ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระสุนจากท้องฟ้า! ลูกปืนปริศนาตกใส่บ้านรองผกก. คืนเคาต์ดาวน์

  ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2559 20:01 น.
  SHARE

  (ภาพจาก ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจ สภ.เมืองยะลา)

  แม้แต่บ้านของรองผกก. ก็มิอาจรอดพ้นจากห่ากระสุนปืนในคืนเคาต์ดาวน์ไปได้ มี 1 นัด ถูกยิงจากในระยะรัศมีไม่ใกล้ไม่ไกล ตกทะลุหลังคาบ้านหลังใหญ่ในเขตเทศบาลนครยะลามาอยู่บนพื้น ตำรวจเร่งหาตัวคนยิง...   

  เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 1 ม.ค.59 ร.ต.อ.ฐิตวัชร ฝั้นศิริกุล พงส.สภ.เมืองยะลา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีกระสุนปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ตกใส่หลังคาบ้านเลขที่ 1 ซอยนายพิศ 2 ถนนสุขยางค์ เขตเทศบาลนครยะลา จึงรุดไปสอบสวน

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวปลูกอยู่ในเนื้อที่มีบริเวณกว้าง เป็นบ้านของ พ.ต.ท.อำไพ ชุมช่วย มีตำแหน่งเป็น รอง ผกก.สส.สภ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี พบหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่บนพื้นภายในบ้าน เพดานและกระเบื้องหลังคาด้านบนมีรอยทะลุเป็นรูโหว่ ได้รับความเสียหาย แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

  สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุราวเที่ยงคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มีชาวบ้านจุดพลุเฉลิมฉลองอยู่พักใหญ่ พร้อมกับมือเสียงปืนปึงปังดังเป็นระยะ คาดว่าระหว่างนั้น ในระยะรัศมีที่ไม่ไกลนัก มีผู้ใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าติดต่อกันหลายนัดเพื่อเฉลิมฉลองต้อนรับศักราชใหม่ และกระสุนปืน 1 นัดพุ่งขึ้นฟ้า แล้วตกลงมาใส่หลังคาบ้านของรองผกก. จนกระเบื้องและเพดานทะลุได้รับความเสียหายดังกล่าว หลังตรวจที่เกิดเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บหัวกระสุนปืนไว้เป็นหลักฐาน เพื่อจะได้สืบหาตัวคนยิงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงปืนยิงปืนปีใหม่ยิงฉลองปีใหม่กระสุนทะลุหลังคาบ้านรองผกก.ยิงปืนขึ้นฟ้าสภ.เมืองยะลาข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 12:52 น.