่ห้องน้ำบนชั้น 2 มีหัวกระสุนปืนตกใส่หลังคาทะลุฝ้าเพดานห้องน้ำ 1 หัว เจ้าหน้าที่จึงเก็บหัวกระสุนไว้เป็นหลักฐานและนำส่งพิสูจน์หลักฐานตรวจ พร้อมตรวจหาแนววิถีกระสุนปืนว่ายิงมาจากทิศทางใด

นางนวพรรณ ‬ให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 00.00 น. ขณะนอนดูโทรทัศน์อยู่ภายในห้องนอน อยู่ติดกับห้องน้ำได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดและได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรตกใส่หลังคาบ้านแต่ไม่ได้ออกมาดู จนเช้าออกมาดูที่ห้องน้ำพบว่ามีกระสุนปืนตกใส่หลังคาบ้านจนทะลุตกลงมาที่ห้องน้ำโชคดีที่ตนไม่ได้เข้าห้องน้ำอยู่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคงจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองยิงปืนขึ้นฟ้าฉลองปีใหม่ จนทำให้กระสุนปืนตกใส่หลังคาบ้านโชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข้อมูลในพื้นที่เกิดเหตุแล้วคาดว่าน่าจะได้ตัวคนยิง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระสุนปริศนากระสุนตกใส่บ้านยิงปืนขึ้นฟ้ายิงปืนฉลองปีใหม่ปีใหม่เทศกาลปีใหม่อดีตข้าราชการบำนาญวัยรุ่นคึกคะนองกระสุนทะลุหลังคาบ้านฉลองปีใหม่นนทบุรีข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:38 น.