รวมฮอตเพลงเพราะ! สุดยอดนักร้อง! เสียงเจ๋งอินเตอร์!

ข่าว

  รวมฮอตเพลงเพราะ! สุดยอดนักร้อง! เสียงเจ๋งอินเตอร์!

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ม.ค. 2559 19:35 น.

   ความสุขทำให้ชีวิตมีชีวา ความสุขอีกอย่างของมนุษย์คือการได้ฟังเพลง ในรอบปี 2558 ที่ผ่านไป มีเพลงเพราะพริ้งอยู่หลายเพลง จากนักร้องดังระดับโลก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ คัดเลือกเพลงฮิตระดับอินเตอร์มาให้ฟังอีกรอบ มีหลายเพลงมากๆ ในรอบปี 58 จะเหมามาหมด คงเขียนเยินยอถึงไม่พอ! ขอคัดสรรมาแค่ 17 เพลง ส่วนจะเพราะทิ่มหูถูกใจมากน้อยแค่ไหน? ต้องลองไปคลิกฟังกัน! ให้กระจ่างแจ้งแก่ใจเอง!

   17. Shawn Mendes - Never Be Alone (คลิกฟัง!)

   ฉันสัญญา เธอจะไม่มีวันโดดเดี่ยวเดียวดายอีกต่อไป...หัวใจน้อยๆ ก็แค่กำปั้น ได้ยินเสียงอ้อนๆ นุ่มๆ บวกกับสายตาซื่อๆ กับเสียงใสๆ ของ Shawn Mendes ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่เคลิ้มไปหลายวันเลยทีเดียว 

   16. Wiz Khalifa - See You Again ft. Charlie Puth (คลิกฟัง!)

   ‪เพื่อนกันตราบจนวันตาย เราจะเจอะเจอตลอดเวลา เท่าที่ใจเราต้องการ...บางอย่างหายไป บางอย่างยังคงอยู่คิดถึงพระเอกซุป'ตาร์ พอล วอล์คเกอร์ ที่ลาโลก โปรดจึงฟังหลายๆ รอบ อาจน้ำตาซึมโดยไม่รู้ตัว

   15. Lady Gaga - Til It Happens To You‬ (คลิกฟัง!)

   ‪จนกว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวเธอ เธอคงไม่รู้ ว่าฉันรู้สึกยังไง...ช็อกโลกไปแล้วกับอดีตขมขื่นที่เลดี้ กาก้า เปิดใจว่าเคยโดนข่มขืน และที่คือเพลงที่เธอกลั่นหัวใจร้อง ให้กับเหยื่อที่โดนละเมิดทางเพศ ฟังแล้วสลดหดหู่เหลือเกิน

   14. OMI - Cheerleader (Felix Jaehn Remix) (คลิกฟัง!)

   เธออยู่ตรงนั้นเสมอ เมื่อฉันต้องการ...ลุกขึ้นมาเต้นๆ สะบัดๆ โยกๆ กันหน่อย คึกคักพอสมควร โยกได้นิดๆ พอครื้นเครง เสียงทรัมเป็ตลงตัวสุดติ่งกับเสียงของ OMI ระรื่นหูมากๆ ฟังแล้วอารมณ์ดีแบบไม่ทันตั้งตัว

   13. Ellie Goulding - Love Me Like You Do (คลิกฟัง!)

   จะมัวรออะไรอีก รักฉันเลย...ร้องเพลงอะไร ก็เพราะไปหมด เอลลี่ กูลดิ้ง ออเซาะออดอ้อนได้หวานหยดเยิ้มขนาดนี้ เปิดให้แฟนฟังไวๆ แล้วจะพบว่าความรักคันๆ มันส์ๆ มันกระตุ้นให้หัวใจบานฉ่ำจริงๆ

   12. Meghan Trainor - Like I'm Gonna Lose You ft. John Legend‬ (คลิกฟัง!)

   ฉันจะรักเธอ ให้เหมือนราวกับว่า ฉันกำลังจะสูญเสียเธอไป...รักแล้วจงรักให้สุดๆ เพราะพรุ่งนี้อาจจะไม่มีจริง เมแกน เทรนเนอร์ และ จอห์น เลเจนด์ ร่วมสร้างสรรค์เสียงสะท้อนแห่งหัวใจ ได้เด็ดขาดบาดใจ

   11. Troye Sivan - WILD (Blue Neighbourhood Part 1/3) (คลิกฟัง!)

   เธอทำให้หัวใจของฉันสั่นระรัวไปหมดแล้ว...มุ้งมิ้งได้ใจดีทีเดียว ทรอย สิวาน พาแฟนเพลงย้อนเรื่องรักหวานของชายรักชาย ไปตั้งแต่เด็กจนเติบใหญ่ คลิกดูให้ครบทุกตอนของรักเรา จะได้รู้ว่ารักนี้ไร้เรื่องเพศมาขวางกั้น

   10. Taylor Swift  - Wildest Dreams (คลิกฟัง!)

   ไม่มีใครจำเป็นต้องรู้หรอกว่า เราทำอะไร...โอเคผ่านอย่างแรง มิวสิกวิดีโอสวยเว่อร์ อลังการงานสร้างสมศักดิ์ศรีคุณหญิง เทย์เลอร์ สวิฟต์ มีดีมากกว่าสวย เฉิดฉายทุกมุม จงยอมนางเถอะ แจ่มทุกวินาที

   ‪9. Madonna - Living For Love‬ (คลิกฟัง!)

   เธอทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง...คุณแม่มาดอนน่า ที่รักเคารพของนักร้องรุ่นลูก หลาน เหลน โหลน ยืนยงคงกระพันมานานหลายสิบปี ยังไหว ยังมีแรงพลังเหลือเฟือ เฟี้ยวฟ้าวเก๋ไก๋ยกกำลังล้านได้เรื่อยๆ เริด!

   8. Skrillex and Diplo - "Where Are Ü Now" with Justin Bieber (คลิกฟัง!)

   ฉันต้องการเธอ! ฉันต้องการเธอมากที่สุด!...เธออยู่ไหนๆๆๆ ฉันต้องการเธอๆๆๆ จัสติน บีเบอร์ ร้องวนไปเวียนมาซ้ำๆๆๆ ดูเหมือนจะชวนเลี่ยน แต่ต้องสะดุดหูอย่างรุนแรง เพราะได้ Skrillex and Diplo มาร้อยเรียงดนตรีล้ำ ได้เร้าใจฉึกฉักมาก

   7. Jess Glynne - Take Me Home (คลิกฟัง!)

   โอ! คุณจะพาฉันกลับบ้านได้มั้ย?...มีเสียงมหาเสน่ห์ ที่สวรรค์ประทานมาให้ Jess Glynne ถ่ายทอดคนหัวใจช้ำๆ ได้ขยี้ใจเหลือจะพรรณนา นี่แหละนักร้องที่มีเนื้อเสียงที่เป็นเอกลักษณ์! นี่แหละนักร้องที่ร้องเพลงเป็น! 

   6. R. City - Locked Away ft. Adam Levine (คลิกฟัง!)

   บอกฉันเถอะ บอกด้วยความสัตย์จริงๆ ฉันยังต้องการฉันอยู่มั้ย...รักล้วนประกอบไปด้วยเงื่อนไขต่างๆ หากวันหนึ่ง ฉันเปลี่ยนแปลงไปในทางเลวร้าย เธอจะรักฉันเหมือนเดิมหรือไม่ อดัม เลอวีน คงความเท่ฮอตได้กับเพลงนี้

   5. Sam Smith - Lay Me Down (Red Nose Day 2015) ft. John Legend (คลิกฟัง!)

   ราตรีคืนนี้ ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอ...แซม สมิธ จอนห์ ,จอห์น เลเจนด์ สองตัวพ่อของสุดยอดเสียงแห่งยุคมาปะทะกัน ความไพเราะเพราะพริ้งจึงบังเกิด ยากนักที่จะฟังพอแค่รอบเดียว

   4. Disclosure - Magnets ft. Lorde (คลิกฟัง!)

   พวกเราจะปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระ จากทุกสิ่งที่เราได้เรียนรู้มา...ซ่อนสวาท เริ่มแรง รักเรา เร่าร้อน ซาวนด์แปลกหูของ Disclosure ผสานกับเสียงเก๋หนาหนักของลอร์ด เพียงพอที่จะติดหนึบในรูหูเราแค่ฟังรอบแรก! 

   3. Adele - Hello (คลิกฟัง!)

   ฮัลโหลๆ เธอได้ยินเสียงฉันมั้ย...มาตรฐานเสียงสูงขึ้นเรื่อยๆ ยากที่ใครจะเลียนแบบได้ เจ็บหนักกว่านี้มีอีกมั้ย คร่ำครวญเพ้อหารักขมๆ ไปตามสไตล์ อเดล ใครชอบเสพติดความเจ็บลึกแบบนันสต็อป เชิญคลิกฟังวันละหลายๆ รอบ 

   ‪2. Naughty Boy - Runnin' (Lose It All) ft. Beyoncé, Arrow Benjamin‬ (คลิกฟัง!)

   ถ้าฉันหมดสิ้นความเป็นตัวตนของฉันไป ฉันก็คงต้องสูญเสียทุกอย่างไป...เจ๋งตลอดคุณแม่บียอนเซ่ มีโผล่มาให้คุณลูกได้ปลื้มปริ่ม เปล่งพลังเสียงโหยหวนได้ชวนขนลุก ฟังแล้วฟินทะลุไปถึงท้องฟ้าและมหาสมุทร

   1. Ed Sheeran - Photograph (คลิกฟัง!)

   รักนั้นทำให้เราเจ็บปวดสุดๆ บางครั้งความรักก็เจ็บปวดนะ...เรียบง่ายซึ้งตรึงอารมณ์ เนื้อหากินใจ เสียงทุ้มนุ่มของ เอ็ด ชีแรน คือคำตอบสุดท้าย!!! ที่ทำให้หลายคน หลงรักเพลงนี้แบบหมดหัวใจ.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 22:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์