วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'ฟานกัล' เปรย อาจคุม 'ผีแดง' เป็นงานสุดท้าย

หลุยส์ ฟานกัล กุนซือมากปรัชญาของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปรยว่าอาจคุมทีมปิศาจแดงเป็นงานสุดท้ายในอาชีพกุนซือของเขา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ม.ค. ว่า หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่จอมปรัชญาของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปรยเป็นนัยว่าการคุมบังเหียนปิศาจแดงอาจเป็นงานสุดท้ายของเขาในอาชีพการเป็นกุนซือ

เทรนเนอร์ดัตช์แมนอยู่ภายใต้ความกดดันในรั้วโอลด์แทรฟเฟิร์ดหลังไม่สามารถพาทีมปิศาจแดงเก็บชัยชนะได้เลย 8 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการ และเกมลีกนัดต่อไปที่จะบุกไปเยือนถิ่น สวอนซี ซิตี้ ในวันเสาร์นี้จะเป็นตัวชี้วัดอนาคตกับทีมอีกครั้ง

"ผมก็ทำงานของผม คุณก็ต้องทำสิ่งที่ควรต้องทำ มีสตาฟฟ์หลายคนมาหาผมและบอกผมว่า "บอส มีอะไรที่ผมจะช่วยคุณได้บ้างไหม? ผมตอบไปว่า คุณช่วยผมทำสิ่งที่คุณต้องทำเหมือนเดิมให้ดีที่สุดนั่นแหละถึงทำให้ผมพอใจ

ผมคาดหวังจากลูกทีมของผมจะทำในสิ่งเดียวกัน นี่ไม่ใช่สโมสรแรกของผม บางทีมันอาจเป็นสโมสรสุดท้ายที่ผมเคยพูดเอาไว้ และมันก็ไม่ใช่สโมสรแรกของผมที่ผมมีช่วงเวลาที่ย่ำแย่" กุนซือวัย 64 ปีเผย

หลุยส์ ฟานกัล กุนซือมากปรัชญาของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปรยว่าอาจคุมทีมปิศาจแดงเป็นงานสุดท้ายในอาชีพกุนซือของเขา... 1 ม.ค. 2559 17:21 1 ม.ค. 2559 18:33 ไทยรัฐ