ไลฟ์สไตล์
100 year

สาว 19 ขี่จยย. กลับจากสวดมนต์ข้ามปี ถูกกระบะเสียบท้ายดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2559 21:32 น.
SHARE

สลดหดหู่ใจ! สาววัย 19 ปี ขี่ จยย. กลับจากสวดมนต์ข้ามปี ถูกกระบะเสยท้ายเสียชีวิตคาที่ ส่วนกระบะพยายามหลบหนีแต่ไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตั้งด่านตรวจสกัดจับได้ทันควัน

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 1 ม.ค. ร.ต.ท.คมกฤษ หงษ์ทอง พนังงานสอบสวน สภ.คลองใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ภายในที่เกิดเหตุบริเวณถนนท่าชลาลัย ม.1 ต.หาดเล็ก อ.คลองใหญ่ จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลคลองใหญ่

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นหญิงนอนอยู่ในสภาพมีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง แขนและขาหัก ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ฑิพกา รุ่งเรือง อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 6 ม.1 ต.หาดเล็ก อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า มีโอ สีเหลือดำ ทะเบียน กนฉ 523 ตราด ล้มอยู่กลางถนนในสภาพได้รับความเสียหายด้านท้ายรถถูกชนจนล้อแเม็กซ์แตกกระจาย แต่ไม่พบรถยนต์คู่กรณีอยู่ในที่เกิดเหตุคาดว่าน่าจะหลบหนีโดยมีทิศทางมุ่งหน้าเข้าไปทางตัวเมืองตราด

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่ได้ทำการวิทยุสกัดจับรถยนต์ต้องสงสัยก่อนจะสามารถจับได้บริเวณจุดตรวจบ้านเนินตาล ม.1 ต.หาดเล็ก อ.คลองใหญ่ เป็นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน บล 2099 จันทบุรี สภาพด้านหน้ารถยนต์กระบะด้านซ้ายได้รับความเสียหาย ไฟตารถยนต์แตกทราบชื่อคนขับคือนายวิทยา สว่างสุข อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103 หมู่ 5 ต.หาดเล็ก อ.คลองใหญ่ อยู่ในอาการมึนเมาเจ้าหน้าที่ตํารวจจึงได้ควบคุมตัวไปทำการสอบสวนที่ สภ.คลองใหญ่ และทำการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์

เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายได้เดินทางไปสวดมนต์ข้ามปี ที่วัดคลองมะขาม อ.คลองใหญ่ กับเพื่อนๆ และหลังจากที่สวดมนต์เสร็จได้ขี่รถจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุไปส่งเพื่อนกลับบ้านที่ท่าเรือชลาลัย จากนั้นจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านจนมาเกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิตดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สวดมนต์ข้ามปีถูกกระบะเสยท้ายเสียชีวิตรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์สาว19ปีถูกรถชนดับขี่จยย.ถูกกระบะเสยท้ายดับคมกฤษ หงษ์ทองฑิพกา รุ่งเรืองหาดเล็กคลองใหญ่ตราดข่าวไทยรัฐออนไลนืข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 08:11 น.